Tùng Dương lần đầu song ca cùng em trai trên sân khấu


Sau một thời gian bận rộn với những dự án riêng của mình, ca sĩ Tùng Dương đã mang đến khán giả sự ngạc nhiên thú vị trong một sự kiện mới đây tại thủ đô. Trong sự kiện, Tùng Dương lần đầu giới thiệu cậu em họ thân thiết Tăng Duy Tân.

Anh chàng sinh năm 1995 này cũng từng tạo dấu ấn khá mạnh mẽ với khán giả thủ đô với màn trình diễn cực “chất” cùng ca sĩ NIT trên sân khấu của K-Food Fair 2018.

Cũng trong sự kiện, Tùng Dương lần đầu song ca cùng cậu em trai của mình. Qua tiết lộ của ca sĩ Tùng Dương, Tăng Duy Tân là con của chú anh và là cháu của cố nhạc sĩ Trần Hoàn. 

Tùng Dương tiết lộ, anh rất hạnh phúc khi biết em mình quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật. Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng khẳng định nghệ thuật không phải là con đường dễ đi và hi vọng cậu em trai sẽ không nản chí trước những trở ngại.

Sinh năm 1995, Tăng Duy Tân được đánh giá là nghệ sĩ trẻ tài năng của làng giải trí phía Bắc. Anh chàng vừa chào sân với ca khúc “Hết Duyên”.

Tùng Dương lần đầu song ca cùng em trai trên sân khấu - Ảnh 2.

Tăng Duy Tân hiện tại là nhạc sĩ-ca sĩ độc quyền và là người trực tiếp tham gia sản xuất những dự án âm nhạc của BigArts Entertainment.

Tùng Dương lần đầu song ca cùng em trai trên sân khấu - Ảnh 3.

Chàng ca sĩ trẻ cũng tiết lộ sẽ nỗ lực hơn nữa trên con đường âm nhạc để người hâm mộ biết đến anh không phải chỉ thông qua cái tên em họ của Tùng Dương.

Tùng Dương lần đầu song ca cùng em trai trên sân khấu - Ảnh 4.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *