Thêm một cực phẩm chứng minh câu "tiêu chí đầu tiên khi làm thủ môn là phải đẹp trai" của Bùi Tiến Dũng siêu chuẩn


Ai cũng biết rất nhiều cầu thủ bóng đá bây giờ không chỉ tài năng mà còn rất đẹp trai, nhưng cực phẩm thực sự thì phải kể đến những soái ca sân cỏ phụ trách đeo găng bảo vệ khung thành cơ.

Ngoài những gương mặt đã quen thuộc như Bùi Tiến Dũng, Đặng Văn Lâm hay Nguyễn Văn Hoàng, hội chị em còn mở rộng địa bàn tia trai đẹp sang cả các đội tuyển trẻ và cũng thành công “khai quật” được vô số nhân vật mới. Chẳng hạn như Trần Trung Kiên – thủ môn U15 HAGL mới 15 tuổi đã cao 1m88 hay mới đây nhất, đối tượng rơi vào tầm ngắm là thủ môn của U19 Hà Nội – Dương Tùng Lâm.

Dương Tùng Lâm – thủ môn hot boy của U19 Việt Nam

“Crush quốc dân” – thủ môn Bùi Tiến Dũng từng có một phát ngôn hài hước rằng “Tiêu chí đầu tiên khi làm thủ môn là phải đẹp trai, xấu cho lên đá hết rồi”. Và rất nhiều ví dụ thực tế đã chứng minh, câu nói tưởng không đúng này của Bùi Tiến Dũng hóa ra lại đúng không tưởng, Tùng Lâm chính là điển hình.

Thêm một cực phẩm chứng minh câu tiêu chí đầu tiên khi làm thủ môn là phải đẹp trai của Bùi Tiến Dũng siêu chuẩn - Ảnh 2.

Thủ môn trẻ này sinh năm 1999, sở hữu chiều cao 1m78. Tùng Lâm là thủ môn bắt chính cho đội tuyển U19 Hà Nội, anh chàng cũng luôn xuất hiện trong đội hình U19 Việt Nam trong những giải đấu quốc tế, tiêu biểu như VCK U19 châu Á 2018.

Không bàn đến chuyên môn, chỉ riêng ngoại hình điển trai của Tùng Lâm cũng đủ khiến nhiều fangirl phải hú hét và chăm chỉ đến sân theo dõi bóng đá hơn. Đôi mắt sáng, nụ cười cực tươi cũng là vũ khí giúp Tùng Lâm chinh phục fan hâm mộ.

Thêm một cực phẩm chứng minh câu tiêu chí đầu tiên khi làm thủ môn là phải đẹp trai của Bùi Tiến Dũng siêu chuẩn - Ảnh 4.

Ngoại hình điển trai sáng láng của thủ môn 19 tuổi

Thêm một cực phẩm chứng minh câu tiêu chí đầu tiên khi làm thủ môn là phải đẹp trai của Bùi Tiến Dũng siêu chuẩn - Ảnh 5.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh khác của anh chàng thủ môn 19 tuổi này nhé!

Thêm một cực phẩm chứng minh câu tiêu chí đầu tiên khi làm thủ môn là phải đẹp trai của Bùi Tiến Dũng siêu chuẩn - Ảnh 6.
Thêm một cực phẩm chứng minh câu tiêu chí đầu tiên khi làm thủ môn là phải đẹp trai của Bùi Tiến Dũng siêu chuẩn - Ảnh 7.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *