Thứ Hai của bạn (11/9): Tài chính của Cự Giải khởi sắc


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đang có rất nhiều ánh mắt vừa ngưỡng mộ xen lẫn tò mò hướng về phía Bạch Dương và không khó để bạn nhận ra điều đó. Trong ngày, bạn cũng nhận được lời hồi đáp liên quan tới một dự án hay một mối quan hệ. May mắn đang ở bên Bạch Dương nên dù người thân trong gia đình không đồng tình với bạn thì mọi cuộc trò chuyện vẫn có thể đi đến cái kết ổn thỏa cho cả hai bên.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cuộc sống của Kim Ngưu sắp sửa bước sang một giai đoạn mới với biết bao cơ hội. Nếu điều mà bạn tập trung theo đuổi trong thời gian qua đó là chăm lo, bù đắp cho gia đình, vậy thì kể từ lúc này trở đi những kết quả tích cực sẽ trả về. Dù vậy, giữa Kim Ngưu và người yêu có thể nảy sinh tranh cãi. Những lúc như vậy, người nhún nhường, đề nghị thỏa hiệp nên là bạn thì hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong đầu Song Tử lúc nào cũng có những câu hỏi về cuộc sống xung quanh. Đến hôm nay, hẳn bạn rất hài lòng khi thắc mắc được giải đáp. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy lời giải đáp cho những điều thắc mắc thông qua các hoạt động du lịch, nghiên cứu, trò chuyện với mọi người. Tin vui của ngày đó là ý kiến mà Song Tử đưa ra được khá nhiều người hưởng ứng, ủng hộ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Horoscope ngày mới mang theo khá nhiều điểm sáng trong chuyện tài chính và việc thể hiện bản thân của Cự Giải. Khả năng cao bạn sẽ được tăng lương hay hưởng một khoản tiền. Những thành tựu đạt được khiến Cự Giải càng thêm tự tin và hăng hái thử thách bản thân với những thứ mạo hiểm hơn. Trong mối quan hệ với “người ấy”, bạn dường như đang rất muốn giành quyền kiểm soát.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đầu tuần, nguồn năng lượng dồi dào trong người Sư Tử được đánh thức và ai đó sẽ đem tới thử thách cho bạn. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy nhìn trước ngó sau, quan sát thật cẩn thận bởi lần này Sư Tử sẽ phải tự làm mọi thứ một mình. Tin vui là bạn có khả năng gặp được một cộng sự phù hợp. Người này có cùng chung đam mê với bạn hoàn toàn không có ý đồ xấu.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Sự thật mà một số người cố gắng che giấu Xử Nữ sẽ được đưa ra ánh sáng trong ngày thứ Hai. Công việc chồng chất khiến bạn khó chịu và đôi lúc có cách đáp trả khá kỳ quặc. Nhìn chung trong giai đoạn này bạn có xu hướng để ý tới những vấn đề mà ít người quan tâm. Trong lĩnh vực tình cảm và các mối quan hệ, Xử Nữ của ngày đầu tuần khá yếu đuối và dễ bị tổn thương.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Dù đã cố ngó lơ nhưng những vấn đề trong mối quan hệ giữa Thiên Bình và bạn bè hoặc đồng nghiệp vẫn có nguy cơ bị lôi ra ánh sáng. Trong trường hợp này, bạn chẳng còn cách nào khác ngoài thẳng thắn đối mặt. Đổi lại, hôm nay Thiên Bình nhận được rất nhiều tin vui tình cảm. Trong công việc, dự là bạn sẽ đạt được nhiều hơn những gì mình mong đợi hay kỳ vọng. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày mới đến đánh dấu một bước tiến lớn trong công việc đối với Bọ Cạp. Cơ hội tìm việc hoặc có được một vị trí thích hợp hơn sẽ đến với bạn. Áp lực từ gia đình cùng mong muốn thành công là động lực thúc đẩy Bọ Cạp nỗ lực để thu về nhiều hơn nữa. Đồng nghiệp và sếp nhất định sẽ hài lòng, vừa ý với những việc bạn làm bởi bẩm sinh bạn vốn đã tháo vát, đảm đang vô cùng. 

Nhân Mã (22/11 – 21/1)

Dự là hôm nay Nhân Mã sẽ được thử thách trong những vai trò hoặc lĩnh vực mới. Hiện tại, trong lòng bạn đang trảy chàn nhiệt huyết phiêu lưu cùng mong muốn khám phá, mạo hiểm. Một thông báo hay cuộc trò chuyện sẽ đem tới cho Nhân Mã thật nhiều ý tưởng. Bạn rất muốn bắt tay thực hiện mong ước của mình bất chấp việc có thể phá vỡ các quy tắc truyền thống.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết của ngày thứ Hai cảm thấy vô cùng lo lắng, áp lực khi biết được rằng có ai đó đang chi phối nguồn tài chính của bạn. Đương nhiên bạn sẽ gặp khó khăn trong việc kiểm soát nhưng dần dần một “cao nhân” sẽ xuất hiện và giúp bạn xử lý vấn đề. Cùng lúc đó, chuyện tình cảm giữa Ma Kết và “người ấy” cũng đang đứng trước một bước ngoặt lớn đáng mong chờ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Điều Bảo Bình mong đợi nhất cuối cùng cũng đến. Trong ngày thứ Hai này, khả năng cao bạn sẽ gặp được một người đặc biệt – người có thể thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn. Tuy nhiên Bảo Bình đừng quên rằng dù có thể nào đi nữa thì bạn cũng phải là người làm chủ tất cả mọi thứ trong cuộc sống của mình. Việc giao lưu và trò chuyện nhìn chung sẽ là điểm nhấn trong hôm nay.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chắc chắc Song Ngư sẽ tìm được giải pháp, phương hướng giải quyết và đường hướng phát triển đối với hai lĩnh vực bạn quan tâm nhiều nhất là sức khỏe và công việc. Một số thời điểm trong ngày, bạn hơi bất ngờ khi nhận ra những thiếu sót của mình và điều này có thể dẫn đến một vài vấn đề. Tuy nhiên chỉ cần thực sự muốn sửa sai là Song Ngư sẽ làm được thôi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *