Thứ Ba của bạn (26/12): Ma Kết cần có đồng minh


Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Horoscope ngày mới mang đến cho người thuộc cung Bạch Dương sự hào hứng cùng niềm vui. Cách cư xử cởi mở, chân thành nhưng chừng mực cộng thêm một chút hài hước sẽ giúp bạn và những người xung quanh dễ dàng kết nối với nhau hơn. Cuối ngày, sẽ rất tuyệt nếu Bạch Dương và “người ấy” có thể cùng nắm tay đi dạo trên phố và chia sẻ với nhau mọi buồn vui trong ngày.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Những mục tiêu lớn lao là động lực để Kim Ngưu thách thức mọi khó khăn, hăng hái tiến về phía trước. Bạn không nên vội từ bỏ dù rơi vào hoàn cảnh trái ngang nào đi nữa. Thay vào đó, hãy cố gắng níu lấy những tia hy vọng còn sót lại và trụ vững đến cùng. Biết đâu Kim Ngưu lại phát hiện mình đang bỏ sót một chi tiết quan trọng hay tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm vào phút cuối?

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử chớ vội nản chí dù gặp phải thử thách khó khăn. Thách thức sinh ra thực chất là để bạn rèn luyện khả năng chịu đựng, hoàn thiện bản thân. Cùng ngày, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ một người đặc biệt vào lúc không ngờ tới nhất. Song Tử hãy tự động viên bản thân đừng bỏ cuộc kẻo lại phụ tấm lòng và sự kỳ vọng của những người thực sự yêu thương, quan tâm bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Phong độ đỉnh cao và cảm giác tự tin của Cự Giải có xu hướng giảm sút khi ngày thứ Ba vừa sang. Nếu trong lòng nảy sinh cảm giác hồi hô[j, bất an, bạn hãy chia sẻ chúng với những người mà mình tin tưởng. Sự quan tâm và giúp đỡ nhiệt tình từ người thân và bạn bè là thứ “tài sản” quý giá nhất mà Cự Giải sở hữu lúc này. Vậy nên bạn hãy biết trân trọng và tận dụng nó nhé!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có lẽ Sư Tử nên thay đổi một số thói quen chưa tốt nếu muốn có một ngày làm việc năng suất và hiệu quả. Bạn cần làm việc có tổ chức và khoa học hơn. Cùng lúc đó, Sư Tử chớ nên để “nước đến chân mới nhảy” nếu không muốn rơi vào thế bị động. Sau khi đã hạ quyết tâm, bạn hãy lập tức bắt tay thực hiện kế hoạch của ngày hôm nay trước khi quá muộn.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Nếu phải đối mặt với trở ngại trong quá trình làm việc, Xử Nữ hãy chủ động dẹp bỏ tự ái sang một bên và mở lời “cầu cứu” cộng sự. Chỉ cần thấy rõ thái độ chân thành, khiêm tốn và sự cầu thị, mọi người nhất định sẽ thông cảm và nhận lời giúp bạn không chút kêu ca. Cuối ngày, thay vì rong chơi ngoài phố, Xử Nữ nên ở nhà nghỉ ngơi và trò chuyện cùng người thân.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Trước khi chính thức từ bỏ điều gì, Thiên Bình hãy suy nghĩ kỹ càng. Đầu tiên, bạn cần xem xét khái quát tình hình, tìm hiểu cặn kẽ gốc rễ vấn đề và cân nhắc lại một lần nữa xem liệu còn cách nào để cứu vãn hay không. Bên cạnh đó, dù bận rộn đến đâu đi nữa, horoscope ngày mới vẫn cho rằng Thiên Bình không nên cắt bớt thời gian vốn dành để chăm sóc bản thân.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Những nỗ lực mà Bọ Cạp bỏ ra trong ngày thứ Ba tuần này sẽ được trả công hậu hĩnh. Không chỉ nhận được những ánh mắt ngưỡng mộ từ mọi người, bạn còn có thể được tăng lương và thậm chí là thăng chức nữa kìa. Nếu đúng như vậy, Bọ Cạp đừng quên mời các chiến hữu một chầu ra trò và chia sẻ hạnh phúc lớn lao đó với những người thân yêu nhất nhé!

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã của ngày thứ Ba đặc biệt mạnh dạn trong việc cho mọi người thấy cách nhìn nhận và xử lý vấn đề siêu độc của mình. Bạn thực sự không nên trông chờ vào kỳ tích hay sự trợ giúp từ ai khác trong quá trình làm việc. Nhân Mã cần hiểu rằng bạn phải tự mình cố gắng mới mong thu về thành tựu. Cách làm việc hời hợt qua loa cũng sẽ không mang lại lợi ích cho bạn đâu.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Nếu Ma Kết chọn giải pháp tự thân vận động trong những ngày này thì quả là một sai lầm vô cùng lớn. Chiêm tinh ngày thứ Ba khuyên bạn dù làm gì cũng phải tìm cho mình ít nhất một đồng minh. Làm việc nhóm ngoài giúp Ma Kết nâng cao năng suất còn khiến tinh thần bạn trở nên phấn chấn, vui vẻ, chưa kể đến qua đây bạn còn có thể kết thân với những người bạn mới.

Bảo Bình (21/1 – 19/2):

Nếu muốn thành công, Bảo Bình bắt buộc phải tận dụng lợi thế của mình đó chính là khả năng thuyết phục. Tốt nhất là bạn nên thêm vào mỗi lời nói và cách hành xử của mình một chút khiêm tốn, nhún nhường. Khi chưa tìm hiểu rõ ngọn ngành mọi chuyện, Bảo Bình không nên vội vàng kết tội người khác. Làm được như vậy, cuối ngày chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tự hào về chính mình. 

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Tâm trạng của Song Ngư dường như không được thoải mái cho lắm khi một số kế hoạch bị thay đổi vào phút chót. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy cố gắng giữ bình tĩnh bởi nóng nảy, vội vàng sẽ chỉ khiến mọi việc thêm phần rối loạn. Thời gian rảnh  trong ngày, Song Ngư nên gặp gỡ bạn bè. Họ sẽ giúp bạn cân bằng bằng cách đưa ra những lời khuyên chân thành, thiết thực.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *