Trước khi được ghép cặp với Park Min Young, đây mới là cô gái khiến trái tim Park Seo Joon tan chảy!


Trong tập 265 của show truyền hình thực tế đài KBS “2 Days 1 Night”, Park Seo Joon cùng hai mỹ nam Park Hyung Sik và Minho (SHINee) đã tham gia chương trình với vai trò khách mời. Tại đây, nam diễn viên đang “làm mưa làm gió” khắp Hàn Quốc đã tiết lộ mẫu người lí tưởng để trở thành “thiên thần buổi sáng” của mình.

Phó tổng Park Seo Joon cùng hai mỹ nam Park Hyung Sik và Minho tham gia tập 265 của “2 Days 1 Night”

Trên chuyến xe di chuyển tới suối Namdae tại tỉnh Muju, MC Kim Jong Min đã đặt câu hỏi với nhà sản xuất rằng: “Buổi ghi hình hôm nay sẽ kết thúc như vậy sao? Tôi thực sự mong muốn Go Ara sẽ xuất hiện. Sẽ thật tốt nếu cô ấy trở thành “thiên thần buổi sáng” của tôi!“. Sở dĩ, nam danh hài nói như vậy vì thời điểm đó, Go Ara cùng ba mỹ nam khách mời đang cùng đóng bộ phim “Hwarang” nhưng vì lịch trình bận rộn nên cô nàng không thể tham gia chương trình.

Trước khi được ghép cặp với Park Min Young, đây mới là cô gái khiến trái tim Park Seo Joon tan chảy! - Ảnh 2.

Phó chủ tịch Park Seo Joon sau khi nghe lời bộc bạch của Kim Jong Min đã tiếp nối câu chuyện rằng: “Khi tôi nhập ngũ, SNSD đang quảng bá “Gee” và ca khúc này được chọn để đánh thức chúng tôi mỗi sáng, tôi rất hạnh phúc khi việc thức dậy của mình trở nên dễ dàng khi nghe bài hát này“.

Tuy nhiên, khi được hỏi sẽ chọn thành viên nào của SNSD làm người đánh thức mình mỗi sáng, nam diễn viên lại thẳng thắn chia sẻ rằng bản thân không còn quá hâm mộ SNSD nữa, trái lại, anh lại thổ lộ công chúa Nhật Bản Sana của TWICE là người khiến trái tim anh tan chảy và muốn chuông báo thức của mình sẽ vang lên giọng nói của cô.

Trước khi được ghép cặp với Park Min Young, đây mới là cô gái khiến trái tim Park Seo Joon tan chảy! - Ảnh 3.

Không phải thư kí Kim, Sana (TWICE) mới chính là cô gái mà “phó chủ tịch” Park thầm thương trộm nhớ

Trước khi được ghép cặp với Park Min Young, đây mới là cô gái khiến trái tim Park Seo Joon tan chảy! - Ảnh 4.

Cũng dễ hiểu thôi, ai có thể không rung động trước vẻ đáng yêu chết người của Sana chứ?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *