Thứ Sáu của bạn (8/9): Thiên Bình muốn làm trung tâm


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong quá trình làm việc, chỉ cần biết cách vận dụng những kiến thức đã học được vào thực tế và khéo léo sáng tạo thêm đôi chút, Bạch Dương đã có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, bạn có xu hướng “có mới nới cũ”. Cụ thể là sau khi quen bạn mới, Bạch Dương bắt đầu lơ là, thờ ơ với người quen cũ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tâm trí của Kim Ngưu trong ngày thứ Sáu hoàn toàn chỉ dành cho gia đình và các vấn đề liên quan. Dù vậy, bạn cũng hãy cố gắng tách bạch giữa việc công và việc tư kẻo công việc bị ảnh hưởng, cấp trên khiển trách. Horoscope ngày mới cũng cho biết một vài Kim Ngưu sẽ nghĩ đến chuyện nhận thêm việc để cải thiện thu nhập hoặc tham gia khóa học một kỹ năng mới.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ tỏa sáng với những nhiệm vụ đại loại như điều phối viên sự kiện hoặc người điều hành, quản lý hoạt động của cả nhóm. Khả năng bao quát và tầm nhìn xa rộng của bạn sẽ được bộc lộ tối đa khi đảm nhận những công việc này. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, Song Tử chưa bao giờ thôi tự tin và điều này khiến mọi người luôn bị ấn tượng mạnh bởi bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ nhận được một số lời bình về độ dí dỏm và cả… lập dị của mình. Trước nay bạn luôn nhu mì, khép kín, ít dám bộc lộ cá tính nhưng bây giờ đã khác. Trước cách nói của mọi người, có Cự Giải cho rằng đó là lời chê cười nhưng lại cũng có người xem như một… lời khen. Điểm chung đó là suy nghĩ, cảm xúc cũng như hành động của bạn hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi chuyện này.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có thể Sư Tử không hề hay biết song sự thật là sếp và đồng nghiệp đã và đang xem bạn như một… tài sản cần giữ gìn cẩn thận. Tất cả là nhờ biểu hiện tích cực của bạn trong thời gian gần đây. Dù vậy, chiêm tinh ngày thứ Sáu cũng khuyến cáo Sư Tử không nên vì những lời đề cao, tán dương mọi người dành cho mình mà ôm đồm, xung phong đảm nhận quá nhiều nhiệm vụ.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ chưa bao giờ muốn bị người khác ngáng đường trong lĩnh vực sự nghiệp. Thực tế đã chứng minh bạn không để bất kỳ ai làm được điều đó. Để làm được điều này, trong mọi việc Xử Nữ đều lập kế hoạch chỉn chu, tỉ mỉ ngay từ đầu, kèm theo đó là phương án đề phòng rủi ro. Khi biến cố xảy đến, bạn xoay xở rất nhanh chóng và khéo léo bằng khả năng ứng biến của mình.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Nhu cầu lớn nhất của người thuộc cung Thiên Bình ở thời điểm hiện tại đó là được trở thành trung tâm của sự chú ý. Thời gian qua, bạn chính là người làm việc tận tâm, chăm chỉ, có trách nhiệm nhất song không ai nhận ra. Sự kiên nhẫn của Thiên Bình dù nhiều nhưng không phải không có giới hạn. Tin vui đó là mong ước được ghi nhận của bạn sẽ thành hiện thực ngay hôm nay.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đã cố gắng hết sức để thích ứng với những thay đổi ở nơi làm việc nhưng kết quả dường như không mấy khả quan. Đồng nghiệp và cấp trên dù không nói ra nhưng đã âm thầm ghi nhận nỗ lực của bạn. Bên cạnh đó, hôm nay Bọ Cạp sẽ tất bật cả ngày khi phải di chuyển liên tục giữa các địa điểm. Cuối ngày, bạn sẽ có thời gian cho việc tụ họp, trò chuyện cùng bạn bè.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang ở trong giai đoạn chuyển đổi và bản thân bạn biết rõ điều đó. Những ngày này, mọi người xung quanh hẳn sẽ rất ngạc nhiên khi thấy bạn thực hiện lối sống quy củ, lành mạnh và tích cực. Trong quá trình làm việc của ngày thứ Sáu, sẽ có một đôi lúc Nhân Mã phải tự mày mò, nghiên cứu mà không có sự hỗ trợ, giúp đỡ của bất kỳ ai.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dù chuyện gì có xảy ra thì Ma Kết vẫn cứ đặt trách nhiệm lên hàng đầu. Không phải do “cuồng” công việc hay quá tham vọng, tất cả là vì bạn luôn đề cao nguyên tắc cũng như uy tín. Khả năng giao tiếp của Ma Kết ngày một tiến bộ. Bạn của ngày hôm nay đã không còn mang bộ mặt lạnh lùng, khó gần đi gặp khách hàng hay người mà mình thầm ngưỡng mộ nữa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình của ngày thứ Sáu thể hiện rõ tư duy thực tế của mình khi gặp gỡ đối tác hay khách hàng. Trong hầu hết mọi chuyện, bạn đều biết phải làm gì mà không cần bất kỳ ai hướng dẫn hay chỉ dạy. Mối quan hệ giữa Bảo Bình và những người xung quanh cũng rất tốt. Thời gian rảnh rỗi trong ngày, bạn hãy chăm chỉ vận động, tập thể dục để lúc nào thể trạng cũng khỏe mạnh.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ học được cách thảo luận và thỏa hiệp trong ngày thứ Sáu tuần này. Những ý tưởng mới có được đón nhận hay không phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn trình bày và đàm phán. Trong quá trình triển khai ý tưởng thành kế hoạch, Song Ngư hãy viết suy nghĩ của mình ra giấy. Dù là chữ hay sơ đồ, hình vẽ thì cách này cũng gây được cảm hứng và hiệu quả tốt hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *