"Tổng thống nhí" khiến cả trường quay "Little Big Shots" ngưỡng mộ khi làm điều này


Xuất hiện tại chương trình Little Big Shots, cậu bé Zachary Tzegaegbe (6 tuổi) đến từ Lilburn đã khiến cho toàn bộ khán giả có mặt tại trường quay và cả MC Steve Harvey kinh ngạc và ngưỡng mộ với lượng kiến thức khổng lồ của mình. Zachary vốn rất thích và ngưỡng mộ các vị Tổng thống Mỹ qua từng nhiệm kỳ. Cậu bé 6 tuổi chẳng những trả lời răm rắp những câu hỏi về các đời Tổng thống do Steve Harvey đưa ra mà còn thuộc làu làu cả bài diễn văn của vị Cựu tổng thống quá cố John F. Kennedy.

“Little Big Shots”: Cậu bé 6 tuổi khiến khán giả kinh ngạc vì biết tất cả mọi thứ liên quan đến các đời Tổng thống Mỹ

Từ khi còn rất bé, Zachary đã bị ảnh hưởng bởi các vị Tổng thống Mỹ. Cậu bé tìm hiểu và học hỏi tất cả mọi thứ xung quanh họ. Có thể nói, Zach là cuốn bách khoa toàn thư di động về các đời Tổng thống Mỹ. Bất cứ câu hỏi nào về các vị Tổng thống Zach đều có thể trả lời rất nhanh và trôi chảy. Chẳng hạn như khi Steve hỏi Zach những câu bất chợt rằng: “Tổng thống nào đã đạt giải Nobel vì hòa bình?” cậu bé liền liệt kê ra 1 loạt tên gồm Theodore Roosevelt, Woodrow Wilson và cả Barack Obama. Ngoài giải Nobel, ông Obama còn nhận được cả giải Grammy và tất nhiên là Zach cũng biết điều này rồi.

Tổng thống nhí khiến cả trường quay Little Big Shots ngưỡng mộ khi làm điều này - Ảnh 3.

Các câu hỏi mà Steve đặt ra cho Zach cậu bé đều trả lời rất trôi chảy.

Tổng thống nhí khiến cả trường quay Little Big Shots ngưỡng mộ khi làm điều này - Ảnh 4.
Tổng thống nhí khiến cả trường quay Little Big Shots ngưỡng mộ khi làm điều này - Ảnh 5.

Nghe câu trả lời của Zach xong, Steve cũng ngớ người vì ông chẳng biết Benjamin Harrison là ai.

Có những thứ mà những người lớn như Steve Harvey còn chưa biết nhưng Zach lại biết rất rõ. Điển hình là khi Steve hỏi ai là Tổng thống đầu tiên được sử dụng điện thoại trong Nhà Trắng, Zach liền đáp: “Là Benjamin Harrison”. Và vẻ mặt của Steve lúc đó liền nhăn nhúm lại vì chính ông còn không biết ông Tổng thống Benjamin Harrison là ai cơ. Trước sự hoạt bát và hiểu biết của Zach, Steve đã mạnh dạn tuyên bố: “Nếu sau này cháu đi ứng cử chức Tổng thống, chắc chắn sẽ có rất nhiều người ở đây bầu cho cháu đấy” và sau đó là tràng pháo tay lớn của khán giả thể hiện sự tán đồng với Steve.

Tổng thống nhí khiến cả trường quay Little Big Shots ngưỡng mộ khi làm điều này - Ảnh 6.
Tổng thống nhí khiến cả trường quay Little Big Shots ngưỡng mộ khi làm điều này - Ảnh 7.

Chưa hết, ngoài những kiến thức nền thì Zach còn thuộc làu làu cả bài diễn văn của Cựu tổng thống John F. Kennedy. Cậu bé đã đứng ra giữa sân khấu và đọc lại toàn bộ bài diễn văn với giọng đầy hùng hồn pha chút trẻ con cực đáng yêu. Cũng có thể trong tương lai khi Zach đã trưởng thành, cậu bé sẽ học hành thật giỏi để trở thành một chính trị gia nổi tiếng thì sao.

Tổng thống nhí khiến cả trường quay Little Big Shots ngưỡng mộ khi làm điều này - Ảnh 8.

Cậu bé đọc lại bài diễn văn của Cựu tổng thống Mỹ John F. Kennedy với dáng vẻ đầy hùng hồn.

Tổng thống nhí khiến cả trường quay Little Big Shots ngưỡng mộ khi làm điều này - Ảnh 9.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *