Thứ Sáu của bạn (30/11): Công việc của Sư Tử có tiến triển


Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Không phải cứ thấy nhiệm vụ dễ là chủ quan cũng như không phải bản thân lúc nào cũng đúng – đó là điều Bạch Dương cần lưu ý trong ngày thứ Sáu này. Hôm nay kiến thức hoặc năng lực làm việc của bạn sẽ được ai đó kiểm tra. Đừng quá căng thẳng bạn nhé! Chỉ cần Bạch Dương bình tĩnh, tập trung vào mỗi việc mình làm là mọi chuyện sẽ suôn sẻ.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu không nên thất vọng, chán nản khi vấp ngã mà hãy tập rút ra bài học cho chính sai lầm của mình. Bạn đánh giá rất cao bản thân nhưng cũng coi trọng vị trí làm việc hiện tại. Chính vì thế, dù tự tin về mình đến đâu thì Kim Ngưu cũng không hề chủ quan, làm gì cũng thận trọng, tỉ mỉ. Bạn không muốn đánh mất uy tín cá nhân hay niềm tin của mọi người đối với mình.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Nhiều Song Tử sẽ phải trải qua một buổi sáng đầy căng thẳng. Suy nghĩ của bạn về mọi vấn đề khá sâu sắc nhưng với điều kiện trong suốt quá trình bạn có thể tập trung, không bị lơ là, phân tán. Một số Song Tử hôm nay sẽ đưa ra quyết định quan trọng ảnh hưởng lớn đến tương lai. Đối với bạn ở thời điểm hiện tại, tiền và kiếm tiền là vô cùng quan trọng.

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải rất coi trọng bạn bè và thứ Sáu này bạn sẽ dành nhiều thời gian bên họ. Có thể công việc rất bận nhưng bạn vẫn sẽ sắp xếp để được cùng những người bạn tốt trò chuyện, ôn lại kỷ niệm xưa. Bạn bè của Cự Giải có thể là những người khác lứa tuổi, thậm chí khác về văn hóa, quốc tịch, tôn giáo,… Tuy nhiên họ và bạn luôn có sự tương đồng trong quan điểm và đích đến.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Horoscope ngày mới cho biết công việc của Sư Tử đang ngày càng tốt lên. Cấp trên cuối cùng cũng chú ý đến bạn nhiều hơn và đồng nghiệp rất thích hợp tác với Sư Tử. Điều này đồng nghĩa với việc nhiều trách nhiệm khó nhằn sẽ được giao cho bạn. Đối mặt với sự tín nhiệm này, bạn giữ thái độ háo hức, tự hào, thích thú. Bạn sẽ làm hết sức có thể để công việc đạt hiệu quả cao nhất.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Trong mối quan hệ tình cảm, Xử Nữ muốn điều gì thì hãy thẳng thắn nói ra. Nếu cứ bắt đối phương phải đoán ý thông qua những ám hiệu, lời nói bóng gió, bạn sẽ chỉ thêm phần thất vọng còn anh/cô ấy cũng mệt mỏi. Thẳng thắn trong chuyện tình cảm không hề làm mất đi sự lãng mạn, đẹp đẽ của tình yêu. Với những đôi yêu nhau lâu thì sự thẳng thắn lại càng cần được duy trì.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình thích tỏ ra thần bí, nhiều bí mật với những người xung quanh. Bản thân bạn cũng thích tìm hiểu về những giấc mơ, ảo ảnh, những điều khoa học chưa thể lý giải. Quá khứ –  hiện tại – tương lai luôn có mối liên kết chặt chẽ với nhau. Tuy nhiên Thiên Bình được khuyên không nên quá chìm đắm vào quá khứ hay tương lai mà chỉ cần tập trung sống cho hiện tại.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Thành công đến quá dễ dàng chưa chắc đã lấp lánh lâu, thế nên Bọ Cạp đừng quá đắc thắng với những gì đạt được. Đối thủ của bạn vẫn đang cố gắng từng ngày, thế nên hãy nỗ lực và kiên trì hơn nữa nhé! Cuối ngày, bạn có thể cho phép bản thân giải trí bằng một cuốn sách hay bộ phim hài hước. Bạn đã làm việc chăm chỉ cả ngày và đây là điều hoàn toàn xứng đáng.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Nhân Mã có tầm nhìn xa rộng nên mọi chuyện trong ngày đối với bạn cũng dễ dàng, thuận lợi hơn. Bạn luôn định biết trước xu hướng nên có những phương án dự phòng phù hợp. Tuy nhiên một hành động hay lựa chọn của Nhân Mã có thể bị ai đó trong gia đình phản đối. Người đó lớn tuổi hơn và cũng là người thân nên bạn không hề muốn đối đầu chút nào.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết thấy được những điểm mấu chốt hay cốt lõi của vấn đề mà nhiều người không thể nào nhìn thấy. Đây là lợi thế vô cùng lớn đối với bạn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Nó hữu ích cả trong công việc lẫn các mối quan hệ. Tuy vậy, nếu quả tận dụng khả năng này, Ma Kết sẽ trở nên quá suy xét, quá đi sâu vào tiểu tiết và khiến mọi người căng thẳng.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình giao tiếp với những người xung quanh vô cùng tự nhiên. Bạn cũng giỏi đọc vị cảm xúc, ý nghĩ của người khác. Trong mối quan hệ tình cảm, bạn yêu rất nhiều nhưng có xu hướng để tình yêu phát triển quá đà và sai hướng, biến thành sự chiếm hữu. Xu hướng này không giống với tính cách của Bảo Bình từ trước tới nay và người ấy cũng không thoải mái chút nào. 

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Niềm vui sẽ đến với Song Ngư trong ngày thứ Sáu tuần này. Bạn quan tâm đến tất cả mọi người và cũng được mọi người yêu mến. Hễ cứ làm việc là tâm trí bạn lại đi lang thang, không chịu tập trung. Dù thế nào Song Ngư cũng hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Cuối tuần sắp đến, bạn không muốn ngồi trả “deadline” khi người khác đi chơi thì hãy chăm chỉ lên nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *