Thứ Bảy của bạn (5/1): Cự Giải tâm trạng thất thường


Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương có thể gặp phải nhiều chuyện không như ý trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy mình đã làm đủ tốt nhưng lại chẳng được mọi người đánh giá cao. Horoscope ngày mới nhận thấy Cừu đang chỉ biết đổ mọi lỗi lầm cho người khác chứ chẳng chịu nhìn lại mình. Thay vì dành thời gian chỉ trích người khác, Bạch Dương hãy tự kiểm điểm lại bản thân xem sao nhé!

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu độc thân hay đã có đôi đều cần thêm tự tin để bày tỏ tình cảm của mình với người ấy. Bạn thực sự cần chủ động hơn trong mối quan hệ này. Nếu cứ mãi đứng yên một chỗ chờ đối phương mở lời, thể hiện tình cảm với mình thì đâu có được. Một số Kim Ngưu hôm nay nhận ra thế mạnh của mình và bắt đầu hăng hái, tích cực tận dụng chúng trong mọi việc.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử của ngày thứ Bảy không chịu nghe lời người thân thiết với mình mà tin lời người ngoài. Chiêm tinh ngày mới cảnh báo bạn rằng sự nghi ngờ, thiếu tin tưởng trong tình yêu có thể đẩy mối quan hệ đến bờ vực nguy hiểm. Khi tập thể xảy ra xích mích, hôm nay Song Tử tâm trạng không vui nên cũng không muốn đứng ra làm cầu nối cho mọi người mà mặc kệ mọi thứ.

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải hôm nay cảm xúc lên xuống thất thường. Vừa vui đấy thôi, bạn lại kêu buồn ngay được! Bạn không mong muốn những điều không vui xảy ra trong chuyện tình cảm nhưng chẳng phải cứ muốn là được. Nếu đã cố gắng nhưng mối quan hệ vẫn đi theo chiều hướng xấu, Cự Giải chẳng còn cách nào khác ngoài chấp nhận thực tế va tìm phương án cải thiện.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Đây sẽ là ngày mà Sư Tử tỏa sáng rực rỡ. Bạn thể hiện xuất sắc trước những nhiệm vụ được giao. Bạn chủ động tìm kiếm cơ hội ngay cả khi chúng không hề có dấu hiệu xuất hiện. Ở thời điểm hiện tại, Sư Tử thực sự quyết tâm tạo nên những điều khác biệt. Bạn muốn đánh dấu những chặng đường đãđi qua bằng chính những nỗ lực và thành tích của bản thân mình.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ của ngày hôm nay có thể nói là cực kì dễ dãi, cực kì rộng lượng! Thường ngày thật hiếm khi thấy bạn nhún nhường, dễ tính với những người xung quanh như vậy. Thực chất trong lòng Xử Nữ không thoải mái cho lắm nhưng có những chuyện không làm không được. Vì muốn dĩ hòa vi quý, công việc thuận lợi nên không ưng ý chuyện gì bạn cũng cho qua.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình cho rằng mình cần nỗ lực nhiều hơn nữa để đảm bảo được vị trí hiện tại. Thế nhưng bạn không biết mình còn thiếu sót ở đâu để điều chỉnh. Có lẽ đã đến lúc bạn cần tìm cho mình một người hướng dẫn hay một người thầy. Hiện tại nhờ có mục tiêu phấn đấu rõ ràng nên Thiên Bình khá tự tin, sung sức.Bạn sẵn sàng chiến đấu hết mình để hiện thực hóa chúng.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp buồn phiền khi công việc chẳng được như ý. Về tài chính, bạn kiếm được đồng nào là tiêu mất đồng đó nên hầu như chẳng dành dụm được là bao. Hôm nay tai bay vạ gió bất ngờ khiến bạn chẳng thể xoay xở kịp. Bọ Cạp chẳng còn lựa chọn nào khác đành chấp nhận số phận đẩy đưa. Khi đã bình tâm, bạn hãy xắn tay áo gây dựng lại mọi thứ từ đầu.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Nhân Mã có vẻ như chưa thể chấp nhận sự thật rằng mình đã sai lầm trong chuyện tình cảm cá nhân. Chuyện tình cảm không thể nói chính xác là sai hay đúng nhưng bạn cũng cần tỉnh táo để không sa vào những lựa chọn mù quáng. Có lẽ sự tỉnh táo bạn đã dành hết cho công việc mất rồi. Hôm nay Nhân Mã xuất sắc vượt qua mọi thử thách công việc.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Người thuộc cung Ma Kết có những tham vọng khá lớn ở thời điểm hiện tại. Bạn thích làm những việc mang lại kết quả thực tế hơn là những thứ có vẻ viển vông, xa vời. Nhờ tỉnh táo, nhìn xa trông rộng, đi đúng hướng cần đi nên bạn giành được không ít thành quả đáng ngưỡng mộ. Thậm chí một số Ma Kết còn có thể trở thành thần tượng của một số người khác nữa kìa!

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình có nguy cơ đưa ra một quyết định sai lầm khi chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt mà không chịu tính đến tương lai dài lâu. Bạn thực sự không chịu nghe lời khuyên của người đi trước mà chỉ tinvào trực giác của mình. Tuy nhiên sự chủ động, tự tin lại giúp Bảo Bình giữ vững tình cảm của mình. Những giận hờn vu vơ sẽ tan nhanh, nhường chỗ cho sự hòa hợp.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Người thuộc cung Song Ngư đạt được nhiều bước tiến trong công việc. Bạn rất giỏi lựa theo cảm xúc của người đối diện để trình bày ý kiến khiến đối phương hài lòng. Bạn cũng khá thân thiện và giỏi khai thác thông tin. Tuy nhiên trong chuyện tình yêu, Song Ngư lại khiến người ấy không vui bởi tính cách vô tâm, không chịu quan tâm đến mong muốn của người khác.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *