Thứ Năm của bạn (8/3): Song Ngư cần chú ý giữ kỷ luật


Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương có mong muốn được thoát khỏi những ràng buộc cổ hủ, những cách thức cũ kỹ để thử nghiệm điều mới. Mải tập trung cho công việc nên bạn không có thời gian quan tâm đến những chuyện xung quanh. Chính vì thế nhiều người cho rằng Bạch Dương lạnh lùng, kiêu kỳ. Dù sao thì bạn cũng không quá để tâm đến những lời đánh giá phiến diện. 

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Một sự kiện quan trọng mới xảy ra giúp Kim Ngưu bừng tỉnh, trở nên cảnh giác, tập trung hơn trong mọi chuyện. Tư duy thực tiễn của bạn được nhiều người ngưỡng mộ trong ngày thứ Năm tuần này. Công việc của Kim Ngưu thuận lợi hơn cũng từ chính lí do đó. Thường ngày không biết nhưng chắc chắn hôm nay bạn sẽ phát huy và tỏa sáng tối đa khi làm việc theo nhóm. 

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử suy nghĩ tích cực và từ đó may mắn cũng được hút về phía bạn. Bản thân bạn cũng cảm nhận được sự ưu ái mà vũ trụ dành tặng mình nên càng vui vẻ, thả lỏng, lạc quan. Trong công việc, Song Tử luôn nghĩ bản thân có đủ khả năng hoàn thành nhiệm vụ. Điều bạn nghĩ không sai, song nếu có sự trợ giúp của đồng nghiệp thì kết quả sẽ càng rực rỡ hơn nhiều.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tâm trạng Cự Giải trong ngày giữa tuần khá vui vẻ, phấn chấn. Khi có vấn đề xuất hiện, bạn không vội vàng kết luận mà tìm hiểu ngọn ngành kỹ càng rồi mới suy xét, đánh giá. Nếu có ý định bắt đầu một dự án sáng tạo mới, đây chính là thời điểm thích hợp dành cho bạn. Horoscope ngày mới cho rằng hôm nay Cự Giải không thích làm những việc nhàm chán, lặp đi lặp lại.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có nguy cơ gặp trở ngại trong quá trình làm việc và bị đồng nghiệp hoặc cấp trên chỉ trích, phê bình. Dù vậy, bạn vẫn kiên trì, suy nghĩ thoáng và hướng về phía trước. Hoàn cảnh dù khắc nghiệt, khó khăn thế nào cũng không đủ sức khiến Sư Tử chùn bước. Chính vì vậy bạn trở thành tấm gương sáng trong mắt nhiều người, trong đó có cả “người ấy” hoặc đối tượng mà bạn thầm để ý.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Dự là Xử Nữ sẽ dành nhiều thời gian và công sức cho việc “detox” tâm hồn. Bạn cam kết bản thân sẽ trở nên ngày một tốt đẹp, sống hạnh phúc hơn. Trong quá trình làm việc, Xử Nữ không ngại thử những cách mới miễn sao có thể giúp hiệu suất làm việc tăng lên. Sự cố gắng này có thể khiến nhiều người cảm thấy lo lắng, bị bạn cạnh tranh song Xử Nữ chỉ tập trung làm việc của mình.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình tập trung toàn lực cho mục tiêu đã đề ra và không mảy may để ý đến những thứ gây nhiễu xung quanh. Thứ Năm tuần này, bạn được khuyến khích lên lịch trình, kế hoạch cho mọi việc. Cùng ngày, rất có thể Thiên Bình sẽ phải trải qua cảm giác thất vọng khi một việc bạn mong không như ý. Lời khuyên dành cho bạn đó là chấp nhận cảm giác và kết quả đó nhưng đừng để nó khiến mình xuống tinh thần. 

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp của ngày hôm nay rất giỏi trong việc liên kết mọi thứ lại với nhau. Chưa hết, bạn cũng rất giỏi trong việc tổ chức, quản lý, kêu gọi mọi người. Một sự kiện quan trọng sắp đến và Bọ Cạp cần dành nhiều thời gian để chuẩn bị. Những lúc căng thẳng, bạn có xu hướng nghiêm túc quá mức và trở nên dễ gắt gỏng khiến nhiều người e sợ hoặc hiểu lầm. 

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Phong cách thời trang cũng như cách hành xử của Nhân Mã đã, đang và sẽ tiếp tục thay đổi. Bạn đặc biệt chú trọng việc tạo ra những kết nối, những mối quan hệ mới ở thời điểm hiện tại. Các vấn đề xã hội gây tranh cãi thu hút sự chú ý của Nhân Mã trong ngày thứ Năm này. Một món đồ mới sẽ khiến bạn vui suốt cả ngày, đừng tiếc quà với chính bản thân mình nhé!

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết chỉ muốn làm những gì bản thân thật sự muốn. Tuy nhiên đời không như mơ, bởi sẽ có nhiều chuyện dù không thích nhưng bạn buộc phải làm. Bản thân Ma Kết là người đặt trách nhiệm, kỷ luật lên hàng đầu nên xu hướng này càng dễ xảy ra. Chuyện gì nguyên tắc thì kệ, nhưng riêng vấn đề tình cảm bạn hãy nghe theo tiếng gọi trái tim mình. 

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình được khuyên không nên “đặt hết trứng vào một giỏ”. Điều này đúng trong các hoạt động liên quan đến tài chính của bạn. Cùng ngày, những chuyện giản đơn nho nhỏ khiến bạn thấy vui. Nửa cuối của ngày, Bảo Bình chủ yếu dành thời gian cho các buổi tiệc tùng cùng bạn bè, đồng nghiệp. Nhớ dành thời gian trò chuyện với “người ấy” nữa nhé!

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư cho rằng những quy tắc, ràng buộc khắt khe vốn… chẳng liên quan đến mình. Horoscope ngày mới mong bạn hãy chấn chỉnh ngay suy nghĩ này, ít nhất là khi làm việc trong tập thể. Hôm nay Song Ngư có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những người trẻ tuổi hơn. Chính họ sẽ “dạy” bạn những bài học nhớ đời, ý nghĩa dù không cố tình chứ không phải ngược lại là bạn chỉ bảo cho họ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *