Từng vì chuyện gia đình mà suýt dừng nghiệp ca hát, Mỹ Dung bất ngờ trở lại với MV mới


Ngày 29/11/2018, ca sĩ Mỹ Dung tiếp tục nối tiếp dự án âm nhạc của năm 2018 bằng một MV bài hát hoàn toàn mới với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, đúng sở trường ballad của cô. Ca khúc mang tên “Chỉ còn trong nỗi nhớ”.

Bài hát được nữ ca sĩ cho thu demo từ cách đây 2 năm nhưng vì đó là thời gian khủng hoảng của cô vì quá vướng bận chuyện gia đình mà định dừng luôn sự nghiệp ca hát. Đến tận bây giờ Mỹ Dung mới trình làng vì đã có quyết định trở lại với đam mê của mình.

Từng vì chuyện gia đình mà suýt dừng nghiệp ca hát, Mỹ Dung bất ngờ trở lại với MV mới - Ảnh 2.

Nội dung MV là một tình yêu đẹp bỗng dưng tan vỡ vì một hiểu lầm nhưng đằng sau đó là cả một câu chuyện bi thương mà đến khi ta nhận ra mình đã bỏ lỡ thì tất cả chỉ còn là hồi ức.

Từng vì chuyện gia đình mà suýt dừng nghiệp ca hát, Mỹ Dung bất ngờ trở lại với MV mới - Ảnh 3.

Cũng như bao người, Mỹ Dung cũng từng trải qua thất bại trong tình yêu nên nội dung MV lần này tuy không mới nhưng là tiếng lòng muốn nhắn gửi tới những ai đã từng tổn thương và thất bại với tình yêu của mình.

Từng vì chuyện gia đình mà suýt dừng nghiệp ca hát, Mỹ Dung bất ngờ trở lại với MV mới - Ảnh 4.

Thông điệp mà ekip muốn nhắn gửi thông qua nội dung MV này là khi một cuộc tình tan vỡ, chúng ta hãy đặt mình ở vị trí của nhau để thấu hiểu nỗi đau và bao dung nhiều hơn, để những kí ức sẽ luôn đẹp, dù nó chỉ còn lại trong nỗi nhớ.

Từng vì chuyện gia đình mà suýt dừng nghiệp ca hát, Mỹ Dung bất ngờ trở lại với MV mới - Ảnh 5.

Ekip thực hiện MV lần này vẫn là ekip đã từng cùng Mỹ Dung thực hiện dự án “Mẹ, con đã về”. Một ekip trẻ bởi từ đạo diễn đến quay phim đều thuộc thế hệ 9x và sự sáng tạo cũng vì thế mà trẻ hơn, mới mẻ hơn.

Sau rất nhiều lần lựa chọn, ekip đã tin tưởng chọn Quân Lee cho vai nam chính và Thanh Lương cho vai nữ chính trong MV. Thanh Lương là diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình qua các vai diễn trong phim “Cả một đời ân oán”, “Yêu thì ghét thôi”…

Teaser MV “Chỉ còn trong nỗi nhớ” – Mỹ Dung

Trong MV cũng có những cảnh tình cảm, điều này làm 2 diễn viên trẻ khá ngại ngùng, tuy nhiên tất cả những gì thể hiện qua MV sẽ khiến khán giả thích thú. Teaser được ra mắt vào ngày 27/11/2018 và MV final được ra mắt ngày 29/11/2018.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *