Thứ Bảy của bạn (10/3): Nhân Mã chớ thử nghiệm cái mới


Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương dự là sẽ phải vượt qua khá nhiều chướng ngại, đối thủ trước khi chính thức đạt được mục tiêu. Có lẽ Cừu không biết nhưng dáng vẻ say mê theo đuổi một điều gì đó của bạn cực quyến rũ, thu hút. Bản thân Bạch Dương cũng cảm thấy mình đang tiến bộ. Khả năng lãnh đạo, điều hành của bạn nhất định sẽ có đất dụng võ trong ngày thứ Bảy này.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Trước khi bắt tay vào một dự án mới, bạn trở nên nhận thức được những khía cạnh tiêu cực đi kèm với nó để có những chiến lược phòng ngừa phù hợp. Thứ Bảy tuần này sẽ là một ngày tốt lành đối với Kim Ngưu. Có nhiều thời giờ rảnh rỗi, bạn được khuyên hãy sử dụng vào những việc hợp lý. Nếu không, chắc chắn Kim Ngưu sẽ khiến thời gian trôi qua vô ích.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử đã và đang dốc hết sức lực vào mục tiêu. Tuy nhiên bạn tạm thời chưa thể cán đích bởi có quá nhiều vật cản. Một số chuyện nhỏ nhặt không như ý trong ngày khiến bạn cảm thấy không được thoải mái. Dù vậy, điểm cộng đó là Song Tử hết mực kiên trì, không bỏ cuộc. Một số thời điểm trong ngày, bạn nghĩ ngợi nhiều về chuyện gia đình hoặc một chuyện trong quá khứ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hiểu bản thân cần gì nhất nên không ai có thể đưa ra lời khuyên thay bạn. Một người có vị trí quan trọng trong lòng Cự Giải sẽ có tương tác với bạn trong hôm nay. Những thông tin thu được trong hôm nay bạn đừng vội tin trước khi xác minh cẩn thận. Cuối tuần nên con người của gia đình như bạn chỉ ước có nhiều thời gian dành cho người thân, ngôi nhà của mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử của ngày thứ Bảy có khả năng đọc vị người khác dù bản thân không hề có ý muốn dò xét ai. Một chuyện trong quá khứ được khơi lại song đây lại chính là cơ hội để bạn nhận ra sai sót của mình khi xưa. “Một nửa” có xu hướng yêu cầu hay đòi hỏi Sư Tử một điều gì đó không dễ thực hiện. Nếu không thể làm, bạn đơn giản chỉ cần thành thật với đối phương mà thôi.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ dường như đang có những động thái giống như chối bỏ chính mình. Horoscope ngày mới cho rằng điều đó không nên chút nào. Đương nhiên ai cũng có những tật xấu, điểm yếu và ai cũng muốn bản thân tốt lên. Tuy nhiên muốn được như vậy trước tiên Xử Nữ cần học cách quý trọng, chấp nhận những gì mình có. Phải yêu thương bản thân thì bạn mới phát triển tích cực được.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Những ý tưởng của Thiên Bình sau khi công khai sẽ được nhiều người ủng hộ, lan truyền và thậm chí có khả năng truyền cảm hứng rộng rãi. Cảm xúc của bạn những ngày này khá bình lặng, không biến động hay phức tạp. Những chuyện xảy đến trong ngày hôm nay khá kỳ lạ. Đương nhiên chúng hoàn toàn ngẫu nhiên nhưng Thiên Bình tinh ý thì sẽ nhận ra thông điệp ẩn phía sau đó.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp đã vui vẻ, phấn chấn trở lại sau chuỗi ngày “tự kỷ”. Đến lúc này, bạn chợt nhận ra những người thân cận như gia đình, bạn bè, người yêu quan trọng biết bao. Nếu không có họ, không biết Bọ Cạp sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn vừa rồi thế nào. Cùng ngày, bạn có thể dễ dàng tìm ra câu trả lời cho những khúc mắc trong lòng thông qua những sự kiện xảy ra xung quanh.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Horoscope ngày cuối tuần khuyên Nhân Mã không nên dại dột thử nghiệm những điều mới. Chinh phục cái chưa có, chưa đạt được là sở thích của bạn song hôm nay thực sự may mắn không đứng về phía Nhân Mã. Bên cạnh đó, bạn cũng được khuyên hãy chú ý lắng nghe tiếng nói từ sâu bên trong mình. Trực giác khá chuẩn nên bạn làm gì không cần đắn đo nhiều, cứ thấy sao làm vậy thôi.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

“Người ấy” đòi hỏi ở Ma Kết sự chú ý, ưu tiên tuyệt đối. Vậy nên bạn chỉ lơ là một chút là đối phương hờn dỗi, bất kể lý do là gia đình, công việc hay gì đi nữa. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy thủ thỉ tâm tình để anh/cô ấy hiểu và thông cảm. Cũng trong hôm nay, một bí mật của Ma Kết có thể sẽ bị phanh phui. Vậy nên ngay từ đầu ngày bạn hãy chú ý khâu bảo mật thông tin nhé.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Cuối tuần là thời điểm để Bảo Bình nghỉ ngơi. Vậy nên bạn cứ mạnh dạn khước từ mọi trách nhiệm nếu cảm thấy không muốn đảm nhận. Bên cạnh việc chăm sóc bản thân, bạn cũng nên quan tâm tới người thân, người yêu của mình nữa. Nếu có bất kỳ mong muốn gì, Bảo Bình chỉ cần thành thực nói ra, mọi người xung quanh nhất định sẽ hỗ trợ bạn thực hiện.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Làm việc theo nhóm sẽ giúp Song Ngư tiết kiệm thời gian. Thế nên bạn chớ dại dột một mình oanh tạc trong ngày thứ Bảy tuần này. Ngay cả với “người ấy” bạn cũng đừng ngại hợp tác. Thông qua đó, có khi hai người còn có thêm cơ hội thấu hiểu nhau, tình cảm mặn nồng hơn cũng nên. Với người chưa thân quen, hôm nay Song Ngư tỏ ra khá thờ ơ, xa cách chứ không hề nồng nhiệt.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *