Thứ Bảy của bạn (6/1): Bọ Cạp đừng che giấu tâm tư


Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Tâm trạng của Bạch Dương ngày hôm nay rất tốt. Bạn làm việc chăm chỉ, tập trung với mong muốn được thảnh thơi dịp cuối tuần. Thời gian rảnh rỗi trong ngày và được ở bên “người ấy” khiến bạn cảm thấy cuộc sống dễ thở hơn rất nhiều. Người ấy đối với bạn cũng vô cùng tình cảm, hai bạn quả nhiên là biết làm cho những người khác phải ghen tỵ.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Lời khuyên tốt nhất cho Kim Ngưu ngày hôm nay là bạn hãy cố gắng tránh xa thị phi chốn công sở. Không hay ho gì khi cứ suốt ngày phải tìm cách đối phó với miệng lưỡi của những kẻ không đâu. Hãy đeo tai nghe vào, bật nhạc to lên và tập trung hoàn thành công việc của mình thôi nhé. Buổi chiều, Kim Ngưu nhận được tin vui về tài chính và từ đó tâm trạng bạn lâng lâng mãi không thôi.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử ngày hôm nay được khuyên nên cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi tình huống. Tức giận, nóng nảy sẽ chỉ khiến cho bạn có những cư xử, lời nói bốc đồng, không thấu đáo, dẫn đến mọi chuyện thêm tệ hại hơn mà thôi. Nếu có thể, hãy tìm cách rút lui trong hòa bình để cho mọi bên tĩnh tâm suy nghĩ. Tinh thần không tốt nên ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của Song Tử. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong chuyện tình cảm, Cự Giải được khuyên không nên giữ tính cách thích kiểm soát, can thiệp vào đời sống riêng tư của người yêu quá mức. Dù hai bạn có yêu nhau nhiều và yêu bao lâu đi chăng nữa, bạn cũng không nên dùng nó làm cái cớ để ràng buộc đối phương. Nếu cứ như vậy, Cự Giải sẽ chỉ khiến cho mối quan hệ xuất hiện những vết nứt khó lành mà thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử sở hữu trực giác khá tốt. Bạn đưa ra được nhiều nhận định đúng trong công việc nên cấp trên đánh giá rất cao. Một vài người bạn không quá thân thiết chủ động liên lạc và hỏi thăm Sư Tử trong hôm nay. Linh cảm của bạn rất đúng. Thế nên nếu đối phương có dụng ý không tốt nào là bạn nhận ra ngay, đương nhiên sau đó sẽ là lời cáo biệt. 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Sức khỏe của Xử Nữ hôm nay xuất hiện nhiều dấu hiệu bất thường, bạn lại thường xuyên thức khuya dậy sớm làm việc nên thể trạng ngày càng yếu đi. Tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đi khám tổng thể để chắc chắn về cơ thể và tìm ra cách chữa trị kịp thời. Chuyện tình cảm của Xử Nữ được vun vén một phần không nhỏ từ những lời nói yêu thương, ngọt ngào nên bạn chớ tiết kiệm. 

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Càng về cuối tuần, tinh thần làm việc của Thiên Bình càng có dấu hiệu đi xuống. Bạn đã cố gắng tập trung cao độ nhất có thể rồi nhưng lời rủ rê tụ tập của đám bạn vẫn khiến bạn không thể cưỡng lại. Lời khuyên cho Thiên Bình là hãy tạm gác điện thoại, facebook sang một bên để hoàn thành công việc đã nhé. Tình hình tài chính của bạn trong ngày hôm nay tương đối khả quan. 

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Đầu ngày mới, Bọ Cạp đã nhận được một món quà từ người ấy khiến bạn vô cùng bất ngờ. Dù vẫn tỏ ra lạnh lùng nhưng trong lòng bạn cực kỳ hạnh phúc. Horoscope ngày mới cho rằng Bọ Cạp nên cho người ấy biết tâm trạng của bạn. Nếu cứ buồn hay vui cũng giữ kín trong lòng như vậy, mối quan hệ của bạn sẽ rất khó đạt được sự thấu hiểu, hạnh phúc. 

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã làm việc với tinh thần phấn chấn, mọi phần nhiệm vụ đều được đẩy nhanh tiến độ hoàn thành. Bạn muốn đến hết giờ làm việc hôm nay, người ấy có thể nhìn thấy mình mỉm cười, thở phào nhẹ nhõm. Cùng ngày, Nhân Mã không gặp nhiều khó khăn về mặt tài chính. Tuy nhiên bạn được khuyên nên chi tiêu tiết kiệm một chút, đừng nên thích cái gì là mua cái đó.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Tâm tình của Ma Kết ngày hôm nay có vẻ nhạy cảm hơn thường ngày. Bạn rất dễ cảm thấy bị động chạm, mặc dù thực tế là chả có ai nói chuyện gì có liên quan đến bạn hết. Hãy suy nghĩ tích cực hơn, cuối tuần rồi, đừng để tâm trạng căng thẳng như vậy nhé. Không kiểm soát được cảm xúc nên Ma Kết ngày hôm nay tốt nhất là không nên nhận lời đi chơi cùng ai để tránh làm liên lụy mọi người. 

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Horoscope ngày mới cho rằng Bảo Bình cần học cách quan tâm đến cảm nhận và suy nghĩ của người khác. Bạn có xu hướng làm theo ý thích của mình, cho rằng mình luôn đúng nên làm tổn thương người khác lúc nào không hay. Tiền mua sắm có thể tạm thời không có, nhưng tiền để chi cho ăn uống, sức khỏe thì nhất định phải được trích ra một khoản riêng biệt, rõ ràng nhé Bảo Bình.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Chăm sóc sức khỏe là điều Song Ngư cần chú trọng nhiều nhất lúc này. Chuyện tình cảm của bạn có phần phức tạp. Với tính cách của Song Ngư bạn không khỏi hoài nghi rằng liệu người ấy có thực sự nghiêm túc với bạn chỉ vì đối phương lỡ lơ là, không chú tâm. Chưa dừng lại ở đó, có khi bạn còn suy diễn rằng anh/cô ấy đã có người khác rồi ấy chứ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *