Thứ Hai của bạn (4/6): Xử Nữ cần chia sẻ tâm tư


Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương của ngày thứ Hai thiếu kiên nhẫn và không thỏa hiệp. Mặc dù ai cũng thừa nhận khả năng sáng tạo và khả năng lãnh đạo của bạn nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không có những nét tính cách tiêu cực. Bạn nên học cách lắng nghe, khi đó mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ hơn. Những kỹ năng mới sẽ giúp Bạch Dương chiếm được ưu thế trong công việc nên hãy chăm chỉ trau dồi.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Có vẻ như Kim Ngưu đang rất cố gắng giữ gìn sự cân bằng giữa suy nghĩ và cảm xúc. Có thể bạn mong muốn bộc lộ ra cả hai khía cạnh nhưng việc đó không phải lúc nào cũng thích hợp. Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy cẩn trọng trong cách chọn lựa đối tượng hẹn hò. Kim Ngưu hãy tìm cho mình người bạn đời sẵn sàng lắng nghe và góp ý thay vì độc đoán, không chịu chấp nhận ý kiến của bạn.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Nhờ khôn khéo lại dễ thương nên Song Tử ít khi phải lo lắng về chuyện tình cảm. Không chỉ chiếm được trái tim đối phương, hai bạn cũng đã trải qua không ít thăng trầm nên hiểu nhau rất rõ, biết cùng ngồi lại tháo gỡ khúc mắc. Thứ Hai này, Song Tử được khuyên đừng quá nghiêm khắc với bản thân. Bên trong bạn luôn tồn tại một đứa trẻ, vậy nên đừng ngại động viên và khuyến khích “nó” khi cần.

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải của ngày thứ Hai giống như miếng “bọt biển” khi sẵn sàng “thẩm thấu” đủ mọi cung bậc cảm xúc của người đối diện. Điều bạn cần chú ý đó là hãy tránh xa những người tiêu cực kẻo lại nhiễm tâm trạng không vui từ đối phương. Bên cạnh đó, bạn cũng cần học cách tự tạo niềm vui cho mình. Những hoạt động tích cực, hữu ích Cự Giải nên tham gia, có thêm một vài người bạn tính cách vui vẻ thì càng tốt.

Sư Tử (22/7 – 23/8)

Sư Tử chưa bao giờ là một người quá kiên nhẫn hay bao dung. Hôm nay, bạn chỉ chăm chăm bày tỏ ý kiến của mình mà không quan tâm đến lời nói của bất kỳ ai khác. Nếu không biết lắng nghe, bạn sẽ còn tiếp tục phạm sai lầm đáng tiếc. Bên trong Sư Tử dường như đang tồn tại một nỗi sợ. Đừng để cái bóng u ám này lấn át và ảnh hưởng tới cách bạn tận hưởng cuộc sống, đón nhận niềm vui.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ ngày càng trở nên khép kín do luôn thường trực cảm giác thiếu an toàn. Horoscope ngày mới cho rằng tỏ ra biệt lập với thế giới bên ngoài chưa bao giờ là giải pháp phù hợp. Bạn dù muốn nhưng lại tự ngăn cản bản thân tâm sự với người trong gia đình vì nghĩ ai cũng có những nỗi bận tâm riêng. Nếu có xích mích, Xử Nữ đừng ngại hạ cái Tôi xuống để tìm cách hòa giải với người thân của mình.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình của ngày thứ Hai cho mọi người thấy trí thông minh tuyệt đỉnh của mình. Bạn có rất nhiều phương án hay ho, đúng đắn lại độc đáo không ai bằng. Nếu có thể, Thiên Bình hãy giúp đỡ nhiều người bằng khả năng của mình. Dù vậy, bạn đừng mong cầu ai đó đáp trả vì trong cuộc sống này, giúp người cũng chính là giúp mình. Không tin bạn cứ thử nghiệm dần dần xem sao nhé!

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp sở hữu cuộc sống thanh bình ở thời điểm hiện tại. Bạn được yêu mến vì cảm giác an yên tạo ra cho mọi người dù không hề cố tình. Ở thời điểm này, bạn không mảy may tồn tại sự tham vọng trong lòng và luôn hy vọng bản thân không cần phải đấu tranh mới có được hạnh phúc. Bằng cách chọn nhìn vào mặt tốt của một vấn đề, Bọ Cạp làm gì cũng cảm thấy thoải mái, tích cực hơn hẳn.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Sự nhiệt tình, hào hứng và vui vẻ của Nhân Mã trong công việc có thể trở thành nguồn cảm hứng cho những người khác. Bạn làm việc vì niềm vui chứ không hề có ý định chứng tỏ điều gì. Dù vậy, có một điều Nhân Mã cần lưu ý đó là hãy kiểm soát tốt hơn số tiền bạn làm ra. Chỉ cần có kế hoạch chi tiêu khoa học hơn, bạn sẽ không còn phải đau đầu mỗi khi nghĩ về tài chính.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết không dễ chấp nhận sự thật rằng bản thân đã không đạt được những thứ như mong ước. Bạn dường như đang trông đợi quá nhiều vào may mắn hay sự giúp đỡ của người khác mà coi thường nỗ lực của bản thân. Đối với một chuyện không như ý, trước khi nghĩ cách cứu vãn kết cục, Ma Kết hãy thử thay đổi góc nhìn của bản thân. Chỉ cần tâm trạng của bạn tốt, mọi chuyện đều không còn là vấn đề nữa.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình hôm nay có thái độ dè chưng hơn so với mọi ngày. Bạn cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc cho dù vẫn tỏ ra cởi mở khi giao tiếp. Đừng lo ngại sự đánh giá của người khác vì chúng vốn chẳng liên quan chút nào tới bạn. Bảo Bình đừng quên bản thân chỉ có một cuộc đời để sống, thế nên tuyệt đối đừng nhìn thái độ của người khác để hành động.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Chuyện tình cảm của người thuộc cung Song Ngư được đánh giá là tốt đẹp. Cho dù hai người có nhiều điểm khác biệt nhưng vẫn luôn tìm ra cách dung hòa. Chiêm tinh ngày mới khuyên bạn đừng vì bận rộn mà quên dành thời gian cho gia đình. Thói quen tập thể dục, ăn uống lành mạnh, làm việc khoa học cũng cần được duy trì nếu Song Ngư không muốn tự hủy hoại bản thân.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *