Thứ Sáu của bạn (29/12): Bạch Dương đừng quá khắt khe


Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Horoscope ngày mới cho rằng Bạch Dương chớ nên đặt ra những yêu cầu khắt khe hay đòi hỏi quá cao ở người khác. Bạn không những không thay đổi được gì mà chỉ khiến hai bên thêm nặng nề, áp lực và khó nhìn mặt nhau. Nếu có thể, Cừu hãy cởi mở hơn trong việc chia sẻ suy nghĩ cũng như dự định của mình với mọi người xung quanh. Nhất định họ sẽ thêm hiểu và tôn trọng bạn. 

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu có cảm giác như mình đang “đứng bên lề xã hội”, bị tách ra khỏi nhóm. Lời khuyên dành cho bạn đó là đừng quá để tâm đến điều này và tập trung làm việc của mình. Chuyện tình cảm của bạn không có dấu hiệu khả quan, đặc biệt là với các Kim Ngưu yêu xa. Nếu như đã suy nghĩ thấu đáo và nhận thấy hai bên không phù hợp với nhau, bạn hãy đi đến một quyết định dứt khoát. 

Song Tử (22/5 – 21/6)

Tình hình tài chính của Song Tử đang trong tình trạng cạn kiệt. Bạn thậm chí còn phải nhờ cậy đến tiền của bạn thân để chi tiêu trong những ngày còn lại của tháng trước khi nhận lương. Nguyên nhân vì Song Tử vừa mới phải chi khá nhiều khoản quan trọng. Trong khoảng thời gian tới, có lẽ bạn sẽ phải cắt bớt một số khoản chi không thực sự cần thiết để cân bằng ngân sách.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc có phần thuận lợi nên Cự Giải dễ sa vào tình trạng chủ quan, đắc ý, thậm chí là không màng đến những ý kiến của đồng nghiệp. Do đó, khi có dấu hiệu phát sinh rắc rối và “được chỉ bảo”, bạn có xu hướng “lý sự cùn” và tìm cách đổ lỗi cho một vài chi tiết khác chứ không phải là do bản thân làm sai. Nếu cứ tiếp diễn như vậy, Cự Giải nhất định sẽ sớm gặp rắc rối lớn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày hôm nay là lúc để Sư Tử nhận ra giá trị cũng như ý nghĩa của mọi chuyện đã xảy ra trong thời gian vừa qua. Cùng ngày, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những điều mới khi tham gia vào những hoạt động nhóm. Đừng vội nghĩ tới việc mình có gặp được đối tượng tiềm năng để thoát kiếp “ế” hay không, thay vào đó Sư Tử hãy nghĩ tới việc mình sẽ học hỏi được thêm nhiều điều. 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Cuối cùng Xử Nữ cũng quyết định thay đổi cách làm việc của mình. Giờ đây bạn đã tìm ra nguồn cảm hứng mới và yên chí tiến về phía trước. Nhìn chung lúc này bạn cảm thấy yên bình và hài lòng với hiện tại. Thứ Sáu này, tài ăn nói sẽ giúp ích rất nhiều cho Xử Nữ trong việc thuyết phục người khác cũng như giải quyết mọi rắc rối xảy đến bất ngờ không báo trước. 

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thần May mắn sẽ mỉm cười với Thiên Bình trong ngày hôm nay. Tuy nhiên bạn cần nhạy cảm và tinh tế hơn mới có thể phát hiện và nắm bắt được những cơ hội mới. Mọi việc sẽ diễn ra thuận lợi hơn nếu bạn bắt đầu ngày mới bằng việc sắp xếp và lên kế hoạch cho mọi hoạt động trong ngày. Trong quá trình làm việc, Thiên Bình cần duy trì sự tập trung, thành công sẽ đến với bạn vào cuối ngày.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp của ngày thứ Sáu sẽ có một cuộc gặp gỡ quan trọng với sự xuất hiện của một số nhân vật có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của bạn. Bởi vậy bạn hãy cố gắng chuẩn bị chu đáo, đặc biệt là về ngoại hình. Một người thân có thể mang đến cho Bọ Cạp tin vui bất ngờ. Nhìn chung bạn không gặp quá nhiều khó khăn để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Chưa tới kỳ nhận lương nên tình hình tài chính hạn hẹp là nguyên nhân chính khiến Nhân Mã không mấy hứng thú với những kế hoạch vui chơi cùng bạn bè. Nhưng cũng nhờ vậy mà bạn có được khá nhiều thời gian dành cho gia đình và chăm sóc bản thân. Chuyện tình cảm có thể khiến Nhân Mã thất vọng. Tuy nhiên bạn không nên vội kết luận khi chưa trực tiếp trò chuyện với “người ấy”. 

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết bước sang ngày làm việc cuối tuần với tinh thần phấn khởi. Đừng ngần ngại nếu ai đó muốn bạn chia sẻ niềm vui nhé! Vận may của Ma Kết hôm nay đặc biệt tốt, nhất là trong chuyện tiền bạc. Tuy nhiên bạn đừng vì tài chính khá khẩm mà nghĩ ngay cách tiêu tiền. Ma Kết tiết kiệm được càng nhiều càng tốt vì sắp tới bạn có việc cần giải quyết với một khoản tiền lớn đấy.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Rất nhiều lời đề nghị hấp dẫn trong công việc, tài chính được đưa ra, nhưng Bảo Bình cần cân nhắc trước mỗi quyết định quan trọng. Trong hôm nay, gia đình và bạn bè có thể dành nhiều bất ngờ cho bạn. Tuy nhiên, tài chính lại không phải điểm sáng đối với Bảo Bình lúc này. Nếu muốn sớm gỡ gạc lại thì bạn hãy chịu khó dồn thêm sức lực, tâm trí cho công việc. 

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư cảm thấy bối rối và khó khăn chồng chất khi phải đối mặt với cả tá công việc và nhiệm vụ cần giải quyết. Horoscope ngày mới mong rằng bạn đủ kiên nhẫn và chăm chỉ để vượt qua giai đoạn này. Con đường tình duyên Song Ngư gần đây không được bằng phẳng. Nếu cảm thấy yêu đương quá đau đầu, bạn có thể chọn giải pháp “tạm nghỉ” để tập trung cho công việc. 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *