Xem cảnh rơi nước mắt bi thương của nam thần Chung Hán Lương, trái tim hội chị em đồng loạt tan vỡ vì quá đau lòng


Ở thời điểm hiện tại, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương đang là cái tên tạo ra một cơn bão nhỏ trong cộng đồng phim Hoa ngữ. Và một trong những nguyên nhân của kết quả này chính là diễn xuất cực đỉnh của “nam thần” Chung Hán Lương. Không chỉ sở hữu gương mặt “trẻ mãi không già”, ngôi sao này còn khiến người xem phải rơi lệ trong những cảnh quay đau thương.

Trình Thiên Hựu (Chung Hán Lương).

Vì vậy mà sau một thời gian công chiếu, bộ phim đã thu hút một lượng fan hâm mộ đáng kể. Mới đây nhất, một cảnh quay trong phim đã trở thành đề tài bàn tán của truyền thông và cộng đồng mạng. Trong đó Khương Sinh (Tôn Di) thông báo với người yêu là Trình Thiên Hựu (Chung Hán Lương) rằng cô đã phá thai để tập trung chăm sóc cho anh trai Lương Sinh (Mã Thiên Vũ).

Ngay sau khi cảnh phim có phần vô lý và phi đạo đức này được lan truyền trên mạng xã hội, có rất nhiều người xem đã đòi bỏ phim. Tuy nhiên sự thật không phải như thế mà Khương Sinh đã bị sảy thai do xô xát với Ninh Vị Ương, một người dành tình cảm đặc biệt cho Lương Sinh. Lúc này, người xem lại chuyển sự chú ý vào diễn xuất thượng thừa của Chung Hán Lương. 

Diễn xuất của Chung Hán Lương khiến nhiều người phải khóc cùng Trình Thiên Hựu.

Cụ thể, ở trong cảnh quay này, từ lúc nhìn thấy tờ giấy kết quả từ bệnh viện mà Khương Sinh đưa, Trình Thiên Hựu đã chẳng nói nên lời. Không có một câu thoại nào của Trình Thiên Hựu nhưng diễn xuất của Chung Hán Lương lại đặc biệt bùng nổ, nhất là ánh mắt khi nghe tin em bé không còn. Ánh mắt từ nghi ngờ đến không thể chấp nhận cuối cùng là tuyệt vọng đến tan nát cõi lòng.

Xem cảnh rơi nước mắt bi thương của nam thần Chung Hán Lương, trái tim hội chị em đồng loạt tan vỡ vì quá đau lòng - Ảnh 3.

Mặc dù đã quá quen với khả năng diễn xuất thần sầu của Chung Hán Lương qua các vai diễn như Lục Lệ Thành, Hà Dĩ Thâm, Mộ Dung Phong,… nhưng người hâm mộ vẫn không thể nào cầm lòng. Cả dân mạng Trung Quốc lẫn Việt Nam chia sẻ rần rần đoạn clip và dành những lời khen có cánh dành cho “nam thần không tuổi” này.

“Chú đẹp thì chú làm gì cũng đẹp, lúc khóc lại càng đẹp, càng lay động lòng người”, bạn L.B nhận xét.

“Mình khóc theo luôn rồi. Cảm giác bất lực kìm nén đau thương. Nhìn anh cố gắng không khóc thành tiếng mà tim mình tan nát. Sao có thể ngược như vậy chứ?”, bạn J.N bình luận.

“Nhìn anh bàng hoàng đau đớn không nói nên lời thật mà như dao đâm vào tâm can. Khán giả sao chịu nổi đây anh ơi?”, bạn B.L lại cảm thán.

“Bao nhiêu năm nay Chung ca vẫn diễn xuất ấn tượng như thế”, bạn S.T.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *