Việt Hương – Chí Tài cười ngất trước đàn anh ca vọng cổ cực duyên dáng


Tập 3 của chương trình truyền hình Ca sĩ bí ẩn 2018 tiếp tục lên sóng với sự góp mặt của 2 nhân vật khách mời là những nghệ sĩ cải lương đình đám: Châu Thanh – Cẩm Tiên. Bên cạnh đó, Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017 – Thanh Huyền cũng tham gia chương trình này.

Tập 3 “Ca sĩ bí ẩn”: Nghệ sĩ cải lương Châu Thanh làm Quyền Linh giật mình thon thót

Không chỉ có tài hát cải lương dài hơi, Châu Thanh còn có biệt tài sáng tác nhanh chớp nhoáng những đoạn cải lương “cực mùi”. Khi được MC Quyền Linh yêu cầu, ngay lập tức, Châu Thanh sáng tác liền một đoạn dành tặng cho chương trình.

Việt Hương - Chí Tài cười ngất trước đàn anh ca vọng cổ cực duyên dáng  - Ảnh 3.

Quyền Linh – Châu Thanh – Cẩm Tiên.

Chỉ trong tích tắc vài giây, nam nghệ sĩ Châu Thanh xuất sắc dành tặng một ca khúc đến mọi người khiến Việt HươngChí Tài vui sướng khi được nhắc tên trong chính ca khúc đó. Không kém cạnh người bạn đồng hành của mình, NSƯT Cẩm Tiên liền hát một câu vọng cổ hơi dài để gửi đến khán giả. Điều thú vị là khi đang giao lưu, nghệ sĩ Châu Thanh còn khéo léo ca vọng cổ để nhắc nhở MC Quyên Linh rằng: “Tất cả mọi người ở đây đã sẵn sàng. Quyền Linh bắt đầu chương trình được chưa”. Bên cạnh đó, Châu Thanh cũng gây cười khi nhận xét Chí Tài mặt tuy có hơi xệ nhưng vẫn rất dễ thương. Quá phấn khích trước Châu Thanh, Việt Hương bộc bạch: “Hồi nãy tôi xông vào ôm hôn là quá chính xác mà”.

Việt Hương - Chí Tài cười ngất trước đàn anh ca vọng cổ cực duyên dáng  - Ảnh 4.

Châu Thanh – Cẩm Tiên trên ghế nóng.

Việt Hương - Chí Tài cười ngất trước đàn anh ca vọng cổ cực duyên dáng  - Ảnh 5.
Việt Hương - Chí Tài cười ngất trước đàn anh ca vọng cổ cực duyên dáng  - Ảnh 6.

Chí Tài – Việt Hương.

Sau “cuộc chiến” giảm cân đầy khắc nghiệt, Thanh Huyền là một cái tên gây được nhiều sự chú ý. Với tinh thần thép và nghị lực hơn người, “bà mẹ” một con Thanh Huyền xuất sắc giành được vị trí quán quân. Tuần này, dàn thí sinh của chương trình vô cùng đặc biệt khi có sự xuất hiện của Thanh Huyền với khao khát quay trở lại với ánh đèn sân khấu.

Sau khi hoàn thành giấc mơ giảm cân của mình, Thanh Huyền dường như trở thành một hiện tượng truyền cảm hứng cho những người có khao khát tìm lại chính bản thân mình. Tiếp tục trên con đường tìm lại chính mình, Thanh Huyền quyết định trở lại với niềm đam mê ca hát cháy bỏng.

Việt Hương - Chí Tài cười ngất trước đàn anh ca vọng cổ cực duyên dáng  - Ảnh 7.
Việt Hương - Chí Tài cười ngất trước đàn anh ca vọng cổ cực duyên dáng  - Ảnh 8.
Việt Hương - Chí Tài cười ngất trước đàn anh ca vọng cổ cực duyên dáng  - Ảnh 9.

Thanh Huyền của “Bước nhảy ngàn cân”.

Đến với chương trình, Việt Hương hoảng hốt khi thấy lớp mặt nạ của Thanh Huyền được tháo bỏ. Không còn vẻ ngoài nặng nề, Thanh Huyền hoàn toàn lột xác với thân hình đầy nóng bỏng khiến Việt Hương bất ngờ. Từng có niềm đam mê ca hát, Thanh Huyền quyết định đây sẽ là dấu mốc giúp mình trở lại với sân khấu với niềm đam mê tưởng chừng bị dập tắt.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *