Vũ "sắt" cấm Quỳnh Búp Bê yêu Thịnh cũng vô ích vì Thịnh đã tìm ra thứ này


Tập 22 Quỳnh Búp Bê lên sóng vào tối 30/10 tiếp tục khiến người xem thấp thỏm lo âu với những tình tiết hấp dẫn đầy kịch tính. Sau khi biết Thịnh (Hải Anh) muốn yêu đương nghiêm túc với Quỳnh (Phương Oanh), Vũ “sắt” (Minh Tiệp) ngoài mặt thì giả vờ ủng hộ 2 người thế nhưng sau lưng lại cố tình giở trò cấm đoán. Thế nhưng có lẽ từ giờ trở đi, mọi khó khăn mà Vũ cố tình đưa ra để Thịnh từ bỏ Quỳnh cũng sẽ vô nghĩa bởi Thịnh cuối cùng cũng phát hiện ra một bí mật quan trọng.

Vũ sắt cấm Quỳnh Búp Bê yêu Thịnh soái ca cũng vô ích vì Thịnh đã tìm ra thứ này - Ảnh 1.
Vũ sắt cấm Quỳnh Búp Bê yêu Thịnh soái ca cũng vô ích vì Thịnh đã tìm ra thứ này - Ảnh 2.
Vũ sắt cấm Quỳnh Búp Bê yêu Thịnh soái ca cũng vô ích vì Thịnh đã tìm ra thứ này - Ảnh 3.
Vũ sắt cấm Quỳnh Búp Bê yêu Thịnh soái ca cũng vô ích vì Thịnh đã tìm ra thứ này - Ảnh 4.
Vũ sắt cấm Quỳnh Búp Bê yêu Thịnh soái ca cũng vô ích vì Thịnh đã tìm ra thứ này - Ảnh 5.
Vũ sắt cấm Quỳnh Búp Bê yêu Thịnh soái ca cũng vô ích vì Thịnh đã tìm ra thứ này - Ảnh 6.

Trước đó, khi thấy Quỳnh dần dần “đổ” mình, Thịnh đã rủ cô đi ăn cùng anh, Vũ và con trai của Vũ là nhóc Minh để mừng sinh nhật anh. Khi Thịnh đề nghị sẽ rủ thêm Quỳnh, Vũ vẫn tỏ ra rằng anh chẳng biết Quỳnh là ai và đồng ý để cô đi cùng. Lúc Thịnh nhắc đến việc dẫn theo nhóc Minh vì Quỳnh rất thích trẻ con, Vũ đã cố lờ đi và đánh trống lảng sang chuyện khác.

Vũ sắt cấm Quỳnh Búp Bê yêu Thịnh soái ca cũng vô ích vì Thịnh đã tìm ra thứ này - Ảnh 7.

Nào ngờ trước khi đến giờ hẹn, Thịnh lại tự mình tìm đến cửa hàng để gặp riêng Quỳnh. Anh cảnh cáo cô đúng như trong đoạn clip preview hé lộ trước đó. Lời cảnh cáo của Vũ khiến Quỳnh hụt hẫng và cuối cùng là từ chối cuộc hẹn ăn tối mừng sinh nhật với Thịnh. Thịnh vô cùng chán nản và buồn phiền vì không hiểu tại sao Quỳnh đã đồng ý đi nhưng sau đó lại từ chối.

Vũ sắt cấm Quỳnh Búp Bê yêu Thịnh soái ca cũng vô ích vì Thịnh đã tìm ra thứ này - Ảnh 8.
Vũ sắt cấm Quỳnh Búp Bê yêu Thịnh soái ca cũng vô ích vì Thịnh đã tìm ra thứ này - Ảnh 9.
Vũ sắt cấm Quỳnh Búp Bê yêu Thịnh soái ca cũng vô ích vì Thịnh đã tìm ra thứ này - Ảnh 10.
Vũ sắt cấm Quỳnh Búp Bê yêu Thịnh soái ca cũng vô ích vì Thịnh đã tìm ra thứ này - Ảnh 11.

Sau vụ Quỳnh bị một nhóm người lạ mặt bất ngờ ập đến đánh ghen ngay trước cửa hàng, Thịnh càng thấy lo lắng cho cô hơn. Anh đã chủ động đến nhà Vũ và cùng anh nói về mối quan hệ của mình với Quỳnh. Vũ lần này đã thể hiện rõ thái độ rằng anh không hài lòng khi Thịnh qua lại với một cô gái có cuộc sống phức tạp như thế. Mặc kệ lời ngăn cản của anh rể, Thịnh vẫn nhất quyết tin tưởng Quỳnh không phải dạng người sẽ phá hỏng hạnh phúc gia đình người khác.

Vũ sắt cấm Quỳnh Búp Bê yêu Thịnh soái ca cũng vô ích vì Thịnh đã tìm ra thứ này - Ảnh 12.

Thịnh còn mang cả chuyện quá khứ của vợ Vũ ra để nhắc anh nhớ rằng trước đây Vũ từng là một người đàn ông có quá khứ đen tối. Chính chị gái của Thịnh đã chấp nhận quá khứ đó của anh, đồng ý cưới anh và mang theo niềm hy vọng rằng tình yêu của mình có thể thay đổi một người đàn ông như Vũ. Và kết quả là chị gái của Thịnh đã phải nằm lại mãi mãi dưới lòng đất, nguyên do cũng bắt nguồn từ việc Vũ từng là một đàn anh xã hội đen tay nhuốm đầy máu tươi.

Vũ sắt cấm Quỳnh Búp Bê yêu Thịnh soái ca cũng vô ích vì Thịnh đã tìm ra thứ này - Ảnh 13.
Vũ sắt cấm Quỳnh Búp Bê yêu Thịnh soái ca cũng vô ích vì Thịnh đã tìm ra thứ này - Ảnh 14.
Vũ sắt cấm Quỳnh Búp Bê yêu Thịnh soái ca cũng vô ích vì Thịnh đã tìm ra thứ này - Ảnh 15.

Giờ đây Vũ lại là người đứng ra nói với Thịnh về việc quá khứ của Quỳnh không trong sạch, liệu Vũ có đủ tư cách để làm điều đó? Ngoài ra, khi Thịnh ngủ lại nhà Vũ, anh đã vô tình phát hiện ra chiếc điện thoại bị mất cắp của Quỳnh trong tủ thuốc. Anh nhận ra ngay chiếc vỏ điện thoại màu đỏ giống như của Quỳnh thế nhưng điện thoại đã hết pin, không thể mở được. Vốn nghi ngờ thái độ kỳ lạ của anh rể từ trước đó, sau khi tìm được điện thoại của Quỳnh, Thịnh sẽ càng dè chừng với Vũ. Chắc chắn nếu tình yêu của Thịnh cho Quỳnh đủ lớn, Vũ sẽ chẳng thể can dự vào chuyện của 2 người nữa.

Vũ sắt cấm Quỳnh Búp Bê yêu Thịnh soái ca cũng vô ích vì Thịnh đã tìm ra thứ này - Ảnh 16.

Đón xem những tập tiếp theo của Quỳnh Búp Bê phát sóng vào lúc 21g40 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *