Vừa bị vợ ly dị, Ji Sung ngay lập tức được Han Ji Min ôm hôn thắm thiết


Tình cảm là thứ vô cùng khó miễn cưỡng, điều đó đúng trong tất cả các mối quan hệ, bao gồm cả chuyện vợ chồng giữa Joo Hyuk (Ji Sung) và Hye Won (Kang Han Na) trong Familiar Wife. Ban đầu cứ tưởng là cuộc sống trong mơ thế nhưng sau này Joo Hyuk mới nhận ra đây chính là địa ngục thực sự. 2 người sống cùng nhau, nằm ngủ cạnh nhau nhưng lại có suy nghĩ và lối sống hoàn toàn khác biệt. Chuyện ly hôn đối với họ chỉ là sớm muộn mà thôi. Thế nhưng đơn ly dị từ phía Hye Won gửi đến có vẻ… hơi sớm khiến Joo Hyuk không kịp trở tay đã bị đuổi ra khỏi nhà, phải nương nhờ nhà của anh bạn thân Jong Hoo.

Trước khi chính thức ly hôn, Hye Won và Joo Hyuk lại cãi nhau ầm trời. Lý do là vì Joo Hyuk bận chăm sóc mẹ trong bệnh viện mà vắng mặt trong buổi ra mắt hồi ký của bố Hye Won. Cô nàng đã nổi trận lôi đình và còn đổ ngược tội lỗi chuyện đăng bài làm xấu danh dự Woo Jin (Han Ji Min) lên 2 người họ vì dám gian díu sau lưng cô.

Vừa bị vợ ly dị, Ji Sung ngay lập tức được Han Ji Min ôm hôn thắm thiết - Ảnh 2.
Vừa bị vợ ly dị, Ji Sung ngay lập tức được Han Ji Min ôm hôn thắm thiết - Ảnh 3.
Vừa bị vợ ly dị, Ji Sung ngay lập tức được Han Ji Min ôm hôn thắm thiết - Ảnh 4.

Cuối cùng Hye Won chọn cách ly hôn với Joo Hyuk vì cô ngỡ rằng cậu sinh viên trẻ tuổi, đẹp trai kia sẽ là lựa chọn mới hoàn hảo hơn anh chồng cứng đầu hiện tại của mình. Nào ngờ trên đường đi tìm cậu ta, Hye Won bất ngờ phát hiện ra sự thật rằng tên này chỉ là một kẻ lừa đảo, một nhân viên giữ xe của trung tâm thể hình. Hắn ta đã cố tình lừa cô để “đào mỏ”, chơi chán rồi bỏ. Cũng may là phát hiện sớm, Hye Won đã trừng trị cho hắn một trận rồi tức giận bỏ đi.

Vừa bị vợ ly dị, Ji Sung ngay lập tức được Han Ji Min ôm hôn thắm thiết - Ảnh 5.
Vừa bị vợ ly dị, Ji Sung ngay lập tức được Han Ji Min ôm hôn thắm thiết - Ảnh 6.

Lại quay về với Joo Hyuk và Woo Jin, biết chuyện Joo Hyuk bị ly dị và đuổi khỏi nhà, cô nàng vừa buồn lại vừa thấy có lỗi. Mối quan hệ giữa Woo Jin và Jong Hoo thật ra giờ đây chỉ còn là quan hệ hợp đồng. Tuy họ có bối rối khi bị đồng nghiệp trong công ty phát hiện nhưng vẫn quyết định sẽ cư xử như bình thường. Chính điều này giúp cho Woo Jin thấy bớt ngại ngùng và kìm chế được tình cảm của mình mỗi khi ở gần Joo Hyuk.

Vừa bị vợ ly dị, Ji Sung ngay lập tức được Han Ji Min ôm hôn thắm thiết - Ảnh 7.

Tập 10 “Familiar Wife”: Woo Jin và Jong Hoo để lộ mối quan hệ hẹn hò cho mọi người trong công ty

Vừa bị vợ ly dị, Ji Sung ngay lập tức được Han Ji Min ôm hôn thắm thiết - Ảnh 9.

Joo Hyuk bị đuổi khỏi nhà sau khi ký đơn ly hôn.

Thế nhưng việc thấy Joo Hyuk phiền muộn khiến Woo Jin đau lòng, cô muốn ôm anh, an ủi anh. Kết quả là khi uống say, Woo Jin đã bày tỏ với Joo Hyuk tất cả rằng cô thích anh rất nhiều và trao cho anh một nụ hôn. Tưởng sẽ đẩy Woo Jin ra nhưng Joo Hyuk chỉ im lặng nhắm mắt.

Vừa bị vợ ly dị, Ji Sung ngay lập tức được Han Ji Min ôm hôn thắm thiết - Ảnh 10.
Vừa bị vợ ly dị, Ji Sung ngay lập tức được Han Ji Min ôm hôn thắm thiết - Ảnh 11.
Vừa bị vợ ly dị, Ji Sung ngay lập tức được Han Ji Min ôm hôn thắm thiết - Ảnh 12.
Vừa bị vợ ly dị, Ji Sung ngay lập tức được Han Ji Min ôm hôn thắm thiết - Ảnh 13.

Tập 10 “Familiar Wife”: Woo Jin thổ lộ tình cảm với Joo Hyuk và trao cho anh một nụ hôn

Liệu Joo Hyuk và Woo Jin lần này có đến được với nhau hay không? Đón xem những tập tiếp theo của Familiar Wife phát sóng vào lúc 21g30 (giờ địa phương) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *