Vừa rời khỏi ghế nóng The Debut, Đức Phúc đã tung ca khúc lịm tim


Sau thời gian dài tập trung cho các hoạt động nghệ thuật và vai trò Oraz trong cuộc thi The DebutDự án số 1, tối 15/9, Đức Phúc đã chính thức hé lộ tên và audio teaser sản phẩm trở lại trên đường đua Vpop 2018. Cụ thể, MV lần này của Đức Phúc có tựa đề Còn yêu đâu ai rời đi – một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Đức Phúc tung ca khúc mới mang tên “Còn yêu, đâu ai rời đi”

Ca khúc mới lần này của Đức Phúc vẫn là bản ballad với giai điệu trầm buồn, kể về mối tình đầu đã qua nhưng còn động lại những kí ức khó quên. Tuy nhiên, chất giọng giàu cảm xúc cùng ca từ đậm chất tự sự đã trở thành điểm nhấn khiến người nghe phải lắng lại. Ngoài ra, lần đầu tiên hợp tác cùng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cũng mang tới nhiều mới lạ trong phong cách âm nhạc của Đức Phúc.

Nói về ca khúc mới, Đức Phúc chia sẻ: “Sản phẩm này là tâm huyết mà Đức Phúc ấp ủ từ khá lâu và đến hiện tại mới là thời điểm thích hợp để trình làng với khán giả. Mặc dù đây là thời điểm các ca sĩ Vpop chuẩn bị ra mắt nhiều ca khúc mới nhưng với Đức Phúc, “Còn yêu đâu ai rời đi” còn là món quà tôi muốn gửi tới người hâm mộ sau một khoảng thời gian đủ dài chưa ra mắt sản phẩm”.

Chia sẻ thêm về hành trình khó khăn kể từ khi đăng quang Quán quân The Voice của mình, Đức Phúc nói: “Không ai có thể đánh cắp ước mơ của chúng ta, chỉ có chúng ta tự đánh rơi ước mơ của mình. Nếu trái tim bạn đang bị thiêu đốt bởi những ước mơ nào đó, hãy ngày ngày nhích thêm một chút về phía chúng. Phúc đã và sẽ luôn tin rằng, chỉ cần chúng ta không ngừng khao khát và can đảm đi đến cùng con đường dẫn đến ước mơ thì sẽ có lúc được toại nguyện”.

Vừa rời khỏi ghế nóng The Debut, Đức Phúc đã tung ca khúc lịm tim  - Ảnh 3.
Vừa rời khỏi ghế nóng The Debut, Đức Phúc đã tung ca khúc lịm tim  - Ảnh 4.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *