Vpop đổi chiều: Jack và K-ICM chính thức lên ngôi Top 1 Trending YouTube với 5,5 triệu view sau 16 tiếng


Sau 16 giờ ra mắt đầu tiên, MV Sóng gió của Jack và K-ICM đã chính thức vượt mặt MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP để giành vị trí hạng 1 Trending YouTube. Với con số hiển thị hiện tại, MV Sóng gió có hơn 5,5 triệu view và 561 nghìn lượt like. Với tốc độ chia sẻ như hiện tại, thành tích của MV Sóng gió dự kiến sẽ còn tăng cao.

Jack và K-ICM tung MV “Sóng gió” và lập kỷ lục là MV có lượt xem công chiếu cao thứ 4 trên thế giới.

Vị trí thứ 2 trên Top thịnh hành của YouTube thuộc về MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP với 87 triệu view và 2,8 triệu lượt like. Vị trí thứ 3 thuộc về tập 3 phim Trật tự mới của Việt Hương với 4,4 triệu view và 99 nghìn lượt thích.

mvsonggio17
mvsonggio15

MV Sóng gió là câu chuyện tiếp nối từ Bạc Phận. Khi Jack đưa An về một miền quê xa xôi để an yên sống cuộc sống ruộng đồng. Cho tới khi anh chàng Khánh (K-ICM) tìm tới cùng lời đề nghị Jack quay về để cùng làm nhạc với mình. Những bi kịch diễn biến sau đó khiến người xem vừa xót xa nhưng cũng đôi phần khó hiểu.

Cảnh cuối của sản phẩm khiến fan vỡ òa khi nhận ra MV chưa phải tất cả. Jack và K-ICM cho biết sẽ còn tung ra phim ngắn Sóng gió để giải thích cho những khúc mắc chưa giải quyết ở MV lần này.

mvsonggio13
MVSONGGIO23

Khi quay MV, Jack phải đối mặt với nỗi sợ không biết bơi để ghi hình tại vùng sông nước. K-ICM và Jack dành nhiều thời gian cho việc luyện võ để có những thước phim hành động chân thực nhất. Cả 2 từ chối diễn viên đóng thế ở nhiều pha mạo hiểm. Jack thậm chí còn bị chấn thương nặng phần mũi sau buổi quay cảnh hành động quan trọng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *