Vắng mặt vài phút, mẹ trẻ không ngờ con gái 1 tuổi đã ra nông nỗi nàyChỉ vắng mặt mẹ có vài phút, cô bé Tép đã nhanh chóng tự tạo thú vui cho mình.

Trẻ nhỏ thường hiếu động nên rất thích nghịch ngợm mọi đồ vật trong nhà. Không ít các bà mẹ phải than trời vì con quá phá, khiến mẹ “ở khóc dở cười”. Chị Hoàng Hằng (hiện đang sinh sống tại Hàn Quốc) mới ngày hôm qua, 5/11 cũng đứng hình trước cảnh tượng con gái miệng lem luốc vì nghịch vặt.

Đâu phải thứ đồ gì trong nhà đều có thể ăn được đâu con.

vang mat vai phut, me tre khong ngo con gai 1 tuoi da ra nong noi nay - 2

vang mat vai phut, me tre khong ngo con gai 1 tuoi da ra nong noi nay - 3

Chị Hằng cho biết: “Sau khi mang quần áo đi giặt, mình quay lại phòng thì thấy cô con gái Tép (1 tuổi) miệng lem luốc một màu đen sì, mặt đang ngơ ngác nhìn mẹ. Thì ra trong lúc mẹ vắng mặt, cô bé đã kịp lấy gel kẻ mắt của mẹ và cho vào miệng cắn rồi nếm thử.

Có chút giật mình nhưng mình nghiêm nét mặt thể hiện sự không hài lòng về con, Tép bỗng dưng khóc òa vì biết mình sai, sợ bị mẹ mắng. Bực mình nhưng cũng không thể nhịn được cười, mình liền chụp ảnh lại gửi cho chồng và đăng lên nhóm hội“.

Chị Hằng cũng không ngờ bài đăng của mình thu hút sự đồng cảm của khá nhiều mẹ bỉm sữa. Bà mẹ cũng cho biết, ngay sau đó chị đã dùng dầu oliu cho vào khăn mặt, làm ướt nhẹ và lau đi cho con.

vang mat vai phut, me tre khong ngo con gai 1 tuoi da ra nong noi nay - 4

Sau khi được mẹ tắm rửa sạch sẽ, Tép lại hớn hở như bình thường.

Đây có phải lần đầu đâu, trước đó Tép rất thích lấy hộp phấn má hồng của mẹ để nghịch và đã bị mẹ nạt rồi. Tép là con gái nhưng khá nghịch. Quần áo mẹ mà gấp bỏ vào tủ là em lôi hết ra, rải khắp phòng rồi chui vào tủ ngồi” – chị Hằng cho biết thêm.

vang mat vai phut, me tre khong ngo con gai 1 tuoi da ra nong noi nay - 5

Đây chính là gương mặt xinh xắn hiền lành như công chúa Tép.

vang mat vai phut, me tre khong ngo con gai 1 tuoi da ra nong noi nay - 6

Cô bé là con lai người Hàn Quốc.

Dân mạng dậy sóng với bé gái có khuôn mặt búp bê sống, nhìn đến mẹ mới hiểu tại sao

Cô bé 16 tháng tuổi có đôi mắt to tròn cùng làm da trắng sứ khiến nhiều người không tin đây là người thật, cho đến khi nhìn thấy mẹ em.

Theo Chi Chi (Khám phá)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *