Thứ Ba của bạn (12/9): Bạch Dương sâu sắc đến không ngờ


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Horoscope ngày mới dự rằng hôm nay Bạch Dương sẽ có không ít khoảnh khắc trầm ngâm, chiêm nghiệm. Sau khi phác thảo sơ qua những ý tưởng hoặc kế hoạch mới, Cừu hãy lập tức bắt tay thực hiện dự định của mình. Khao khát mở rộng phạm vi hoạt động và nâng tầm ảnh hưởng của Bạch Dương ở thời điểm hiện tại rất lớn. Bạn không ngại khó, ngại khổ để hoàn thành tâm nguyện.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dù có khá nhiều thời gian rảnh rỗi trong ngày thứ Ba nhưng tâm trạng Kim Ngưu không mấy vui vẻ. Nguyên nhân là bởi những “khe trống” đó có được là do một số kế hoạch đã định bất chợt bị “delay” hoặc trì hoãn. Thay vì ngồi một chỗ trách móc hết người này đến người nọ, Kim Ngưu hãy tận dụng khoảng thời gian hiếm có này cho những việc có ích hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử bẩm sinh đã nhạy cảm với xu hướng, phản ứng của đám đông. Đây là một lợi thế cực lớn nếu bạn biết cách ứng dụng vào công việc. Trong hôm nay, bạn cần lưu ý rằng dù ấp ủ kế hoạch gì thì cũng phải kết hợp với tập thể nếu muốn thành công. Song Tử dù đa-zi-năng đến đâu cũng vẫn chỉ có một khối óc, một đôi tay nên không sở hữu sức mạnh siêu việt như vài người chập lại.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Không khó để Cự Giải nhận ra tình hình tài chính đã có những tiến triển so với khoảng thời gian trước đó. Dù chưa đến mức dư dả nhưng bạn có thể tự thưởng cho bản thân bằng một món quà nho nhỏ trong ngày thứ Ba này. Chiều tối nay, Cự Giải sẽ có thời gian trò chuyện kỹ hơn với người yêu hoặc người thân trong gia đình. Với bạn, đây chính là thời điểm hạnh phúc nhất trong ngày.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xung quanh có quá nhiều người thú vị và nhiều chuyện hay ho để “hóng hớt” nên Sư Tử khó lòng ngồi yên. Những chuyện vui này khiến cuộc sống của bạn được điểm tô thêm những sắc màu rạng rỡ. Tuy nhiên Sư Tử đừng quên rằng bạn còn rất rất nhiều việc phải làm. Bên cạnh đó, bạn hãy nhớ là chỉ “hóng” thôi chứ đừng dại dột bình luận quá nhiều kẻo lại dính thị phi đấy nhé!

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Mọi nhiệm vụ trong ngày đều sẽ được hoàn thành với điều kiện Xử Nữ dám hết mình vì đam mê. Những lúc thế này, bạn không nên ép bản thân vào khuôn khổ. Có rất nhiều việc trong cuộc sống Xử Nữ chỉ có thể làm tốt khi tinh thần thoải mái. Cuối ngày, bạn và người yêu hoặc vợ/chồng sẽ có không gian riêng bên nhau. Hãy chia sẻ với đối phương những lăn tăn, phiền muộn trong lòng bạn.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Horoscope ngày mới cho rằng Thiên Bình không nên vội vàng, hấp tấp dù trong bất kỳ việc gì. Tham công tiếc việc cũng là điều mà bạn cần tiết chế bởi nó sẽ khiến bạn mệt mỏi, làm việc qua quýt, phân tâm mà kết quả thu về lại không như ý. Sáng sớm thứ Ba, Thiên Bình nên vạch ra một kế hoạch làm việc cụ thể, sau đó là nỗ lực hết khả năng để hoàn thành càng sớm càng tốt.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Trong mắt người khác, Bọ Cạp của ngày thứ Ba là một người hết sức tuyệt vời khi luôn biết cách cân bằng giữa mọi mặt của đời sống. Dù vậy, nếu bạn chủ quan thì sự cân bằng nêu trên rất có thể sẽ bị phá vỡ ngay hôm nay. Chưa hết, Bọ Cạp cũng khá ấm ức khi nhận thấy bản thân đang phải chịu khá nhiều sức ép còn người thân thì không chịu thông cảm cho bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/1)

Dự là Nhân Mã sẽ khởi đầu ngày mới với phong thái tự tin. Chưa bao giờ bạn cảm thấy việc ra quyết định cũng như lựa chọn hướng đi cho tương lai lại nhẹ nhàng như lúc này. Chỉ có điều, khi đứng trước các vấn đề về tình cảm bạn lại trở nên bối rối bất ngờ. Nhân Mã lúc này như bị lạc giữa ngã ba đường, cứ đắn đo mãi mà chưa tìm được hướng đi đúng đắn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hành trang để Ma Kết bước vào tương lai chính là những trải nghiệm cùng bài học giá trị trong quá khứ. Chính bởi vậy mỗi khi gặp khó khăn, bạn đừng quên nhìn lại chặng đường đã qua để trấn an cũng như nhắc nhở bản thân. Tâm trạng Ma Kết trong hôm nay có hơi chênh vênh đôi chút. Bạn hãy cố gắng kết thúc công việc thật sớm để được trở về nhà đoàn tụ cùng người thân.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu trước đây Bảo Bình từng cảm thấy thất vọng vì đã đặt quá nhiều sự tin tưởng vào một ai đó thì lúc này bạn đã có cái nhìn thực tế hơn rất nhiều. Bạn hiểu được rằng trên đời này không có ai là hoàn hảo, kể cả bản thân bạn, và cũng chẳng có điều gì là mãi mãi. Có lẽ đến lúc này Bảo Bình đã đủ chín chắn, trưởng thành để tự đưa ra sự lựa chọn cho con đường tương lai.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những tố chất chủ đạo giúp Song Ngư gặt hái thành công trong sự nghiệp đó là sự mạnh mẽ, quyết đoán và cả một chút may mắn. Khi ngày hôm nay khép lại, có lẽ bạn sẽ rất ngạc nhiên khi những kế hoạch ban đầu không hề suôn sẻ lại kết thúc với kết quả mĩ mãn, khả quan. Một số Song Ngư tự nhủ là kể từ hôm nay, bạn nhất định sẽ tin vào trực giác của mình hơn nữa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *