Thứ Hai của bạn (25/12): Bảo Bình dồi dào ý tưởng


Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Tinh thần của Bạch Dương trong ngày hôm nay không được tốt cho lắm. Bạn rất dễ nổi nóng với mọi người. Chỉ cần một hành động không vừa mắt hoặc một lỗi nhỏ nào đó cũng khiến Cừu cáu gắt, nổi điên. Horoscope ngày mới cho rằng Bạch Dương nên tìm cách giải tỏa năng lượng và cảm xúc thông qua các hoạt động thể chất hoặc thiền định chứ đừng trút lên người vô tội.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Hôm nay hứa hẹn sẽ là một ngày tuyệt vời của Kim Ngưu. Chính bởi vậy bạn nên dậy sớm một chút để hít thở không khí trong lành và cũng để bắt đầu một ngày mới tràn đầy hứng khởi. Chuyện tình cảm của Kim Ngưu hứa hẹn nhiều điều thú vị. Bạn và người ấy sẽ có những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Tuy nhiên, nếu phải đưa ra những quyết định quan trọng thì bạn nên thận trọng.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Hôm nay là một ngày thành công của Song Tử. Bất kể là bạn tham gia cuộc thi nào thì khả năng giành chiến thắng cũng rất cao. Mối quan hệ của bạn với những người khác phái cũng khá tốt. Nếu công việc quá nhiều khiến tinh thần căng thẳng, bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn. Nếu định đi chơi, Song Tử đừng quên kéo thêm đồng minh thay vì đi một mình

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong ngày đầu tuần này, Cự Giải sẽ đón nhận một vài nhiệm vụ quan trọng, áp lực không hề nhỏ. Tuy nhiên, đây chính là thử thách cũng là cơ hội mà cấp trên dành cho bạn. Cự Giải nên tự tin vào năng lực của mình. Hơn nữa, bạn bè cũng như đồng nghiệp sẽ luôn sát cánh cùng bạn. Chỉ cần mạnh mẽ đối mặt với khó khăn, không trốn tránh sẽ khiến mọi người có thiện cảm với bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần tập trung để hoàn thành khối công việc khổng lồ của tuần này. Nếu bạn không chăm chỉ thì sẽ không thể nào hoàn thành được đâu. Hơn nữa, đừng nghĩ tới việc nhờ vả đồng nghiệp, công việc không khó khăn và đồng nghiệp cũng rất bận, không có thời gian để xử lý công việc của bạn. Nhìn chung hôm nay Sư Tử sẽ phải làm việc độc lập thay vì teamwork.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Tính kiên nhẫn của Xử Nữ dường như đang bị thử thách. Nếu bị ai đó làm phiền trong quá trình thực hiện công việc, bạn tốt nhất hãy cứ ngoảnh mặt làm ngơ, cố gắng hướng suy nghĩ về nhiệm vụ được giao. Hôm nay không thích hợp với việc mua sắm nên Xử Nữ chớ nên lượn lờ qua bất cứ cửa hàng nào. Nếu bắt buộc, bạn nên đi kèm một người có đầu óc quản lý tài chính tốt.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Muốn lấy lòng người khác mà miễn cưỡng làm việc mình không thích, hơn nữa việc này lại vô cùng vất vả thì kết quả không hề tốt đẹp đâu nhé Thiên Bình. Vận may không mỉm cười với bạn trong hôm nay vì vậy Thiên Bình không nên chủ quan trong mọi chuyện. Nếu chuyện tình cảm với người ấy dạo gần đây đã trở nên nguội lạnh, bạn có thể nghĩ tới việc hâm nóng lại một chút.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Dường như hôm nay Bọ Cạp có vẻ hơi tham lam. Bạn nên tiết chế nếu không muốn bản thân vướng vào rắc rối. Hơn nữa, trong cuộc sống hàng ngày, khi tiếp xúc với người khác, bạn nên chú ý ngôn từ, lời nói và hành động. Chỉ cần một câu nói lỡ lời thôi cũng có thể khiến cho đối phương giận dữ và ghét bỏ Bọ Cạp. Ngoài ra bạn cũng cần học cách lắng nghe.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Trực giác của Nhân Mã được phát huy khá tốt trong ngày hôm nay. Nếu đang gặp vướng mắc trong một vấn đề nào đó, chỉ cần bạn bình tâm, suy nghĩ và tư duy logic thì chắc chắn sẽ tìm ra “chìa khóa”. Cùng ngày, Nhân Mã sẽ có cơ hội để thể hiện khả năng diễn thuyết của mình. Bạn có ưu điểm là trình bày mạch lạc và tạo được lòng tin cho mọi người.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Hôm nay là một ngày may mắn của Ma Kết. Bạn có cơ hội thể hiện tài ăn nói trôi chảy và khéo léo của mình. Chuyện tình cảm của các Ma Kết độc thân có thể sẽ khởi nguồn từ chính những cuộc trò chuyện trong ngày thứ Hai này đấy. Nếu có hiểu lầm với một ai đó, bất kể là đồng nghiệp, là bạn bè, là người thân hay là người ấy thì bạn cũng nên nhẹ nhàng giải thích.

Bảo Bình (21/1 – 19/2):

Horoscope ngày mới dự rằng Bảo Bình sẽ nảy ra khá nhiều ý tưởng, nhưng hầu hết những ý tưởng ấy lại có phần xa rời thực tế. Cùng ngày, bạn có cơ hội ghi điểm trong mắt người khác phái, trong đó có cả đối tượng Bảo Bình để ý bấy lâu. Tuy nhiên nếu sức khỏe không tốt, bạn hoàn toàn có thể cho phép bản thân được nghỉ ngơi đôi chút.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Trong mọi tình huống Song Ngư không nên vòng vo bởi sự thẳng thắn sẽ mang lại nhiều thành công hơn bạn nghĩ. Hôm nay, bạn khá căng thẳng khi phải đối mặt với một đối thủ cực kỳ “nặng ký”. Để tránh gặp thất bại thì bạn không nên vội vàng hấp tấp và không nên đánh giá thấp đối phương nha. Bất kể là làm việc gì thì Song Ngư cũng nên tính toán thật kỹ càng, cẩn thận.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *