Vị trí nốt ruồi trên mặt hé lộ con đường tình yêu của bạn (P2)


Nốt ruồi ở cằm


Người có nốt ruồi ở cằm, phương diện tình cảm thường xuất hiện nhiều xao động rối ren, vận khí xui xẻo, thường hay thất tình, người mình thích thì không thích mình, người thích mình thì mình lại không thích. Cùng với thời gian, phương diện tình cảm sẽ dần ổn định hơn, vận may rồi cũng sẽ tới.

Nốt ruồi trên mí mắt

Vị trí nốt ruồi trên mặt hé lộ con đường tình yêu của bạn (P2) 2

Người có nốt ruồi trên mí mắt trong phương diện tình cảm luôn theo đuổi sự tự do không gò bó, thích một tình yêu tự do, không thích hôn nhân sắp đặt, dám yêu dám hận, rất chân thành với người mình yêu, không thích bị lừa dối tình cảm.

Nốt ruồi dưới mắt

Vị trí nốt ruồi trên mặt hé lộ con đường tình yêu của bạn (P2) 3

Người có nốt ruồi nằm dưới mắt gặp nhiều trắc trở trên con đường tình cảm, thường gặp nhiều bước ngoặt trong tình yêu, thường hay thất tình hoặc bị người yêu đá. Trong tình yêu thường có người thứ 3 xen vào, kết hôn muộn sẽ tốt hơn.

Nốt ruồi trên miệng

Vị trí nốt ruồi trên mặt hé lộ con đường tình yêu của bạn (P2) 4

Người có nốt ruồi trên miệng thường có phúc ăn, trong phương diện tình cảm người như vậy có diễm phúc không nhỏ. Họ có thể bất ngờ giành được tình cảm quý mến của các cô nàng xinh đẹp hoặc các anh chàng đẹp trai. Tình yêu của họ thường vô cùng lãng mạn, sau khi kết hôn không lo ăn mặc, cuộc sống vợ chồng khá hạnh phúc.

Nốt ruồi ở hai bên mũi

Vị trí nốt ruồi trên mặt hé lộ con đường tình yêu của bạn (P2) 5

Người có nốt ruồi hai bên mũi cá tính mạnh mẽ, vận đào hoa khá vượng, ở phương diện tình yêu khá cởi mở, đôi lúc dễ rơi vào tình yêu tay ba tay tư, không biết làm sao để thoát ra, tâm tình khó an ổn, dễ rơi vào bế tắc trong tình yêu. Có năng lực ứng biến khá mạnh trên phương diện tình cảm nên cuối cùng có thể có được ý trung nhân mình hằng mong ước.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *