Thứ Tư của bạn (7/3): Bọ Cạp vui lên khá nhiều


Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Cuộc trò chuyện với một người đồng nghiệp mới sẽ khiến cho Bạch Dương phát hiện ra nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Tuy nhiên, đừng nên tỏ ra quá thân thiện hoặc quá kiêu ngạo, lựa chọn 1 trong hai cái này đều là không tốt với những mối quan hệ gặp gỡ ban đầu. Đường tình duyên của Bạch Dương độc thân được dự báo vẫn… thẳng tắp một đường, mãi chưa gặp được ai.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu ngày hôm nay được đánh giá là bình yên. Người ấy tính tình có phần phóng khoáng, tự do nên cách cư xử hay quan điểm đối với bạn cũng rất thoải mái. Anh/cô ấy thậm chí còn sẵn sàng hoãn cuộc hẹn hò vì bạn. Sức khỏe của Kim Ngưu hôm nay khá ổn. Tuy nhiên bạn cần đặc biệt lưu ý đến chế độ ăn uống của mình.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Chuyện tình cảm của Song Tử có dấu hiệu tích cực hơn. Tuy nhiên bạn lại không nỡ tâm sự với đối phương những nỗi bất an, lo lắng và bức xúc trong chuyện gia đình vì người ấy đang rất bận. Bạn không muốn người ấy phải gánh thêm mệt nhọc không đáng có. Phương diện tài chính của Song Tử không khả quan nên tạm thời bạn đừng nghĩ đến chuyện mua sắm. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thay vì cáu gắt hoặc nói những lời trách móc, Cự Giải tốt nhất nên nói trực tiếp với đối phương những băn khoăn trong lòng. Sự trầm lặng và im lặng của bạn sẽ khiến cho đối phương nhận ra sai lầm của bản thân và sớm tự biết sửa sai. Công việc của Cự Giải hôm nay khá nhàn rỗi. Điều này dẫn tới việc bạn khá lơ đễnh trong quá trình làm việc.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Horoscope ngày mới dự rằn hôm nay là ngày khá may mắn với Sư Tử. Phương diện tài chính ổn định nên bạn có điều kiện mua sắm một vài món đồ mới để chào đón mùa hè. Nếu ai đó nói những lời lẽ với thái độ áp đặt, Sư Tử nên nhân nhượng một chút, tốt hơn hết là lờ đi. Các Sư Tử hôm nay vận đào hoa tăng mạnh, rất dễ gây ấn tượng với người khác giới khi tới chốn đông người. 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Tình hình sức khỏe của Xử Nữ ngày hôm nay không thực sự tốt. Tối hôm qua bạn thức khuya nên buổi sáng đi làm cơ thể vô cùng uể oải, mệt mỏi. Thể chất không khỏe dẫn tới tâm tình của Xử Nữ có chút cáu bẳn, xa cách với đồng nghiệp. Buổi tối, Xử Nữ có thể cãi nhau với người ấy vì những chuyện không đâu. Đối phương khá trẻ con, muốn bạn nhượng bộ còn bạn lại nhất quyết không như vậy. 

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Với các Thiên Bình làm leader, nếu cấp dưới mắc sai sót, bạn không nên tỏ ra quá tức giận hay động tay động chân. Khiển trách sẽ giúp cho không khí làm việc bớt căng thẳng hơn. Hơn nữa, cấp dưới này cũng chỉ là một “tân binh”, đừng quá khắt khe như vậy. Chuyện tình cảm của Thiên Bình ngày hôm nay khá êm đẹp do hai bên cùng cố gắng vun đắp.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Tâm tính của Bọ Cạp ngày hôm nay vui vẻ hơn rất nhiều so với những ngày qua. Nguyên nhân vì công việc của bạn đang gặp thuận lợi, như “diều gặp gió”, sự cố gắng của bạn cũng thu về được hiệu quả xứng đáng. Tình cảm của Bọ Cạp và người ấy thời gian gần đây có vẻ khăng khít hơn. Tuy nhiên bạn vẫn còn khá lãnh đạm, ít thể hiện tình cảm nên đối phương cũng e dè theo.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã và người bạn thân có thể xảy ra tranh cãi với nhau. Lời khuyên dành cho bạn là không nên khư khư, cố chấp cho rằng quan điểm của bản thân là đúng. Đó đơn giản chỉ là góc nhìn của bạn mà thôi. Sức khỏe của Nhân Mã ngày hôm nay không có gì biến động. Bạn chỉ cần chú ý một chút về việc giữ gìn túi đồ, ví tiền của mình khi đi ra ngoài.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ngày hôm nay, công việc bận rộn khiến Ma Kết bù đầu, không có thời gian cho những cuộc trò chuyện tào lao với bạn bè hay hẹn hò cũng người yêu. Buổi tối, bạn nên chủ động hẹn người ấy ra ngoài ăn nếu không muốn anh/cô ấy hiểu lầm rồi nghĩ ngợi linh tinh. Phương diện tài chính của Ma Kết có thể nói là… không tồi. Bạn tiết kiệm được một khoản kha khá nên khá tự tin.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Tính cách có nhiều phần phóng khoáng, thoải mái của Bảo Bình ảnh hưởng đến cách yêu của bạn. Bạn khá tôn trọng tự do của đối phương, nên sẵn sàng để cho người ấy vui vẻ cùng bạn bè, đồng nghiệp. Tuy nhiên, đừng quá ham chơi lơ là nhé Bảo Bình. Có rất nhiều kẻ chỉ hi vọng có cơ hội để “cướp” đi người ấy của bạn. Mối quan hệ của bạn và gia đình ngày hôm nay có đôi chút bất ổn. 

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư có xu hướng kiểm soát đối phương quá đà khiến cho người ấy cảm thấy nghẹt thở, khó chịu. Cái này thì bạn nên sửa đổi một chút. Không phải cứ ghen tuông mới gọi là yêu mà yêu còn là sự tôn trọng không gian riêng của mỗi người. Kinh tế của Song Ngư ngày hôm nay không có nhiều chuyển biến. Nếu có tìm thấy một dự án mới bên ngoài, bạn nên chủ động yêu cầu hợp tác.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *