Thứ Năm của bạn (22/3): Song Ngư hãy bình tĩnh trước mọi biến cố


Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương quảng giao và cởi mở nên có nhiều bạn bè cũng như những cuộc hẹn. Bận rộn đồng nghĩa với việc bạn dành rất ít thời gian cho một nửa của mình. Thế nên Cừu đừng quên nhắn nhủ với người ấy trước mỗi cuộc vui để đối phương yên tâm và cảm thấy được bạn quan tâm. Trong mọi mối quan hệ, Bạch Dương cứ tôn trọng người khác trước rồi sẽ được nhận lại đúng như vậy.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Hôm nay Kim Ngưu vui vẻ nên nói nhiều hơn thường lệ. Tuy nhiên bạn hãy cẩn thận kẻo sẽ khiến người khác thấy phiền. Trong mối quan hệ với một nửa còn lại, bản thân bạn còn rất nhiều mối quan tâm khác nên cũng đừng bắt người ấy luôn chỉ có bạn trong suy nghĩ. Nếu trong công việc gặp khó khăn bất ngờ, Kim Ngưu hãy cố gắng kiềm chế không đưa ra bất kỳ quyết định vội vàng nào.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử muốn có một ngày đáng nhớ nên dồn nhiều tâm sức cho mỗi việc mình làm. Một ngày của bạn bắt đầu từ rất sớm, rèn luyện thể chất cho cơ thể làm bạn khỏe khoắn và tỉnh táo hơn. Công việc rất suôn sẻ, không có gì làm khó được Song Tử. Bạn bè và người thân không may đang cần sự giúp đỡ của bạn. Hãy giúp đỡ họ nhiệt tình vì đây cũng là cơ hội đáp trả sự tin tưởng của mọi người.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tình yêu không thuận lợi thì cũng đừng chỉ biết đổ tội cho người ấy vì bạn cũng có trách nhiệm trong đó. Bạn có tật xấu là trút giận lên người khác khi tâm trạng không được tốt. Nếu buồn, hãy tâm sự với người ấy cho nhẹ lòng chứ không nên quay sang trách cứ khiến cả hai thêm mệt mỏi. Mọi mối quan hệ hôm nay đều có vẻ bất ổn, thậm chí Cự Giải có thể xảy ra xung đột với bạn bè hoặc người thân.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đừng từ chối sự quan tâm của mọi người bằng cách nói chuyện cộc lốc, thậm chí im lặng nhé Sư Tử. Câu này chỉ khiến người ta càng lo lắng hơn, mối quan hệ của bạn với mọi người cũng bị ảnh hưởng. Vì vậy, dù mệt cũng hãy cố gắng giải thích cụ thể để người ta được hiểu và thông cảm cho bạn. Không ít phiền toái hôm nay tìm tới Sư Tử nhưng người thân cũng không thể giúp được gì.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Horoscope ngày mới dự rằng hôm nay không có gì mới mẻ đến với bạn. Cũng như mọi hôm, bạn vẫn làm công việc được giao. Gặp một vài người mà bản thân không thích, bạn tự nhủ chỉ cần mình không quan tâm đến những lời phán xét mà họ nói là được, nhưng thực sự chúng vẫn ảnh hưởng đến tâm trạng bạn. Chưa hết, Xử Nữ cũng không cảm thấy hài lòng với tài chính của mình.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Lời khuyên dành cho Thiên Bình đó là hãy loại bỏ đi lối tư duy cũ kỹ, cổ hủ. Trong quan hệ tình cảm, chỉ có sự cởi mở, chân thành thì cả hai mới mong có hướng giải quyết thích hợp. Bạn bè và người thân thích nghe bạn nói về ước mơ của mình. Họ cảm thấy được bạn truyền cảm hứng nên Thiên Bình hãy cứ nỗ lực hết mình vì sự tin yêu của mọi người Bạch Dương nhé.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Dự là Bọ Cạp sẽ trải qua một ngày khá khó khăn. Bạn tỉnh dậy hơi muộn và cảm thấy không được thoải mái. Hôm nay bạn bị sếp nhắc nhở vì làm việc thiếu tập trung. Than phiền với người khác cũng không làm bạn khá lên được nên tốt nhất hãy dành tâm sức để cứu vãn tình hình nhé Bọ Cạp. Bạn gặp vấn đề thì cũng đừng vì thế mà giận dỗi người ấy.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã lắng nghe cảm xúc chân thật nhất bên trong mình. Nếu còn phân vân điều gì hãy nói thẳng ra với người ấy. Bạn đủ nhạy cảm để biết nên nói điều gì và không nên nói điều gì để cải thiện chuyện tình cảm hiện tại. Nhiều khi sự rõ ràng và thẳng thắn cũng phần nào giúp một nửa tin tưởng bạn hơn. Cũng trong hôm nay, Nhân Mã sẽ nhận ra vai trò quan trọng của làm việc nhóm.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết được khuyên là nên tránh tranh cãi với người yêu. Nếu bạn cảm thấy bức xúc với những gì người ấy nói thì hãy cố giữ bình tĩnh hoặc tìm cách lảng sang chuyện khác. Chỉ cần bạn mỉm cười, mọi việc sẽ sớm ổn thỏa trở lại. Người thân luôn ở bên ủng hộ bạn không có nghĩa là bạn làm gì cũng được cho là đúng. Khi người khác chỉ bảo thì hãy chịu khó lắng nghe nhé Ma Kết.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình có một ngày làm việc hiệu quả. Dù trong thực tế bạn không thích thú với công việc hiện tại nhưng bạn vẫn sẽ cố gắng hết mình. Để chuẩn bị cho những dự định trong tương lai, bạn cần nỗ lực kiếm tiền nhiều hơn. Nhiều Bảo Bình cũng hào hứng với ý tưởng muốn cho mối quan hệ tình cảm tiến thêm một bước tiến mới và người ấy cũng nghĩ như bạn.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Chuyện tình cảm của hai người đang mất phương hướng. Vì thế nên sớm nói chuyện nghiêm túc để cùng quyết định xem hai bạn nên tiếp tục hay chấm dứt. Dù kết quả như thế nào cũng phải lạc quan lên nhé Song Ngư. Khi công việc trục trặc, bạn hãy bình tĩnh. Chính khó khăn gặp phải sẽ giúp Song Ngư trưởng thành và hoàn thiện bản thân nên đừng ngại hay ngán ngẩm làm gì.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *