Thứ Năm của bạn (11/1): Áp lực thử thách Bọ Cạp


Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương hôm nay tâm trạng cứ lơ lửng như trên mây. Bạn khó mà tập trung vào được bất cứ việc gì. Cũng may mắn cho bạn rằng hôm nay bạn không có quá nhiều việc phải làm và cũng không có nhiệm vụ gì phức tạp. Bạn đang nhớ “người ấy” phải không? Hãy nhắn cho đối phương một tin thật mùi mẫn sau đó quay lại với công việc nhé!

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Nhịp sống của Kim Ngưu hôm nay tương đối ổn định, nhưng bạn cần lưu ý lời nói kẻo họa từ miệng mà ra. Đặc biệt là ở công ty, tập thể thì bạn nên ít lời. Đừng tự mua rắc rối vào mình, có khả năng phải tự xấu hổ vì những phát ngôn của mình. Thời gian rảnh rỗi, Kim Ngưu hãy dùng vào việc thư giãn, lắng nghe bản thân từ bên trong và xoa dịu những vết nhức mỏi thể chất, tinh thần.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử mang tâm trạng uể oải đến nơi làm việc nhưng bạn cũng không duy trì được nó quá lâu. Công việc nhiều nên bạn phải sớm lấy lại tinh thần. Cả ngày đòi hỏi bạn phải tỉnh táo nên hãy tìm đến những vị cứu tinh như trà ấm, cà phê nhé! Trong chuyện tình cảm, nếu cảm thấy hai bên không thực sự hiểu nhau, bạn nên thẳng thắn bày tỏ nỗi lòng với đối phương nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự sáng tạo sẽ mang lại lợi nhuận trong công việc của Cự Giải. Ngoài ra với nguồn năng lượng mạnh mẽ sẽ giúp bạn dễ dàng hoàn thành tốt những dự định trong ngày. Tuy nhiên, bạn phải đối mặt với một trách nhiệm to lớn trong mối quan hệ với người yêu và những mối quan hệ khác xung quanh mình. Có lẽ bạn sẽ phải suy nghĩ thấu đáo để chọn lựa quyết định đúng đắn cho bản thân.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử của ngày thứ Năm có xu hướng thiên về cảm tính nhiều hơn. Bạn thậm chí gặp phải người còn “giỏi thuyết phục” hơn cả bạn, nên dễ dàng bị đối phương làm cho mềm lòng, nghe gì cũng thấy xuôi tai mát dạ. Cẩn thận kẻo trong phút bốc đồng đưa ra những quyết định sai lầm nhé. Lời khuyên cho Sư Tử ngày hôm nay là không nên tham gia vào các cuộc tranh luận.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ sẽ lấy lại cho mình sự tự tin và nguồn năng lượng dồi dào. Bạn cảm thấy như mình có thể làm được tất cả mọi việc. Mặc dù tình hình tài chính của Xử Nữ có phần khả quan hơn những ngày trước đó nhưng bạn sẽ thấy mệt mỏi trước những đòi hỏi, yêu cầu và cả sự lo lắng của người kia. Tuy vậy, bạn không cần phải tác động gì vào cả, cứ thể hiện hết mình, những phiền phức đó sẽ biến mất ngay tức khắc.

Thiên Bình (24/9 – 23/1l0)

Hôm nay Thiên Bình gặp khá nhiều khó khăn về mặt tài chính. Có nhiều việc cần phải chi tiêu nên sau một ngày mua sắm, chi trả các thứ, bạn không biết phải làm sao để có thể bù đắp lại chỗ tiền đã hao tổn. Sức khỏe của Thiên Bình hôm nay tương đối ổn định. Trời lạnh buốt hơn rất nhiều, nên bạn cũng chuẩn bị kĩ lưỡng hơn trước khi ra khỏi nhà.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Horoscope ngày mới dự rằng Bọ Cạp sẽ gặp khá nhiều về áp lực công việc hay những gì liên quan đến tài chính. Đây là khoảng thời gian quan trọng trong sự nghiệp nên bạn cần thực sự cố gắng và chăm chỉ, những kết quả đạt được sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho việc chinh phục những thử thách mới. Đây cũng là lúc bạn nên cân nhắc chi tiền cho những thứ cần thiết như quà tết, đầu tư.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Tâm trạng của Nhân Mã ngày hôm nay không thực sự tốt. Bạn không giận dữ, không cáu bẳn, mà là ngẩn ngơ, buồn bã. Nguyên nhân chính là vì… nhớ người ấy. Đừng vì thế mà bỏ bê công việc nhé, hãy làm việc thật chăm chỉ và hoàn thành tốt để sớm được gặp lại nhau. Cuối ngày, dự là người thân trong gia đình sẽ dành tặng Nhân Mã một bất ngờ cực lớn.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Khi gặp biến cố lớn, thay vì những phản ứng tiêu cực thì Ma Kết hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình. Mọi chuyện sẽ đi theo chiều hướng tốt hơn nếu bạn xác định chính xác được những vấn đề mình đang gặp phải là gì, những suy nghĩ tỉnh táo sẽ giúp giải quyết được vấn đề nhanh hơn và tránh được sai lầm không đáng có. Tin vui tài chính sẽ giúp Ma Kết khép lại ngày thứ Năm một cách vui vẻ.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Tình cảm của Bảo Bình hôm nay có phần biến động. Người ấy phát hiện ở bạn những biểu hiện không tôn trọng với mối tình này và giận dỗi bạn. Nếu sự thực không phải như đối phương nhìn nhận, hãy tìm cách chứng minh cho người ấy. Vận may của Bảo Bình ngày hôm nay không tốt. Bạn được khuyên hãy cẩn thận trong các hoạt động liên quan đến thông tin, giao thông,…

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư có thể để xảy ra sai sót bởi khối lượng công việc hiện tại không dễ xoay xở. Để khắc phục được mọi thứ, bạn phải lên kế hoạch cụ thể, khoa học. Hãy sẵn sàng đón nhận mọi việc với một tâm trạng thoải mái nhất và điều đó sẽ giúp bạn vượt qua căng thẳng trong ngày. Giống như Bảo Bình, bạn có lẽ cũng cần chú ý thông tin, lời ăn tiếng nói,…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *