Thứ Năm của bạn (21/9): Xử Nữ nên nghỉ ngơi nhiều hơn


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương của ngày thứ Năm sẽ “mềm mại” hơn so với mọi ngày. Bạn biết cảm thông và thấu hiểu nên mối quan hệ với “người ấy” trở nên tốt đẹp hơn, mâu thuẫn trước đó được giải quyết phần nào. Trong công việc, sự nhiệt tình của Bạch Dương khiến cho kết nối với đồng nghiệp khăng khít hơn, nhờ đó mà những lần hợp tác cũng diễn ra trong an bình, đạt hiệu quả cao.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dự là Kim Ngưu sẽ gặp phải tình huống dở khóc dở cười trong hôm nay. Dù sở hữu ý chí làm giàu mạnh mẽ nhưng bạn mới chỉ nói được mà chưa làm được. Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu cần hiểu rằng yêu không có nghĩa là lúc nào cũng kè kè bên nhau. Đôi khi khoảng cách lại tạo ra sự nhớ nhung da diết. Bạn cứ thử “giãn” ra một chút là sẽ thấy ngay tác dụng!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Horoscope ngày mới cảnh báo Song Tử có thể có những hành động thiếu suy nghĩ trong. Vì hấp tấp, nóng nảy nên bạn dễ dàng bị kẻ tiểu nhân đứng đằng sau kích động, dẫn tới phán đoán sai lầm. Không những vậy mà mối quan hệ giữa Song Tử và mọi người những ngày qua cũng không được tốt nên khi bạn gặp khó khăn chẳng ai muốn hỏi han chứ đừng nói là giúp một tay.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải giành được nhiều tình cảm của đồng nghiệp và đối tác trong ngày làm việc giữa tuần. Sự chân thành và nhiệt tình trong công việc khiến bạn tỏa sáng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, điểm trừ của bạn đó là sẵn sàng… mặc kệ mọi việc xung quanh để tập trung toàn lực cho mục tiêu đã định. Đây là điều Cự Giải cần sửa đổi, không phải lúc nào tập trung cao độ cũng tốt.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay trông mới lạnh lùng làm sao! May cho bạn khi mọi người đều hiểu đó chỉ là vẻ bề ngoài mang tính chất tạm thời. Nếu có bất cứ trăn trở hay khó khăn gì, Sư Tử cũng không nên gồng lên chịu đựng một mình. Ngược lại, có sao thì bạn thể hiện vậy thôi. Trong mọi chuyện, bạn hãy học cách suy nghĩ đơn giản cho cuộc sống “dễ thở”, thổi bay áp lực.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ thông minh, nhanh nhẹn và luôn nuôi trong mình những tham vọng lớn. Có mục tiêu để theo đuổi là tốt nhưng không đồng nghĩa với việc bạn luôn tự gây áp lực cho bản thân mình. Horoscope ngày thứ Năm khuyên bạn hãy dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi. Có như vậy cơ thể mới đủ sức khỏe để theo đuổi những dự định quan trọng. 

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Thiên Bình hãy cẩn thận kẻo lại… đánh rơi tiền! tốt nhất hôm nay khi ra đường bạn chỉ nên mang theo một chút tiền mặt. Trong lĩnh vực tình cảm, khi xảy ra vấn đề, nếu Thiên Bình không chịu đối mặt thì mối quan hệ chung sẽ chẳng thể đi tới đâu. Vì thế, bạn hãy kiên trì giải quyết mâu thuẫn giữa đôi bên bằng thái độ chân thành và cầu thị nhất có thể nhé! 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp để lại ấn tượng sâu sắc cho mọi người bởi sự nhiệt tình của mình. Bạn nay đã không còn giữ vẻ lạnh lùng mà biết cảm thông với người khác. Thậm chí một số Bọ Cạp còn chủ động giúp đỡ đồng nghiệp ngay khi họ chưa phát tín hiệu “cầu cứu”. Càng ngày bạn càng cảm thấy khoảng cách giữa mình và mọi người được thu hẹp lại, cuộc sống nơi công sở cũng không còn đáng sợ. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày giữa tuần, Nhân Mã thức giấc với hàng loạt suy nghĩ và dự định trong đầu. Bạn đang cảm thấy vô cùng mông lung nhưng cũng không kém phần hào hứng trước kế hoạch vui chơi cuối tuần. Có lẽ Nhân Mã sẽ mất kha khá thời gian để lấy lại sự tỉnh táo, tập trung cho công việc. Trong chuyện tình cảm, vì do dự nên có thể bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội thể hiện tình cảm của mình. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Lời nói thoảng qua như gió bay, nhưng nó có khả năng sát thương vô cùng lớn với người nghe nếu bản thân Ma Kết không chú ý. Vậy nên hôm nay dù bị áp lực công việc hay giận ai tới đâu, bạn cũng không nên trút giận lên đối phương bằng những lời nói khó nghe. Lời khuyên dành cho Ma Kết đó là cố gắng hít thở sâu và nghĩ đến những điều tích cực khi sắp sửa mất bình tĩnh. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình của ngày thứ Năm sục sôi ý chí chinh phục người mà mình thầm yêu mến. Bạn muốn bày tỏ lòng mình, muốn chứng tỏ tình cảm của mình là chân thành, suy nghĩ của mình đủ chín chắn. Vậy thì hãy cứ tiến bước nhé Bảo Bình! Nếu cứ mãi giấu kín tâm tư trong lòng, rồi sẽ đến một ngày bạn phải hối hận khi “người ấy” hướng trái tim về người khác. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nhận được nhiều sự khen ngợi và nỗ lực của cấp trên. Tuy nhiên, bạn không nên vì thế mà chủ quan, cho phép bản thân lơ là bởi còn rất nhiều nhiệm vụ cần bạn giải quyết. Cuối ngày, Song Ngư hãy tự thưởng cho những cố gắng của chính mình bằng một vài món đồ mới hay một buổi hẹn hò lãng mạn cùng “người ấy”. 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *