Thứ Hai của bạn (12/3): Công việc của Cự Giải khởi sắc


Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương của ngày đầu tuần không phải lao tâm khổ tứ với công việc. Nhiệm vụ của bạn chủ yếu là để ý tiểu tiết và các vấn đề kỹ thuật trong quá trình vận hành. Một lời từ chối không phải lúc nào cũng mang nghĩa tiêu cực. Thế nên Cừu hãy tiếp tục kiên trì theo đuổi, đừng sợ bị “ai kia” từ chối. Nhất định sẽ đến lúc “người ấy” “đầu hàng” trước tấm chân tình của Bạch Dương.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Trong công việc, Kim Ngưu cần xem xét hướng đi mới, cải tiến một số khâu trong quy trình vận hành. Một vài lỗi lầm của đồng nghiệp dễ làm bạn bức xúc. Chuyện tình cảm của Kim Ngưu được dự đoán không có nhiều biến động bởi cả hai đều tập trung làm việc và ưa chuộng sự hòa bình. Đối với tiền bạc, Kim Ngưu luôn giữ đầu óc sáng suốt và làm chủ được bản thân.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử chi tiêu khá thoải mái nhờ túi tiền rủng rỉnh. Hôm nay bạn có thể nghĩ đến việc hiện thực hóa ý tưởng đầu tư hay kinh doanh, miễn trước khi triển khai nhớ cân nhắc kỹ phần chi phí để không bị thâm hụt quá nhiều. Sự nóng nảy hay đùa cợt đều có thể châm ngòi cho một cuộc chiến. Nếu nó lỡ có xảy ra, Song Tử vẫn đủ thông minh để dập tắt mâu thuẫn không đáng có này.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Horoscope ngày mới dự rằng sẽ có những chuyển biến tích cực trong công việc Cự Giải đang theo đuổi. Hôm nay bạn tiếp cận vấn đề một cách chuyên nghiệp và làm gì cũng tự tin, khiến đồng nghiệp tâm phục khẩu phục. Phương diện tài chính của Cự Giải không khả quan. Bạn có quá nhiều khoản phải chi tiêu trong khi mức thu nhập vốn hữu hạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một rắc rối nhỏ trong công việc có nguy cơ rơi xuống đầu Sư Tử trong hôm nay. Chiêm tinh ngày mới cho rằng bạn đừng lo lắng quá bởi sẽ có quý nhân đến giúp bạn gỡ rối. Người đó có thể là bất kỳ ai nên Sư Tử đừng tốn công suy đoán, chỉ cần nhớ cảm ơn chân thành khi người ấy lộ diện. Chuyện tình cảm tốt đẹp khi hai bạn ngày càng thấu hiểu và yêu thương nhau hơn.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Hôm nay Xử Nữ có phần ích kỷ, không quan tâm đến người khác và cực khó tính, khắt khe. Nếu không muốn mối quan hệ gặp sóng gió, tốt hơn hết bạn hãy tĩnh tâm và đặt mình vào vị trí của đối phương để cảm nhận. Về sức khỏe, Xử Nữ tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Bạn nhìn chung đã sẵn sàng cho những chuyến công tác, dã ngoại hay các buổi tụ tập bạn bè.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình có xu hướng khép mình trong vỏ ốc do tự ti. Đã đến lúc bạn phải tự giải thoát cho chính mình và tìm đến một ai đó đáng tin để chia sẻ tâm tư, tình cảm. Can đảm quên đi những vấp ngã trong quá khứ, bạn mới mong có được tình yêu đích thực. Tâm trạng Thiên Bình không khá hơn là bao. Bạn và “người ấy” vẫn ngoan cố không ai thèm chủ động bắt chuyện với ai.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Làm việc một mình không giúp Bọ Cạp phát huy hết khả năng của bản thân. Ngược lại, làm việc nhóm sẽ giúp gia tăng sự tự tin trong bạn. Thế nên Bọ Cạp được khuyến khích san sẻ công việc cho đồng đội để sớm hoàn thành nhiệm vụ được giao. Về mặt tài chính, bạn có nhiều khoản phải chi tiêu, trong khi đồng thu nhập thêm thì gần như số 0 nên cần cố gắng tiết kiệm.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã vẫn không bỏ được tính cách quá táo bạo, chủ động, vội vàng. Điều này sẽ khiến đối tượng của bạn sợ hãi. Trong khi đó, một cuộc hẹn hò không thoải mái thì dù có được chuẩn bị kỹ lưỡng đến đâu cũng không thành công. Nếu không muốn bị từ chối phũ phàng, Nhân Mã hãy cố gắng tỏ ra từ tốn, khoan thai, từ tốn và lựa chọn chiến thuật tán tỉnh nhẹ nhàng hơn nhé!

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết có xu hướng nhạy cảm hơn thường ngày khi nhớ về chuyện cũ. Sự nhạy cảm của bạn có thể làm “nửa kia” tổn thương. Nếu không muốn mất người đang cố gắng mang lại hạnh phúc cho mình, bạn hãy cố gắng không để cho những chuyện xưa cũ chi phối tâm trạng. Sự nghiệp đang đi đúng hướng đã đề ra. Bản thân Ma Kết thể hiện được năng lực trước sếp và đồng nghiệp.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Vận may của Bảo Bình ngày hôm nay dường như đang… đi vắng. Khối lượng công việc không quá nhiều nhưng toàn nhiệm vụ khó nên nhìn chung hôm nay bạn cũng chẳng được nhàn rỗi nhiều. Về mặt tình cảm, mối quan hệ giữa Bảo Bình và “người ấy” khá êm ả. Bạn đang dần quan tâm đến anh/cô ấy nhiều hơn khiến đối phương hết mực vui vẻ, hài lòng.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư có khả năng sẽ xảy ra tranh cãi với một đồng nghiệp làm việc chung với mình. Nếu không khí có vẻ khó có thể dung hòa trở lại, bạn hãy nghĩ đến việc nhờ một người đứng ra làm trung gian giải quyết. Bản thân bạn không phải tuýp khô khan trong cách thể hiện tình cảm. Thế nhưng riêng hôm nay Song Ngư cứ thấy khó khăn mỗi khi định bày tỏ với “người ấy”.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *