Thứ Ba của bạn (19/12): Xử Nữ hãy hiểu cho "người ấy"


Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương nhận được khá nhiều tin vui có liên quan tới công việc trong hôm nay. Tuy nhiên, cuối năm nên khối lượng việc phải làm tương đối nhiều, tinh thần bạn sẽ có chút căng thẳng. Tình hình tài chính có khởi sắc đôi chút nhưng nếu bạn không biết cách tiết kiệm, tiền kiếm được sẽ tiêu hao nhanh chóng. Sức khỏe không tốt lắm nên Bạch Dương cần để ý đến bản thân nhiều hơn.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Trong ngày hôm nay, Kim Ngưu sẽ không tránh khỏi việc cùng người khác tranh luận. Chắc chắn sẽ có những phiền phức, mâu thuẫn nhưng qua đây bạn cũng nhận ra ai thực sự là bạn tốt của mình. Horoscope ngày mới báo tin vui là bạn cảm thấy hứng thú hơn trong công việc. Tuy nhiên với tính cách khép kín của Kim Ngưu thì tốt nhất là bạn nên làm việc độc lập hơn là teamwork.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Dự là Song Tử sẽ gặp phải một vài tình huống khiến bạn nhớ lại sự kiện đau buồn trong quá khứ hoặc những kỷ niệm tưởng đã bị chôn vùi từ lâu. Chưa hết, bạn có xu hướng đắm chìm trong mớ hỗn độn ấy mà vô tình quên đi việc phải làm. Hãy tỉnh táo và tập trung hơn Song Tử nhé! Nếu không, bạn sẽ phải nhận một kết quả không mấy tích cực trong những ngày tới.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hơi nhạy cảm với những lời bàn tán của các đồng nghiệp xung quanh. Một vài rắc rối có thể xuất hiện trong công việc nhưng với một người cẩn thận, bản lĩnh như Cự Giải thì điều đó chẳng thể khiến bạn lo lắng. Trong chuyện tình cảm, Cự Giải độc thân nên đề phòng bởi dường như có ai đó đang muốn “vờn” bạn. “Mật ngọt chết ruồi”, bạn hãy nhớ lấy điều này.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc của Sư Tử trong ngày thứ Ba sẽ xuất hiện một vài chướng ngại cản đường. Dù thế nào đi nữa thì bạn cũng nên giữ một tinh thần tỉnh táo, vững vàng. Hơn nữa, thành công hay thất bại nằm trong tay bạn. Chỉ cần Sư Tử quyết tâm thì sẽ chẳng có khó khăn nào có thể cản bước bạn được. Sức khỏe là điều bạn cần đặt lên hàng đầu lúc này nếu không muốn hối hận trong tương lai.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Chuyện tình cảm của Xử Nữ và “người ấy” thời gian gần đây có chút trầm lắng. Có lẽ đã đến lúc bạn cần làm một điều gì đó để hâm nóng lại tình cảm giữa cả hai. Horoscope ngày mới cho rằng bạn hãy chịu khó quan tâm hơn tới cảm xúc đối phương. Đôi bên có hiểu cho nhau thì tình cảm mới gắn kết lâu dài. Hãy thử cùng đối phương hẹn hò ngay tối nay Xử Nữ nhé!

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Ngày thứ Ba trôi qua tương đối nhẹ nhàng với Thiên Bình. Công việc không quá phức tạp nên bạn chỉ cần hoàn thành tốt phần việc của mình là đã có thể thư giãn, nghỉ ngơi. Các Thiên Bình là cấp trên thì nên chú ý nhiều hơn đến nhân viên cấp dưới. Một vài người trong số đó hơi lơ là công việc, số khác lại có vấn đề cá nhân nên làm việc không được tập trung.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp sẽ có cơ hội thể hiện vai trò của một nhà lãnh đạo xuất sắc nhưng với điều kiện bạn phải thoát ra được cảm giác lo lắng, bất an khi mang trong mình những trọng trách. Bọ Cạp hãy xem đó như là một sân chơi, vừa để học hỏi vừa để rèn luyện. Trong chuyện tình cảm, dù “người ấy” gần đây hay giận dỗi nhưng hãy đặt vào vị trí của đối phương để thông cảm cho họ.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã đang có quá nhiều hoài nghi đối với chuyện tình cảm. Sự tin tưởng bạn dành cho đối phương bị sứt mẻ, dẫn tới việc bạn khó lòng yêu toàn tâm toàn ý. Horoscope ngày thứ Ba cho rằng bạn nên tế nhị quan sát anh/cô thêm một thời gian để chứng minh sự hoài nghi của mình đúng hay sai. Nhân Mã tuyệt đối không được vội vàng kết luận hay phản ứng thái quá khi chưa đủ thông tin.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết của ngày thứ Ba không ngừng pha trò cho mọi người vui. Trái ngược hẳn với một hình ảnh Ma Kết lạnh lùng ít nói hàng ngày, hôm nay bạn giống như cây hài ở mỗi nơi mình xuất hiện. Vận may được dự đoán đã đến bên Ma Kết. Tuy nhiên dù thế nào thì bạn cũng cần cố gắng hết phần mình trước khi trông chờ vào cái gọi là may mắn.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình đang cực kỳ nỗ lực nhưng có thể bạn sẽ vấp phải chướng ngại vật trong quá trình đạt được mục tiêu. Nguyên nhân có lẽ là do bạn quá phấn khích mà không quan tâm tới những thay đổi xung quanh. Khi cộng tác với ai, bạn có thể thể hiện hết năng lực nhưng không nên ép buộc người khác làm theo ý mình. Chuyện tình cảm trong ngày bị ảnh hưởng khá nhiều bởi tâm trạng của Bảo Bình.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Hôm nay là ngày may mắn của Song Ngư khi công việc suôn sẻ thuận lợi. Cũng chính vì lí do này mà bạn chi tiêu phóng khoáng hơn hẳn mọi ngày. Tuy nhiên trong số những món đồ Song Ngư mua về có thể có những thứ bạn chẳng bao giờ động đến. Khả năng giao tiếp của bạn trong ngày thứ Ba rất tốt. Những công việc liên quan tới ăn nói, viết lách rất hợp với bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *