Thứ Năm của bạn (21/12): Bạch Dương thuận lợi đường công việc


Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Horoscope ngày giữa tuần dự rằng Bạch Dương sẽ có một ngày may mắn, suôn sẻ, đặc biệt trong công việc. Tình hình tài chính khởi sắc khiến tâm trạng của bạn tốt hơn bao giờ hết. Tuy nhiên một đồng nghiệp hay đối tác có thể bất đồng với Cừu trong một số chuyện. Bạch Dương đừng ngần ngại trò chuyện thẳng thắn với anh/cô ấy để tìm hiểu và rút kinh nghiệm.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Những rắc rối đến với Kim Ngưu trong hôm nay có liên quan đến giao tiếp, giao thông, tin tức,… Thay vì bực bội hay bỏ cuộc, điều bạn cần làm là giữ cho mình cái đầu lạnh sau đó kiên nhẫn, bình tĩnh thực hiện những phương án dự phòng. Trong các mối quan hệ, Kim Ngưu nên chọn cách trình bày, giải thích gãy gọn, rõ ràng và súc tích để tránh tối đa hiểu lầm.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Sự lãng mạn, quan tâm đột xuất của Song Tử khiến một nửa còn lại vô cùng ngạc nhiên và thích thú. Có lẽ do thời tiết đẹp và công việc suôn sẻ nên tâm trạng của bạn cũng tốt lên và muốn làm gì đó cho người mình yêu. Lĩnh vực tài chính xảy ra một vài sự cố nho nhỏ nhưng chẳng thể nào khiến Song Tử bớt vui vẻ, yêu đời đi được.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chuyện tình cảm tiến thêm một nấc mới khiến Cự Giải hạnh phúc vô cùng. Tuy vậy bạn lại đang để tình cảm ảnh hưởng vào công việc khi cả ngày cứ đứng ngồi không yên, chỉ mong mau chóng tan làm để gặp mặt người ấy. Cuối ngày, nhiều khả năng Cự Giải sẽ phải đứng ra giải quyết mâu thuẫn hay tranh chấp giữa các thành viên trong gia đình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những gì Sư Tử cho là “thuộc quyền sở hữu” của mình sẽ là những điều khiến bạn sẵn sàng đấu tranh để gìn giữ và bảo vệ, kể cả đó là những thứ vô hình như tình cảm. Tuy nhiên, sự gìn giữ của bạn nhiều khi khiến người khác cảm thấy bó buộc và ngột ngạt vô cùng. Sư Tử hãy nhớ rằng để cho người ấy được tự do mới là cách giữ trái tim họ hiệu quả nhất.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Một người nào đó liên tục nhắn tin gọi điện nhờ vả khiến Xử Nữ cảm thấy thật mệt mỏi và khó chịu. Vậy tại sao bạn không chọn giải pháp từ chối thẳng thừng để người ta hiểu? Lịch lãm và ôn hòa không thôi chưa đủ. Dứt khoát, thẳng thắn và cương quyết cũng là những yếu tố quan trọng không kém. Cuối ngày, Xử Nữ hay cho phép bản thân nghỉ ngơi sau một ngày dài vất vả.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Hôm nay Thiên Bình có khả năng sẽ gặp phải một đối thủ đáng gờm. Với bản tính háo thắng, bạn tỏ ra cứng rắn, quyết liệt và cố gắng trong công việc để không kém cạnh người mới. Tuy nhiên, nếu đó là một đối thủ trên “tình trường”, lời khuyên dành cho Thiên Bình đó là hãy tận dụng sự tinh tế và dáng vẻ lịch thiệp sẵn có của mình để thu phục “lòng người” nhé.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp cực không thích bị người khác chỉ đạo hay sai bảo dù trong bất cứ việc gì. Chiêm tinh ngày mới cho rằng bạn nên hạ cái Tôi của mình xuống một chút, và tốt nhất là đối phương cũng nên nói năng khéo léo để “giữ gìn nền hòa bình” trong mối quan hệ. Cuối chiều, dự là Bọ Cạp sẽ có những phút giây khá thoải mái khi được đi shopping cùng bạn bè.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Tình hình công việc và các dự án đi đúng hướng làm Nhân Mã cảm thấy tuyệt vời biết bao. Mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp cũng phát triển tự nhiên và hài hòa vô cùng. Cuộc sống của bạn lúc này nhìn chung là dễ chịu và… hoàn hảo. Đặc biệt hơn cả, Nhân Mã còn độc thân có thể sẽ gặp được một người khá phù hợp với tính cách trong khoảng thời gian này đấy.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Lời hứa đối với Ma Kết là cực kì thiêng liêng và quan trọng. Vậy nên một khi đã hứa với ai, bạn nhất định sẽ dốc toàn lực để thực hiện lời nói của mình. Nhưng không phải ai cũng nghĩ như Ma Kết đâu. Trong ngày giữa tuần, rất có thể sẽ xuất hiện người khiến bạn không vui khi tỏ ra không coi trọng một giao ước giữa hai người mà bản thân họ lại cứ thản nhiên như không.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình chẳng bao giờ mơ tới những thứ thuộc về người khác mà luôn nắm rất rõ những gì thuộc quyền sở hữu của mình. Tính cách này của bạn được bộc lộ đặc biệt rõ ràng trong lĩnh vực tình cảm. Tuy nhiên dường như bạn có hơi khắt khe với “người ấy” khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt. Cách tốt nhất để giữ chân một người là để họ được tự do, Bảo Bình nhớ nhé!

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Tình hình tài chính lúc này thật khó khăn đối với Song Ngư. Quan trọng nhất đó là bạn không thể tìm cách cải thiện nó trong ngày một ngày hai được. Sự kiên trì nhẫn nại là những đức tính cần thiết trong giai đoạn khó khăn này. Tốt nhất là Song Ngư nên thay đổi trước hết từ thói quen chi tiêu lãng phí của mình. Hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhất chứ đừng ôm mộng quá cao xa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *