Thứ Năm của bạn (28/12): Bọ Cạp năng lượng dồi dào


Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Công việc của Bạch Dương có thể bị gián đoạn hoặc chậm trễ, lí do là bởi tâm trí bạn đang vướng mắc chút chuyện riêng tư. Điểm tích cực của ngày đó là hôm nay sức khỏe bạn rất tốt. Cách nói chuyện của Cừu cũng trở nên ôn hòa, lọt tai và dễ dàng chiếm được cảm tình của mọi người hơn hẳn. “Người ấy” hẳn sẽ rất bất ngờ trước sự thay đổi của Bạch Dương đấy! 

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu được dự đoán sẽ trải qua một ngày bận rộn. Bạn có nhiều nơi cần đi, nhiều việc cần làm và vô số người cần gặp. Lối nói chuyện khiêm tốn và khả năng làm hài lòng người đối diện giúp ích rất nhiều cho bạn trong công việc và các mối quan hệ. Có vẻ như Kim Ngưu đã chính thức bắt tay thực hiện công cuộc xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt mọi người.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử đã và đang suy nghĩ nghiêm túc hơn về vấn đề thu nhập, đầu tư và tài sản. Bên cạnh đó bạn cũng trăn trở về hình ảnh cá nhân cũng như giá trị, chỗ đứng của mình trong lòng mọi người. Horoscope ngày mới cho rằng trang phục màu sáng sẽ giúp Song Tử tự tin và vui vẻ suốt cả ngày. Cuối ngày, bạn có lẽ nên gặp gỡ bạn bè thân thiết và chia sẻ với họ mọi khúc mắc.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải của ngày giữa tuần làm việc vô cùng hăng say, nghiêm túc. Dù vậy, điều này có thể gây phiền phức bởi tham vọng hừng hực của bạn đang khiến một vài đồng nghiệp hoặc đối thủ cảm thấy bị đe dọa. Trong chuyện tình cảm, dù được người yêu hết mực cưng chiều nhưng Cự Giải cũng đừng vì vậy mà “được đằng chân lân đằng đầu”. Nhận lại rồi, bạn đừng quên cho đi nữa nhé!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có hơi bối rối khi trách nhiệm mà mọi người đặt lên vai đi ngược với mong ước của riêng bạn. Điều đó có nghĩa là bạn đang ở trong tình thế bị kéo về hai hướng trái ngược nhau. Bạn muốn được nghỉ ngơi nhưng cuộc sống bận rộn đòi hỏi Sư Tử phải tiếp tục làm việc và cố gắng không ngơi nghỉ. Tối nay, hãy tìm cho mình không gian riêng tư để thư giãn, nghỉ ngơi.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Hôm nay mới là bắt đầu cho chuỗi ngày sôi nổi trong cuộc sống của Xử Nữ. Bạn có cơ man là cơ hội gặp gỡ bạn bè, tham gia hoạt động tập thể. Bên cạnh đó, Xử Nữ cũng sẽ gây dựng được ấn tượng tốt đẹp với đa số mọi người, trong đó bao gồm cả cấp trên cùng những nhân vật có tiếng nói khác. Chính vì vậy, bạn hãy vui vẻ nhận lời nếu được ai đó mời tham gia tiệc tùng nhé!

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình dễ mất bình tĩnh dẫn đến cáu giận vô lý cùng hành động thiếu kiểm soát. Khi rơi vào tình huống nhó trên, hãy cố gắng chuyển hướng suy nghĩ sang những thứ tích cực hơn. Thời gian rảnh trong ngày, Thiên Bình hãy tìm tới những hoạt động giúp hồi phục năng lượng như… ngủ nướng. Bạn hãy cứ thoải mái tận hưởng cuộc sống theo cách của riêng mình thay vì lo lắng quá nhiều. 

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp sẽ làm việc vô cùng chăm chỉ. Horoscope ngày thứ Năm khuyên bạn hãy tận dụng nguồn năng lượng dồi dào ở thời điểm hiện tại để giải quyết trọn vẹn những nhiệm vụ còn tồn đọng cũng như những khúc mắc trong lòng. Tối nay, Bọ Cạp nên dành thời gian ở cạnh người yêu. Đã rất lâu rồi hai bạn chưa có thời gian riêng tư để chia sẻ với nhau những chuyện trong tuần. 

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Mọi chuyện trong cuộc sống của Nhân Mã ở thời điểm hiện tại đều diễn ra khá thuận lợi. Những suy nghĩ phức tạp từ lâu đã không còn làm phiền bạn nữa. Tình yêu là ưu tiên hàng đầu đối với Nhân Mã ở thời điểm này. Tuy nhiên vì cuộc sống khá êm đềm, nhẹ nhàng nên bạn có phần thiếu thực tế, ham vui, từ đó dễ dàng bị cuốn vào những cuộc vui không hồi kết.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Hôm nay Ma Kết tha hồ mệt đầu vì những vấn đề nhà cửa, người thân. Có thể bạn sẽ phải chào đón một vị khách không mời mà đến hoặc xắn tay giúp người nhà sửa chữa đồ đạc. May mắn là quan hệ giữa Ma Kết với đồng nghiệp diễn ra tương đối ổn thỏa. Cách suy nghĩ tích cực, lạc quan của bạn tạo không khí vui vẻ ở nơi làm việc, thậm chí còn truyền cảm hứng cho rất nhiều người.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình hãy duy trì thái độ tích cực trong công việc. Gần đây, bạn quan tâm khá nhiều tới vấn đề thu nhập, tài sản nên đã bắt đầu lên kế hoạch kiếm thêm thu nhập cho mình. Thời gian rảnh rỗi, bạn có thể tham gia một số hoạt động vui chơi cùng bạn bè. Tuy nhiên Bảo Bình đừng quên chọn cho mình những hình thức giải trí lành mạnh thay vì tụ tập không chọn lọc nhé!

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư của ngày thứ Năm khó lòng tìm thấy cảm hứng làm việc. Bạn hôm nay chỉ thích được gặp gỡ bạn bè và tán dóc, dạo chơi cùng họ. Việc hẹn hò yêu đương, các hoạt động thể thao giải trí là những ưu tiên hàng đầu của Song Ngư ở thời điểm hiện tại. Dù bạn ham vui đến đâu thì cũng đừng quên: nhất định phải chăm chỉ làm việc để ổn định thu nhập. 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *