"Trai trẻ" Jung Hae In khiến các đàn chị ngại ngùng bỏ chạy chỉ vì… quá đẹp trai


Bất ngờ ghé thăm chương trình Food Bless You, “trai trẻ” Jung Hae In đã khiến cho cả ekip náo loạn về độ đẹp trai, đáng yêu hút hồn của mình. Kể từ sau khi bị dính phốt thái độ trong một lễ trao giải vì không chịu nhường các tiền bối đứng giữa khi chụp ảnh kỷ niệm, Jung Hae In vẫn luôn bị chỉ trích về vấn đề lễ nghĩa này. Thế nhưng sau lần xuất hiện trong tập này của Food Bless You, “trai trẻ” của Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi đã hoàn toàn đập tan chuyện anh chàng vô lễ với các đàn anh, đàn chị trong nghề của mình.

“Trai trẻ” Jung Hae In gây xao xuyến khi bất ngờ xuất hiện trong chương trình “Food Bless You”

Đối với các nghệ sĩ đàn chị, Jung Hae In vẫn luôn được cưng chiều và xem như cậu em nhỏ điển trai lễ phép và luôn biết cách cư xử chừng mừng. Khi anh ghé thăm Food Bless You, cả 4 nữ khách mời của chương trình đều như phát cuồng vì cuối cùng họ cũng được gặp “trai trẻ” ngoài đời sau nhiều lần nghe kể, chỉ được nhìn từ xa hoặc chỉ thấy qua màn hình TV.

Trai trẻ Jung Hae In khiến các đàn chị ngại ngùng bỏ chạy chỉ vì... quá đẹp trai - Ảnh 3.
Trai trẻ Jung Hae In khiến các đàn chị ngại ngùng bỏ chạy chỉ vì... quá đẹp trai - Ảnh 4.

Nữ nghệ sĩ Song Eun Yi đã khẳng định rằng: “Càng thân với Jung Hae In hơn sẽ càng thấy cậu ấy là một người cực kỳ tốt”. Khi Kim Sook đề nghị rằng sẽ gọi cho Jung Hae In và mời anh chàng đến dự chương trình, Lee Young Ja đã vô cùng ngại ngùng vì cô chưa từng gặp cậu em điển trai này ngoài đời lần nào. Kết quả là Jung Hae In khiến cho Lee Young Ja bất ngờ đến mức… bỏ chạy khi thấy anh chàng lù lù xuất hiện tại chương trình. Young Ja ngại tới mức phải… giấu mặt vào tủ lạnh rồi viện cớ là cô vào để lấy thêm đồ ăn. Kết quả là Jung Hae In đã chủ động vào tận bếp nắm tay Young Ja và dẫn cô ra ngoài.

Trai trẻ Jung Hae In khiến các đàn chị ngại ngùng bỏ chạy chỉ vì... quá đẹp trai - Ảnh 5.
Trai trẻ Jung Hae In khiến các đàn chị ngại ngùng bỏ chạy chỉ vì... quá đẹp trai - Ảnh 6.
Trai trẻ Jung Hae In khiến các đàn chị ngại ngùng bỏ chạy chỉ vì... quá đẹp trai - Ảnh 7.

Trong suốt tập phát sóng, Jung Hae In trông rất vui vẻ và hạnh phúc khi được ăn cơm cùng các đàn chị. Chẳng những ăn rất ngon lành mà Jung Hae In còn khiến các chị bất ngờ khi xin thêm một tô cơm nữa dù cậu đã ăn rất nhiều đồ ăn rồi. Cậu chàng được các đàn chị chăm sóc rất tận tình. Lee Young Ja còn liên tục gắp thịt cho vào chén của cậu em. Khi được hỏi mình thích gì nhất, Jung Hae In tiết lộ mình… thích uống bia nhất. Và thế là “trai trẻ” được toại nguyện ngay lập tức và cùng các đàn chị vừa uống bia vừa ăn cơm cực vui vẻ.

Trai trẻ Jung Hae In khiến các đàn chị ngại ngùng bỏ chạy chỉ vì... quá đẹp trai - Ảnh 8.
Trai trẻ Jung Hae In khiến các đàn chị ngại ngùng bỏ chạy chỉ vì... quá đẹp trai - Ảnh 9.
Trai trẻ Jung Hae In khiến các đàn chị ngại ngùng bỏ chạy chỉ vì... quá đẹp trai - Ảnh 10.
Trai trẻ Jung Hae In khiến các đàn chị ngại ngùng bỏ chạy chỉ vì... quá đẹp trai - Ảnh 11.
Trai trẻ Jung Hae In khiến các đàn chị ngại ngùng bỏ chạy chỉ vì... quá đẹp trai - Ảnh 12.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *