Vừa khóc hết nước mắt khi nhận lại cha, Phù Dao – Dương Mịch đã lên ngôi nữ vương


Tập 57 – 58 của phim truyền hình Phù Dao vừa lên sóng và mang đến cho khán giả chuỗi những tình tiết kịch tính. Trong 2 tập phim này, Phù Dao (Dương Mịch) đã nhớ lại quá khứ của mình. Phù Dao vốn mang trong mình dòng máu hoàng tộc, là con của công chúa nước Toàn Cơ và tướng quân Ngọc Hành. Nhưng vì em gái của mẹ Phù Dao cũng yêu Ngọc Hành nên ả ta đã giết mẹ Phù Dao để một mình độc chiếm vị tướng quân tài trí.

Vừa khóc hết nước mắt khi nhận lại cha, Phù Dao - Dương Mịch đã lên ngôi nữ vương  - Ảnh 2.

Phù Dao gặp lại cha ruột sau nhiều năm xa cách.

Vì muốn giữ mạng cho Phù Dao, một nàng cung nữ đã đưa nàng đi trốn. Mỗi ngày, Phù Dao nấp trong tủ gỗ, trốn tránh sự soi mói của người đời. Đến khi Phù Dao bị phát hiện, nàng cung nữ còn chấp nhận chuyện bị cưỡng bức, làm trò vui qua đường cho gã đàn ông gian xảo chỉ vì muốn hắn không nói ra chuyện Phù Dao còn sống. Nhưng oan trái thay, cuối cùng nàng cung nữ đó cũng chẳng giữ được mạng. Sau khi cung nữ chết đi, Phù Dao bị lưu lạc đến chân núi Nguyên Huyền và được Chu Thúc nuôi dưỡng cho đến lớn.

Khi ký ức phục hồi, Phù Dao theo Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên) đến gặp tướng quân Ngọc Hành và nữ vương Toàn Cơ – kẻ đã giết chết mẹ mình. Sau nhiều hồi tranh cãi, cuối cùng thân phận của Phù Dao đã được làm sáng tỏ. Trong lúc phong ấn trên người Phù Dao được giải bớt 1 tầng, hiện tượng lạ thường là hào quang nữ vương cũng xuất hiện. Nhờ có hào quang này, Vô Cực đã thuyết phục bá quan văn võ nước Toàn Cơ rằng Phù Dao xứng đáng trị vì ở ngôi vị cao nhất.

Vừa khóc hết nước mắt khi nhận lại cha, Phù Dao - Dương Mịch đã lên ngôi nữ vương  - Ảnh 3.
Vừa khóc hết nước mắt khi nhận lại cha, Phù Dao - Dương Mịch đã lên ngôi nữ vương  - Ảnh 4.

Phù Dao khóc hết nước mắt khi gặp lại cha.

Sau bao năm sống với thân phận cô nhi, cuối cùng Phù Dao đã gặp được cha mình. Nàng xúc động bật khóc nức nở và ôm lấy tướng quân Ngọc Hành. Về phía Ngọc tướng quân, ông cũng nhận lỗi rằng chính vì không bảo vệ tốt vợ con nên mới khiến Phù Dao chịu nhiều uất ức.

Tiếp đến, những kẻ gian ác âm mưu hãm hại, giết chết mẹ con Phù Dao đều lần lượt qua đời. Phù Dao được dân chúng công nhận vì chẳng những có huyết mạch hoàng gia mà còn tài đức, hiền lành. Ngày Phù Dao đăng cơ, Vô Cực vô cùng hạnh phúc. Vượt qua đủ mọi sóng gió, cuối cùng chàng đã có thể an tâm một phần về Phù Dao.

Vừa khóc hết nước mắt khi nhận lại cha, Phù Dao - Dương Mịch đã lên ngôi nữ vương  - Ảnh 5.
Vừa khóc hết nước mắt khi nhận lại cha, Phù Dao - Dương Mịch đã lên ngôi nữ vương  - Ảnh 6.
Vừa khóc hết nước mắt khi nhận lại cha, Phù Dao - Dương Mịch đã lên ngôi nữ vương  - Ảnh 7.

Phù Dao chính thức ngôi nữ vương.

Ở cuối tập 58, khán giả Phù Dao lại được thêm phần vui vẻ vì Tề Vận còn sống. Ở những tập phim trước, khán giả từng nghĩ rằng Tề Vận đã chết dưới lưỡi kiếm của Tề Chấn, nhưng may mắn làm sao, nàng ta vẫn sống. Lúc này, Tề Vận – Tông Việt đang tận hưởng những khoảnh khắc yêu đương ngọt ngào. Nhưng vì nhận được mật báo, Tông Việt đành phải chia tay Tề Vận để lên đường hội ngộ với Phù Dao – Vô Cực.

Vừa khóc hết nước mắt khi nhận lại cha, Phù Dao - Dương Mịch đã lên ngôi nữ vương  - Ảnh 8.
Vừa khóc hết nước mắt khi nhận lại cha, Phù Dao - Dương Mịch đã lên ngôi nữ vương  - Ảnh 9.

Tề Vận và Tông Việt.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *