Thứ Tư của bạn (21/3): Nhân Mã chú ý lời ăn tiếng nói


Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương của ngày thứ Năm có xu hướng tự ti, phủ định bản thân. Suy nghĩ của bạn đó là trong quá khứ mình từng rất độc lập, tài năng nhưng hiện tại càng đi càng thấy mất phương hướng. Horoscope ngày mới mong Cừu hãy bình tĩnh, nhìn thẳng vào thực tế, hành động cụ thể thay vì tự kỷ ám thị. Bạn chỉ đang gặp chút trục trặc tâm lý chứ phong độ vẫn bình thường.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Chính bản tính hiếu kì, ham học hỏi sẽ giúp Kim Ngưu gặp may mắn. Việc tìm hiểu ngọn ngành mọi vấn đề giúp bạn luôn sáng suốt và có phương án giải quyết đúng đắn. Bạn chỉ dựa vào số liệu cụ thể để đánh giá, phân tích. Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu hơi trầm lắng quá mức, theo kiểu yêu mà không dám bày tỏ, khiến duyên lỡ lúc nào chẳng hay.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử bị một vài người đánh giá thấp nên cảm thấy không vui trong lòng. Thành công chưa chắc đã được ghi nhận nhưng thất bại, sai lầm của bạn kiểu gì cũng bị chỉ trích nặng nề. Trong mối quan hệ với mọi người, Song Tử đừng hứa suông, đã nói là phải làm, đã làm là phải đến nơi đến chốn. Uy tín là điều bạn phải bằng mọi cách giữ lấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải của ngày thứ Tư thích làm nhiều hơn nói, thích thực hành hơn lý thuyết. Có thể mọi việc bạn làm không thành công hoàn toàn nhưng chắc chắn sẽ mang đến những bài học, kinh nghiệm hữu ích. Hiện tại chính là lúc để Cự Giải thoát khỏi những khuôn phép cũ kỹ, lạc hậu để bước ra thế giới, tìm sự đột phá cho chính mình. Chuyện tình cảm của bạn hôm nay lên xuống khá thất thường.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

“Người ấy” hoặc một “cây si” sẵn sàng đi theo Sư Tử mọi lúc mọi nơi, quan tâm bạn hết mức có thể. Cách duy nhất để thoát khỏi sự săn sóc quá mức này nếu bạn thấy phiền toái, đó là hãy thẳng thắn nói cho đối phương biết. Đôi khi sự im lặng chỉ khiến tình hình tồi tệ hơn. Công việc của Sư Tử không thuận lợi bởi bạn chỉ giỏi suy nghĩ, đưa ra ý tưởng chứ không khá khoản thực hành.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Thẳng thắn là thái độ giúp Xử Nữ lưu lại ấn tượng tốt trong lần đầu gặp mặt. Bên cạnh đó, mỗi buổi hẹn hò, gặp đối tác, gặp khách hàng, bạn cần chỉn chu trong trang phục, đầu tóc, vẻ bề ngoài. Cũng trong hôm nay, Xử Nữ được khuyên muốn làm gì thì triển khai luôn một cách mạnh mẽ, dứt khoát. Đôi khi đợi bạn nghĩ xong thì cơ hội cũng đã tuột khỏi tay không quay trở lại.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình sẽ có một ngày tràn đầy nhiệt huyết. Mặc dù lịch trình có dày đặc thế nào thì bạn vẫn hoàn thành tốt. Bạn nhất định sẽ hài lòng với những gì hôm nay làm được. Không khá khoản tính toán trước sau nên Thiên Bình chỉ toàn làm giàu, làm lợi cho người khác còn bản thân chả có gì. Đôi khi bạn cũng nên… nghi ngờ người khác, đừng ai nói gì cũng tin, bảo gì cũng nghe nhé!

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Trong công việc, không cần tự mình ra tay, Bọ Cạp cứ tìm người thay thế là được. Nếu làm sếp thì bạn cứ giao việc cho cấp dưới, không thì chia sẻ nhiệm vụ với đồng nghiệp chứ đừng cố tự mình giải quyết dù quá sức. Hôm nay bạn cần có tri kỷ để tâm. Dự là Bọ Cạp cảm thấy thoải mái nhất khi ở cạnh người yêu. Hai người sẽ có với nhau những phút giây hạnh phúc, đáng nhớ.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay cực kiên định, bình tĩnh, không dễ bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh. Horoscope ngày mới khuyên bạn nên lưu ý lời nói. Hãy cân nhắc kĩ trước khi mở lời, tuyệt đối không thuận miệng kiếm câu chuyện làm quà mà khiến người khác tổn thương. Nhờ chịu mở lòng nên nhiều Nhân Mã đã tìm được một người quan tâm, yêu thương mình.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết không gặp phiền toái rắc rối gì trong công việc. Tâm trạng bạn rất bình tĩnh và thoải mái, đến nỗi nếu có ai đả kích, trêu chọc thì bạn cũng bình tâm tuyệt đối. Việc chi trả “tình phí” hiện tại do bạn gánh phần nhiều và điều này khiến Ma Kết cảm thấy hơi bất cập. Nếu không muốn mối quan hệ nảy sinh mâu thuẫn, tốt nhất hai bạn nên cân bằng lại vấn đề tài chính.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình sẽ nhận được khen thưởng nhờ năng lực làm việc xuất sắc và thái độ nghiêm túc. Tài chính là thứ dễ biến động nên bạn chớ tiêu xài hoang phí, nhất định phải để dành một khoản. Bảo Bình là người bao dung, luôn sẵn lòng tha thứ cho những sai lầm của người khác và cư xử luôn phóng khoáng. Dù vậy dường như bạn hơi ít chia sẻ tâm sự với mọi người thì phải.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Dù bình thường “bánh bèo” dễ thương, mơ mộng thế nào thì trong công việc Song Ngư vẫn là người nguyên tắc. Hôm nay bạn cũng không có ý định sẽ thay đổi hay nới lỏng những nguyên tắc làm việc từ trước tới nay của mình. Thế nên chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi chất lượng công việc của bạn vẫn tốt. Dù vậy, Song Ngư được khuyên không nên đưa ra quyết định quan trọng trong hôm nay.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *