Thứ Sáu của bạn (2/3): Kim Ngưu hãy thử mạo hiểm một lần


Bạch Dương (21/3 – 20/4)

“Người ấy” rơi vào tình trạng tinh thần bất ổn, suy nghĩ cực đoan khiến Bạch Dương vô cùng lo lắng. Điều bạn cần làm là dừng ngay lại những câu trêu đùa thường ngày, thay vào đó là động viên anh/cô ấy vượt qua. Một người bạn hoặc đồng nghiệp khiến bạn tức giận vì không rõ ràng trong chuyện tiền nong. Bạch Dương chán nản đến nỗi chẳng còn muốn nói gì thêm nữa.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Là một người thực tế, Kim Ngưu chưa bao giờ đặt cược toàn bộ niềm tin hay vốn liếng vào một đích đến mà bản thân chưa chắc chắn. Tuy nhiên kể từ hôm nay sẽ có một vài thay đổi nhỏ, cụ thể là bạn sẽ phải liều lĩnh hơn một chút. Horoscope ngày mới khuyến khích Kim Ngưu thử một lần mạo hiểm để đổi lại kết quả vượt ngoài dự kiến hay thành công vang dội.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Cách cư xử của một người đồng nghiệp khiến Song Tử không hài lòng chút nào. Tuy nhiên nếu  chuyện đó không ảnh hưởng gì đến bạn thì tốt nhất đừng lên tiếng. Công việc trong ngày khá bận rộn, bạn nên hạn chế tám chuyện để tập trung làm việc. Chuyện tình cảm tương đối ảm đạm. “Người ấy” vì bận việc nên đành “bỏ mặc” Song Tử một mình vào tối nay.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải được nghe bạn bè, đồng nghiệp, những người xung quanh nói rằng gần đây bạn thật khác. Có một điều chắc chắn đó là bạn sẽ không vì thế mà ngừng lại chuỗi ngày đổi mới bản thân, thậm chí còn “nổi loạn” hơn nữa kìa. Chiêm tinh ngày mới cho rằng sẽ rất tốt nếu Cự Giải biết giới hạn của mình và làm mọi việc trong khuôn khổ cho phép.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Năng lực nắm bắt suy nghĩ người khác của Sư Tử trong ngày thứ Sáu không xuất sắc như thường ngày. Bạn dù cố gắng nhưng cũng không hoàn toàn hiểu ý của người đối diện. Tuy nhiên vì không muốn bị “quê” nên Sư Tử cứ ậm ừ. Tình hình tài chính của bạn kể từ hôm nay có cơ hội gia tăng vì sự xuất hiện của những dự án, nhiệm vụ mới.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ thật sự không thể đợi thêm nữa mà chỉ muốn chia sẻ bí mật của mình với người khác sau khi đã cố gắng kìm nén suốt thời gian dài. Tuy nhiên bạn cũng không dễ dàng hé lộ chuyện này với quá nhiều người mà chỉ với những ai thật sự đáng tin. Dù sao đi nữa cũng không có gì đảm bảo bí mật sẽ không bị truyền ra ngoài nên Xử Nữ cứ cẩn thận là tốt nhất.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Điểm nhấn trong ngày thứ Sáu của Thiên Bình là chuyện tình cảm. “Người ấy” tạo bất ngờ cho bạn thay cho lời xin lỗi vì những chuyện không vui đã qua. Chỉ số may mắn của bạn hôm nay khá cao. Thế nên Thiên Bình có thể thoải mái mua sắm mà không phải lăn tăn nhiều. Tuy nhiên hãy cẩn thận chút với những chương trình khuyến mãi, giảm giá lúc này nhé!

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp của ngày thứ Sáu làm việc chăm chỉ với tất cả đam mê, nhiệt huyết trong lòng. Đến cuối ngày, những gì bạn bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng. Có thể Bọ Cạp sẽ không ngay lập tức nhận ra trái ngọt dưới hình thức vật chất nhưng những phần thưởng tinh thần sẽ giúp bạn vui hơn nhiều. Cuối ngày, đừng quên dành thời gian cho người thân, người yêu của bạn.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Tinh thần của Nhân Mã xuống dốc nghiêm trọng trong ngày thứ Sáu. Tâm trạng bạn lên xuống thất thường là điều ai cũng thấy. Thế nên Nhân Mã đừng lo chuyện mọi người không thông cảm cho mình mỗi lúc tiêu cực, tự thu mình lại. Lí do gây ra tình trạng này đó là bởi bạn không vui chuyện tình cảm, trong khi đó công việc cũng không mấy thuận lợi. 

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết được mọi người biết đến với tiếng thơm là một người vô cùng hào phóng. Điều đó được minh chứng bởi bạn bè hay những người thường xuyên tiếp xúc với bạn. Trong khi những người xung quanh cố gắng hết sức để bản thân mình được lợi thì bạn lại làm mọi thứ theo chiều ngược lại. Vì suy nghĩ cho lợi ích của tất cả mọi người trước tiên nên Ma Kết luôn được yêu mến.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Hôm nay là ngày vui vẻ của Bảo Bình. Bạn và “người ấy” có cùng suy nghĩ trong một số vấn đề, vì thế chuyện gì đem ra bàn bạc cũng thuận lợi. Cứ đà này, hai bạn càng thêm “chắc cú” về tương lai có thể gắn kết với nhau. Chỉ có điều, do lâu không dành thời gian luyện tập thể dục thể thao nên vóc dáng và sức khỏe của Bảo Bình có hơi không như ý, bạn hãy lưu ý nhé! 

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Những ngày tháng sắp tới tương đối khó khăn với Song Ngư, thậm chí mọi thứ có thể khiến bạn quay cuồng tới mức chẳng còn sức lực để suy nghĩ đến việc gì khác. Ai nấy đều đồng ý rằng bạn đã có những biểu hiện tuyệt vời trong thời gian qua. Tuy nhiên Song Ngư không nên vì thế mà cho phép bản thân ngừng nỗ lực. Bạn còn thấy vui và biết ơn vì khó khăn đã giúp mình trưởng thành.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *