Thứ Năm của bạn (4/1): Sư Tử hào hiệp giúp đỡ


Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Những điều Bạch Dương làm được trong ngày giữa tuần sẽ giúp bạn tạo dấu ấn nổi bật về năng lực làm việc của mình trong mắt mọi người. Bạn hoàn toàn có cơ hội nổi tiếng hoặc gây ấn tượng với những nhân vật tầm cỡ nếu bản thân thực sự cố gắng và nghiêm túc. Sự bận rộn cũng theo đó mà “bám dính” Bạch Dương trong những ngày này. Bạn cần một kế hoạch làm việc khoa học để không bị mệt mỏi, căng thẳng.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu không nên đặt quá nhiều hy vọng vào chuyện tình yêu ở thời điểm hiện tại. Nếu để ý kĩ, bạn sẽ nhận ra tình cảm đối phương dành cho mình có chút gì đó bất ổn, thậm chí có phần mông lung, thiếu thực tế. Và đương nhiên, bạn chưa bao giờ là một người ưa chuộng những thứ không rõ ràng. Điều Kim Ngưu quan tâm ngoài ra còn là sự chân thành tuyệt đối trong chuyện tình cảm.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Những mục tiêu tương lai trở nên ngày càng rõ ràng trong tâm trí Song Tử. Bạn càng chuẩn bị kĩ và quyết tâm hoàn thành chúng chừng nào thì những suy nghĩ sẽ sáng suốt và hành động mạnh mẽ chừng đó. Thành công sẽ đến với Song Tử sớm thôi, nhưng trước mắt bạn vẫn phải trải qua tình trạng ngược xuôi bận rộn nhưng không kém phần háo hức trong công việc.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Không phải chỉ riêng Cự Giải nhận ra mối quan hệ tình cảm của mình hiện đang gặp trục trặc mà một nửa của bạn cũng cảm nhận được vấn đề. Vậy nên nếu thực sự trân trọng nhau, hai bạn hãy dành thời gian hâm nóng tình cảm, giải quyết mâu thuẫn nhé. Nếu không, horoscope ngày mới cho rằng sẽ không mất nhiều thời gian để nó sụp đổ hoàn toàn và Cự Giải nên chuẩn bị tinh thần đón nhận. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mặc dù tiền bạc và thu nhập tiếp tục là vấn đề trong cuộc sống của Sư Tử thì bạn cũng rất vui khi giúp đỡ được ai đó gặp trục trặc tài chính. Để tiến thêm một bước trong công cuộc tìm lại vị thế đầy oai phong trong lĩnh vực này, Sư Tử hãy bắt đầu từ việc giữ vững lập trường mỗi khi ai đó  “xui” bạn chi tiền cho một món đồ mới mà bản thân bạn không hề cảm thấy cần thiết. 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Dự rằng hôm nay là một ngày thuận lợi cho Xử Nữ nào làm việc trong những lĩnh vực như tiếp thị, giảng dạy, trình diễn hay ngôn ngữ. Hiện tại bạn đang tập trung tháo gỡ những khúc mắc và thay đổi nhiều thói quen trong cuộc sống của mình. Sức khỏe của Xử Nữ ở thời điểm hiện tại có dấu hiệu đi xuống đáng kể. Vậy nên bạn hãy chú ý nhiều hơn đến chế độ sinh hoạt, làm việc.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Nếu Thiên Bình đã chuẩn bị một kế hoạch tuyệt vời dành cho “người ấy”, vậy thì hãy yên tâm bởi tất cả các khâu trong kế hoạch ngọt ngào đó sẽ diễn ra suôn sẻ theo đúng ý bạn. Đối với những Thiên Bình độc thân, tình yêu sẽ đến vào lúc bạn không ngờ tới nhất. Điều bạn cần làm đó là chuẩn bị sẵn một diện mạo long lanh dù ở bất cứ đâu để “đụng mặt” đối phương trong trạng thái tuyệt vời nhất. 

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Hôm nay là ngày thích hợp để Bọ Cạp tái tổ chức lại cuộc sống theo ý mình. Để làm được như vậy, một mặt bạn cần xây dựng cho mình nền tảng vững chắc về nơi ở và khả năng tài chính. Tiếp theo đó, bạn hãy nhanh tay chớp lấy những cơ hội mở ra trước mắt. Bọ Cạp hoàn toàn có thể yên tâm khi gia đình và người thương luôn là chỗ dựa vững chắc đối với bạn. 

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Horoscope ngày mới dự rằng rắc rối có thể đến với Nhân Mã trong ngày thứ Năm. Tốt nhất là đừng nên để đồng nghiệp than phiền với sếp rằng bạn chỉ giỏi “chém gió” mà không biết làm. Một số Nhân Mã  cũng nên suy nghĩ dần về việc thay đổi công việc trong tương lai. Bởi khi cơ hội đến, bạn sẽ không thể đủng đỉnh cân nhắc tình hình mà thường phải quyết định chớp nhoáng.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Cảm xúc là thứ Ma Kết sở hữu nhiều nhất trong ngày thứ Năm này. Vậy nên dù mệt mỏi với cuộc sống, công việc thế nào thì chỉ cần một người đủ dịu dàng, đủ ấm áp xuất hiện là đủ để bạn cảm thấy cuộc sống ý nghĩa trở lại. Horoscope ngày mới cho rằng Ma Kết đừng mải mê cân nhắc thiệt hơn. Đi theo tiếng gọi của trái tim sẽ giúp bạn dễ dàng chạm tay vào hạnh phúc. 

Bảo Bình (21/1 – 19/2):

Một điều hay ai đó khiến Bảo Bình cảm thấy khó chịu sẽ chính thức “rời bỏ” bạn hôm nay. Về phần mình, bạn hãy xây dựng một nền tảng mới phù hợp và vững chắc hơn với cuộc sống hiện tại và trong tương lai gần. Chỉ cần để ý một chút, Bảo Bình sẽ nhận ra “người ấy” là một trợ thủ đắc lực của bạn. Tuy nhiên do thích tự làm mọi việc nên thường ngày bạn bỏ quên đối phương. 

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư dự là sẽ có nguyên một ngày để tổ chức lại các công việc trong gia đình, chuyện nhà cửa và cuộc sống riêng. Một số bạn có xu hướng cảm thấy mỏi mệt và muốn trốn tránh, nhưng áp lực cuộc sống đè nặng lên vai. Không còn cách nào khác, Song Ngư phải hành động thật nghiêm túc để thoát khỏi tình trạng này. Đừng lo, những người thân yêu luôn ở bên bạn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *