Thứ Ba của bạn (4/12): Bảo Bình cần học cách thả lỏng


Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Mọi thứ xung quanh Bạch Dương điều đẹp đẽ, long lanh. Bạn tự hỏi tại sao cuộc sống tươi đẹp đến thế mà đến bây giờ mình mới nhận ra? Thực chất ngoại cảnh không hề thay đổi, thứ thay đổi là trái tim, là bên trong của bạn. Bạch Dương cảm nhận được sự hòa hợp giữa bản thân và cuộc sống. Bạn cũng thích thú khi được hòa mình tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu suy nghĩ rất nhiều về giá trị bản thân cũng như về vị trí của mình trong một tổ chức. Những chuyện trong quá khứ dù là thành công hay thất bại đều đáng để bạn tự hào và rút ra bài học. Hôm nay hễ ai gặp khó khăn, bạn đều sẵn sàng ra tay giúp đỡ, tương trợ. Sự tử tế của Kim Ngưu mang về cho bạn những mối quan hệ tốt đẹp và sự kính trọng của nhiều người. 

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử khao khát quyền lực và sự kiểm soát dù là trong công việc, các mối quan hệ hay những mặt khác của cuộc sống. Những bí ẩn chưa có lời giải đáp khiến bạn tò mò, muốn tìm hiểu. Ở nơi làm việc, Song Tử rất biết làm hài lòng mọi người. Đồng nghiệp và cấp trên đều đánh giá cao và yêu quý bạn nên thường giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng.

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải dường như đang quá chím đắm trong những suy nghĩ miên man, mơ mộng của mình. Bạn cần thoát khỏi tình trạng này ngay để trở lại với thực tế. Hôm nay bạn làm việc vô cùng chăm chỉ nhưng chính vì chăm chỉ nên khá ít thời gian cho bản thân. Horscope ngày mới cho rằng như vậy không ổn chút nào. Sự nghiệp và bản thân cần phải được cân bằng mọi lúc.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Sư Tử có thể nói chính là trụ cột, là bờ vai cho những người khác dựa vào. Ở nơi làm việc, thiếu bạn là mọi người như “rắn mắt đầu”. Trong gia đình hay mối quan hệ tình cảm, sự hiện diện của bạn khiến mọi người cảm thấy yên tâm. Sự tỏa sáng của Sư Tử là hiển nhiên nhưng cũng khiến không ít người chói mắt. Cùng ngày, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ một người lớn tuổi.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Đa dạng và phong phú là tính chất của cuộc sống – Xử Nữ biết rõ điều này nên rất tôn trọng những câu chuyện hay những con người khác thường xung quanh. Bản thân bạn ngày càng cởi mở, phóng khoáng về tư tưởng. Thứ Ba tuần này, rất hiếm ai thấy Xử Nữ ngồi yên một chỗ. Bạn cảm thấy hạnh phúc nhất khi được chuyển động, được gặp gỡ mọi người.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Một mong muốn của Thiên Bình có thể vượt quá khả năng đáp ứng của chính bạn. Đương nhiên khi đó, bạn chỉ còn cách chấp nhận mà thôi. Một số Thiên Bình có vẻ như đang cảm thấy bất mãn hay không hài lòng về điều gì đó nơi làm việc. Nếu không thích điều gì, bạn hãy thẳng thắn chia sẻ với đồng nghiệp hoặc cấp trên để tìm cách khắc phục chứ đừng im lặng.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp của ngày thứ Ba độc lập và mạnh mẽ. Tuy nhiên cũng chính vì cá tính quá mạnh nên bạn dễ xảy ra xung đột với những người xung quanh. Đặc biệt là với gia đình, bạn và người thân dường như chưa thể tìm được tiếng nói chung. Chưa dừng lại ở đó, cách nói chuyện của bạn lại có phần khắc nghiệt nên có thể khiến người nghe tổn thương đôi chút.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Hoạt động giao tiếp với người thuộc cung Nhân Mã vô cùng quan trọng. Nói năng mạch lạc, rõ ràng và nói từ trái tim – đó chính là bí quyết giúp bạn đạt được những điều tuyệt vời mà bản thân mong muốn. Khi diễn đạt viết, Nhân Mã suy nghĩ rất kỹ trước khi đặt bút. Thông qua cách nói năng thận trọng, rất nhiều người đánh giá bạn đã thực sự chín chắn, trưởng thành.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Thời gian rảnh rỗi trong ngày thích hợp để Ma Kết thưởng thức một quyển sách hay hay xem một bộ phim thú vị. Bạn thích làm việc nên có thể coi công việc là… giải trí. Tuy nhiên bạn cũng cần quan tâm đến sức chịu đựng của cơ thể mình. Nhiều Ma Kết cảm thấy vui vẻ khi được ở gần bạn bè hoặc đồng nghiệp. Thế nhưng cũng vì vậy mà bạn bớt đi thời gian cho gia đình.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Áp lực từ nhiều phía khiến Bảo Bình khó lòng bình thản. Bạn cố gắng hết sức để kiểm soát những gì đang diễn ra. Tuy nhiên horoscope ngày mới cho rằng bạn càng gồng mình lên, mọi thứ lại càng khó nắm bắt. Thay vì vậy, điều đầu tiên Bảo Bình cần làm đó là xử lý những cảm xúc tiêu cực bên trong. Khi tâm trí bình ổn trở lại, bạn nhất định sẽ tìm ra cách giải quyết những vấn đề khác.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư không dành nhiều năng lượng cho công việc hay các mối quan hệ. Hôm nay bạn cảm thấy mọi thứ diễn ra như một giấc mơ. Bạn làm gì cũng hơi hợp và thiếu nhiệt tình. Trạng thái này may sao không kéo dài nên bạn đừng quá lo lắng. Cuối ngày, Song Ngư nên dành thời gian ở một mình, làm điều mình thích để sớm cân bằng trở lại. 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *