Thứ Ba của bạn (20/3): Cự Giải hãy tôn trọng mong muốn của "nửa kia"


Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Chuyện tình yêu có lúc thăng lúc trầm là điều dễ hiểu. Bạch Dương được khuyên đừng kỳ vọng nhiều quá mà điều cần làm là hãy thử đổi mục tiêu quan tâm trong cuộc sống, rồi sẽ đến lúc trái tim thổn thức trở lại. Cừu bên cạnh đó cũng đừng tỏ ra ngang ngược, tự tin quá mức với những người xung quanh. Bạch Dương cứ như vậy, công việc nhất định sẽ gặp trục trặc.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu buồn vì thấy chuyện tình yêu của mình không đi về đâu. Đến tận lúc này người ấy vẫn chưa đưa ra một lời hứa hẹn nào. Đã đến lúc cả hai bạn cùng ngồi lại để đánh giá, nhìn nhận về chuyện tình này. Kim Ngưu hãy thành thật và cởi mở để có thể giải quyết vấn đề tận gốc. Trong quá trình làm việc, nếu thấy trục trặc bạn lập tức hãy nghĩ cách cải thiện tình hình chứ đừng trông chờ vào ai.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Mối quan hệ giữa Song Tử và người ấy khá êm đềm vì hai người cực hiểu nhau. Bạn cũng dễ bày tỏ những mong muốn của mình với đối phương và sau mỗi lần như vậy tình cảm lại càng gắn kết. Hãy cố gắng duy trì mọi thứ như bây giờ Song Tử nhé! Tính cách bạn dễ chịu, hài hòa nên đồng nghiệp và bạn bè cũng quý mến và dành nhiều lời khen ngợi. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải hòa đồng, hay cười hay nói hơn thường lệ. Bạn thậm chí còn biết “nịnh” người yêu của mình bằng những lời ngọt ngào. Dù vậy horoscope ngày mới vẫn khuyên bạn không nên lấn tới hay có thái độ gì quá đáng mà hãy tôn trọng mong muốn của người thương. Hôm nay Cự Giải động việc gì cũng dễ hỏng, tốt hơn hết bạn hãy xung phong nhận những việc quen thuộc, đơn giản thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đừng để bộn bề công việc và lo toan khiến cho chuyện tình cảm của bạn gặp trục trặc. Hôm nay Sư Tử dành nhiều thời gian hơn cho người yêu, nếu không gặp thì chí ít cũng nên nói chuyện nhiều hơn với người ấy. Về chuyện tài chính, Sư Tử nên nghe lời khuyên của người khác. Tình hình sức khỏe của bạn khá tốt nhưng vẫn nên chú ý chăm sóc bản thân mình kỹ càng.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Đã lâu rồi Xử Nữ mới có thời gian gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp bởi lâu nay bạn quá bận. Với người yêu, hãy tạo những bất ngờ nho nhỏ để người ấy phải nhớ và trân trọng từng giây phút bên bạn. Giữ liên lạc và tăng cường mối quan hệ với mọi người là việc quan trọng bởi chúng sẽ hỗ trợ cho bạn khá nhiều trong công việc. Đừng đánh mất nguồn lực quý giá này nhé Xử Nữ!

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình cực háo hức với những gì đang chờ đón mình. Không ngại ngùng và sợ hãi, bạn làm việc thật năng động và vui vẻ. Khối lượng công việc hay áp lực tiền bạc cũng không làm bạn mất đi niềm tin và sự yêu đời. Bạn đã làm rất tốt công việc của ngày hôm nay. Thứ Ba này người ấy khá thờ ơ với Thiên Bình nhưng biết đâu anh/cô ấy có nỗi khổ tâm riêng thì sao.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp dự là sẽ có cảm giác mệt nhoài vào cuối ngày vì khối lượng công việc khá nhiều. Tâm trạng bạn rất tốt, tuy nhiên hôm nay bạn và người ấy xảy ra mâu thuẫn lớn. Dự là tình hình tệ đi hay khá hơn đều do cách hành xử của Bọ Cạp. Hãy nói chuyện thẳng thắn về điều gì bạn thích và không thích ở họ. Nhớ phải khéo léo và không nên nói chung chung tránh gây hiểu nhầm.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Chuyện tình cảm của Nhân Mã trong ngày thứ Ba này vô cùng suôn sẻ, không có gì để phải phàn nàn. Một đôi lúc bạn lơ là chăm sóc người ấy vì quá bận rộn. Bạn được khuyên nên ưu tiên những mối quan hệ quan trọng hơn là chỉ chạy theo mỗi công việc. Nhân Mã vui vẻ quảng giao nên rất được lòng mọi người. Ai tiếp xúc cũng bày tỏ rằng họ yêu mến và tin tưởng bạn.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Tính khí hơi thất thường nên Ma Kết có xu hướng đòi hỏi người ấy hơi nhiều. Một nửa của bạn vì thế mà sinh ra cáu kỉnh, giận dữ. Mỗi lần như vậy bạn nên hiểu tình huống này do bản thân tạo ra chứ không phải vì lí do khách quan. Nhiều Ma Kết đang phải đối mặt với các vấn đề phức tạp và dường như không thể giải quyết. Bạn hãy chăm sóc sức khỏe của mình, đặc biệt là đôi mắt.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Chuyện tình cảm của Bảo Bình hôm nay có chút biến động nhưng không hẳn là biến động xấu. Đơn giản đó chỉ là thử thách tình yêu của cả hai. Nếu cùng nhau vượt qua khó khăn lần này chắc chắn mối quan hệ của hai bạn sẽ gắn bó hơn. Mọi người như đang quay lưng với Bảo Bình khi bạn thường xuyên đưa ra những lời chỉ trích. Biết là khó nhưng bạn hãy cố gắng giữ thái độ bình tĩnh.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Tính tình nóng nảy khiến các mối quan hệ dễ xung đột nhưng Song Ngư không nên lo lắng quá. Bạn may mắn vì người ấy rất hiểu bạn. Người thân không phải lúc nào cũng hiểu cho Song Ngư nhưng tình yêu cho bạn thì khỏi phải bàn cãi. Vậy nên trong ngày thứ Ba này nếu có chút rắc rối nào thì bạn hãy cố gắng kiềm chế bản thân, không nên để chuyện bé xé ra to.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *