Thứ Hai của bạn (31/7): Nhân Mã đừng tự quyết chuyện tiền nong


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chiêm tinh ngày đầu tuần khuyến khích Bạch Dương nói ra những suy nghĩ mà bạn đã giấu kín trong lòng lâu nay. Cứ mãi sống trong những khúc mắc và băn khoăn sẽ khiến bạn thêm áp lực và căng thẳng. Việc chia sẻ với những người xung quanh không những sẽ giúp Bạch Dương tìm được cách giải quyết mà còn góp phần củng cố tình cảm giữa bạn và mọi người.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những nỗ lực, cố gắng của Kim Ngưu trong thời gian qua cuối cùng cũng có kết quả. Bạn đang dần tạo ra cho mình những bước đệm vững chắc trên con đường vươn tới mục tiêu và khẳng định bản thân. Dù vậy, Kim Ngưu vẫn nên thận trọng hơn trong công việc trong hôm nay. Có ai đó đang ghen tị với những gì bạn đạt được nên rất muốn “dìm” bạn xuống.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đừng vội chia sẻ suy nghĩ và nhất là kế hoạch tương lai cho mọi người khi vẫn tồn tại một vài người chưa thực sự tin tưởng vào khả năng của bạn. Lúc này, việc nói ra sẽ chỉ mang về cho Song Tử những ý kiến phản đối và khiến ý chí của bạn suy giảm. Bạn nên kiên nhẫn chờ thêm một thời gian. Trong giai đoạn đó, hãy cố gắng trau dồi kiến thức để thuyết phục mọi người.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dự rằng sẽ có rất nhiều cơ hội tài chính và tình cảm đến với Cự Giải trong ngày thứ Hai đầu tuần. Lời khuyên dành cho bạn đơn giản là khi cơ hội xuất hiện thì đừng để nó tuột mất. Nếu cần, Cự Giải hãy chấp nhận mạo hiểm hoặc hi sinh cái lợi trước mắt để tập trung vào mục tiêu lớn hơn. Chỉ có như vậy, thành công mới sớm đến với bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình hình tài chính của Sư Tử trong giai đoạn này nhìn chung tương đối khả quan. Không phải do may mắn hay có người “chống lưng”, điều này có được là nhờ bản thân bạn đã biết nắm bắt cơ hội trời cho và tận dụng nó. Chỉ cần giữ vững phong độ làm việc hiện tại, Sư Tử nhất định sẽ tiến được rất xa trên con đường sự nghiệp và được mọi người ngưỡng mộ.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Khả năng cao hôm nay Xử Nữ sẽ rơi vào trạng thái bế tắc không lối thoát. Dù có rất nhiều việc phải giải quyết nhưng bạn lại không biết mình nên làm gì và bắt đầu mọi thứ từ đâu. Một số đồng nghiệp hoặc bạn bè ngỏ ý muốn giúp đỡ hoặc cho Xử Nữ lời khuyên. Tuy nhiên càng được hỗ trợ, bạn càng cảm thấy rối bời. Nếu đã như vậy, bạn hãy bỏ ngoài tai tất cả để tự quyết một mình.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Ngày đầu tuần mới và cũng là lúc một tháng nữa sắp qua, tại sao Thiên Bình không thử thay đổi bản thân, thoát khỏi vòng quay quen thuộc thường nhật? Điều này không chỉ giúp cuộc sống của bạn bớt nhàm chán mà còn có khả năng mở ra những cơ hội mới. Với một số Thiên Bình, đây là lúc để bạn “dừng lại”, suy nghĩ và tự đánh giá bản thân xem mình đã làm được gì và sắp tới cần làm gì.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp bước sang tuần làm việc mới với cơ thể tràn đầy năng lượng và một tinh thần tích cực. Đây chính là những lợi thế sẽ giúp bạn giải quyết ngon lành mọi nhiệm vụ được giao và ghi điểm trong mắt mọi người. Dù vậy, hôm nay Bọ Cạp cần hạn chế hỏi han người khác quá nhiều. Bạn quan tâm đối phương nhưng biết đâu người ta lại cảm thấy bị làm phiền thì sao nhỉ!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khi đứng trước những quyết định quan trọng, đặc biệt là những vấn đề thuộc phạm trù tài chính, tốt nhất là Nhân Mã không nên tự đưa ra quyết định. Đổi lại, bạn hãy tham khảo ý kiến từ những người đáng tin cậy. Còn nữa, Nhân Mã tuyệt đối không nên vì lợi ích trước mắt mà mạo hiểm để rồi lại phải hối hận với chính quyết định của mình. Không phải lần nào làm sai bạn cũng có cơ hội sửa đổi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự nhiệt tình và tốt bụng của người thuộc cung Ma Kết trong ngày thứ Hai tuần này có thể gây tác hại cho “chính chủ”. Nếu chỉ biết tập trung vào lợi ích chung mà quên đi quyền lợi của bản thân, bạn sẽ mãi giậm chân tại chỗ, chưa kể đến việc dễ bị người khác lợi dụng. Vì thế, hôm nay Ma Kết cần xem xét kỹ và cảnh giác trước những lời nhờ vả của những người mà bạn chưa biết rõ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Điều mà Bảo Bình còn thiếu lúc này đó là sự nghiêm túc và tập trung. Thời gian gần đây công việc không thuận lợi cũng bởi bạn có dấu hiệu thiếu tập trung, chểnh mảng. Để mọi chuyện trong ngày vận hành được trôi chảy, Bảo Bình hãy sắp xếp cho mình lịch trình sinh hoạt thật chi tiết và khoa học. Trong đó, đừng quên một khoảng thời gian dành riêng cho “người ấy” nữa nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Horoscope ngày mới cho rằng Song Ngư không nên hứa những điều mà mình không làm được hoặc chưa chắc chắn về khả năng thực hiện. Ngoài ra, bạn cũng cần suy nghĩ nghiêm túc về việc giảm bớt sự nhiệt tình của mình xuống nếu không muốn phiền phức và mất thời gian. Ít nhất thì Song Ngư cũng không nên gieo hy vọng cho người khác rồi lại khiến họ thất vọng, hụt hẫng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *