Thứ Bảy của bạn (3/3): Song Tử chớ nghe hứa hẹn


Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương cần biết rằng lời nói đã thốt ra rồi thì không thể nào lấy lại được, đặc biệt là khi nó đã làm tổn thương người khác. Vậy nên Cừu hãy tự mình nhìn nhận lại, đừng để đánh mất rồi mới hối hả đi tìm. Phương diện công việc của Bạch Dương bắt đầu bước vào giai đoạn vất vả. Bạn thậm chí có thể phải thức tới tận khuya để xử lý vấn đề trong ngày.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Khả năng tập trung của Kim Ngưu ngày hôm nay không tốt. Hiệu quả công việc vì thế mà giảm xuống một phần. Về chiều, nhận ra tính nghiêm trọng của sự mất tập trung nên rất cố gắng để hoàn thành công việc được giao. Sức khỏe của Kim Ngưu trong ngày không ổn định. Bạn có thể bị đau đầu vài lần và phải dùng thuốc giảm đau nhưng nhớ đừng lạm dụng nhé.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Do tính tình ham chơi nên Song Tử để vuột mất cơ hội gặp được người trong mộng. Buổi tối, bạn được khuyên nên tránh xa những cuộc nhậu nhẹt, tiệc tùng dù cho ngày mai được nghỉ. Lí do là bởi tài chính của bạn cạn kiệt lắm rồi. Horoscope ngày mới cho rằng Song Tử không nên tin vào những lời hứa hẹn mà chỉ nên nhìn hành động để biết đối phương coi mình ra sao thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tình hình công việc của Cự Giải không có nhiều biến chuyển. Việc mà bạn đang làm lại có phần nhàm chán. Tham gia vào một hoạt động thể thao sau giờ làm có thể giúp cho tinh thần của bạn thoải mái hơn. Tài chính của ngày có thể nói là rủng rỉnh, phù hợp cho bạn mua sắm vài món đồ phụ kiện dùng hàng ngày. Chỉ số may mắn của Cự Giải trong ngày được đánh giá cao.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc bận rộn khiến Sư Tử quên cả dành thời gian cho gia đình. Hôm nay bạn khá rảnh rỗi đấy, hãy dành thời gian trò chuyện với bố mẹ. Biết đâu người thân đang có khó khăn gì muốn tâm sự với bạn thì sao. Chuyện tình cảm của Sư Tử ngày hôm nay khá bình yên. Bạn đã mệt mỏi với những cuộc tranh cãi, vì thế nên chủ động làm hòa với đối phương ngay khi chiến tranh nổ ra.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Sức khỏe của Xử Nữ ngày hôm nay không tốt. Nếu không có việc gì thực sự quan trọng sau khi tan làm, bạn nên đi về nhà sớm tắm rửa, ăn uống để nghỉ ngơi. Những bản nhạc trữ tình sẽ giúp bạn cảm thấy dễ ngủ hơn. Phương diện tài chính của Xử Nữ hôm nay có chút hao hụt. Tuy nhiên lí do là vì bạn tốt bụng, hào phóng, muốn giúp đỡ bạn bè nên đừng nghĩ quá nhiều nhé.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Tình hình công việc hôm nay khá căng thẳng. “Phe đối đầu” đưa ra những lí lẽ rất có sức thuyết phục nên ý kiến của bạn rơi vào tình trạng bị… lép vế. Tuy nhiên chỉ cần để ý, Thiên Bình sẽ thấy rằng vẫn có thể tìm ra sự dung hòa trong quan điểm của cả hai bên. Do thiếu một chút may mắn trong công việc nên tinh thần của ngày hôm nay cũng có phần uể oải, không thích trò chuyện với ai.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Vô tình gặp lại người cũ khiến tâm trạng Bọ Cạp thơ thẩn cả ngày, không thực sự tập trung vào việc gì. Phương diện tài chính của bạn ở thời điểm hiện tại không có gì biến động. Bạn chỉ muốn đi thẳng về nhà sau giờ làm, không có tâm trạng la cà quán xá như thường ngày nên cũng không tiêu tốn tiền vào việc gì. Cuối ngày, Bọ Cạp nhớ dành thời gian cho người thân của mình nhé!

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Lời thú nhận của người ấy có thể khiến Nhân Mã vô cùng tổn thương. Bạn có suy nghĩ về việc sẽ đột ngột bỏ đi đâu đó trong khoảng thời gian ngắn để bình tâm lại. Công việc của ngày hôm nay khá ổn định. Hầu hết mọi việc trong ngày Nhân Mã đều đã hoàn thành từ trước rồi nên thời gian rảnh rỗi chỉ cần tận hưởng ngày thứ Bảy tuyệt vời mà thôi.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Hôm nay được đánh giá là ngày may mắn của người thuộc cung Ma Kết. Bạn vừa được đồng nghiệp giúp đỡ khi gặp khó khăn, đi đường cũng có quý nhân phù trợ nên tránh được những rủi ro không đáng có. Sức khỏe của Ma Kết ngày hôm nay có dấu hiệu tốt lên. Nếu có định đi đâu trong hôm nay, đừng quên chuẩn bị kỹ hành trang kèm theo đó là bảo quản chúng cẩn thận nhé!

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Lời khuyên dành cho Bảo Bình trong ngày thứ Bảy đó là hãy chú ý phát ngôn trên mạng xã hội. Có thể với bạn chỉ là những câu nói, trạng thái đùa vui nhưng rất dễ khiến người khác hiểu lầm. Với một vài kẻ hay soi mói thì đó lại là dịp cho họ gây lời đàm tiếu về bạn nên đừng tạo cơ hội cho họ. Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình được đánh giá là “có tiến bộ” trong cách yêu.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Hôm nay là một ngày khá bình yên đối với Song Ngư. Bạn không có nhiều việc phải làm, nếu có công việc cũng không khó khăn. Nếu cảm thấy nhàm chán, Song Ngư có thể nghĩ đến việc đọc sách hoặc xem phim. Không khí trong gia đình bạn có phần hòa thuận, đầm ấm hơn. Bạn tự nhận ra bản thân đã quá hiếu thắng, cố chấp nên cũng chủ động xuống nước với “người ấy”.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *