Thấy bạn trai ngày nào cũng nhắn tin với cô bạn thân của mình, thiếu nữ lên mạng hỏi: Họ có ý gì?


Giới hạn nào cho bạn thân của người yêu vốn chủ đề hot trên MXH thời gian gần đây. Có khá nhiều cô gái bàng hoàng phát hiện bạn trai có người thứ 3 nhưng kẻ phá bĩnh không ai khác chính là cô bạn thân 10 năm của mình. Đau đớn nào bằng khi cả hai người mình tin tưởng nhất lại quay sang phản bội mình?

Rất nhiều anh chàng lấy lý do mình cần trò chuyện nhiều hơn với bạn thân đồng giới của người yêu để hiểu bạn gái mình hơn, song vì không đủ bản lĩnh mà đã vượt qua giới hạn cảm xúc trở thành kẻ phản bội lúc nào chẳng hay. Bạn biết đấy, ranh giới giữa tình bạn khác giới và tình yêu vốn dĩ đã rất mong manh!

Giới hạn nào cho bạn thân của người yêu (Ảnh minh hoạ)

Một cô gái có nick Facebook Nhi Nhi đã ôm cả bầu tâm sự rối bời của mình để giãi bày vào một group kín mong nhận được sự tư vấn của mọi người. Cô nàng đang chứng kiến sự thân thiết vượt quá mức cho phép giữa bạn trai mình và cô bạn thân của mình. Nhi Nhi hoang mang khi nhận ra mình đang bị họ gạt sang một bên, trong khi đáng ra cô bạn mới chính là người cần được yêu thương trong tình cảm này.

“Mình không có gì để thú tội cả, mình cần mọi người tư vấn phát. Chuyện là các bạn nghĩ sao về việc người yêu mình với con bạn học chung của mình (cũng khá thân) suốt ngày nhắn tin hỏi han nhau. Nào là call video, hát cho nhau nghe. Người yêu mình còn tự chụp ảnh rồi gửi mấy ảnh hài hước cho con kia xem. Cái nào nó gửi mình thì cũng gửi cả con kia rồi. Con kia buồn nó cũng an ủi các kiểu, rồi con kia còn hứa hẹn lên nhà người yêu mình chơi.

Quen mình, người yêu mình mới biết con kia. Nếu hỏi về mình cũng nói đôi ba câu rồi thôi. Ngày qua ngày tụi nó nói chuyện rất nhiều, nhiều hơn cả với mình. Khi mình tỏ ra khó chịu thì tụi nó không inbox Facebook nữa mà qua Zalo. Người yêu mình toàn tìm cớ bắt chuyện trước. Con kia được nước cũng lấn tới luôn.

Mình chỉ dùng nick phụ thôi tại trong đây nhiều người quen. Ai giúp tớ trả lời là họ đang có ý gì vậy?”.

Thấy bạn trai ngày nào cũng nhắn tin với cô bạn thân của mình, thiếu nữ lên mạng hỏi: Họ có ý gì? - Ảnh 2.

Nhận được câu hỏi của Nhi Nhi, dân mạng quả quyết rằng cô bạn cần mạnh mẽ và sáng suốt hơn vì rất khó thể cô bạn đã “mọc sừng”, trước sau gì cặp đôi kia chưa công khai đến với nhau và phản bội cô bạn thôi.

Cũng có người đã hiến kế cho Nhi Nhi:

Phan Tiên: Thể loại này không thể chấp nhận được, cả người yêu của bạn lẫn cô bạn thân kia. Tốt nhất bạn nên chia tay người yêu đi càng để về sau càng cay đắng đấy.

Đào Minh: Bạn không phải lo, một ngày nào đó sẽ có người khác quan tâm bạn hơn. Và sẽ là của riêng bạn.

Hoàng Tâm: Dừng lại đi, kiểu gì cũng không giữ vững được mối quan hệ, dù là người yêu hay bạn thân.

Thấy bạn trai ngày nào cũng nhắn tin với cô bạn thân của mình, thiếu nữ lên mạng hỏi: Họ có ý gì? - Ảnh 3.

Nguyễn Phương: Một mối quan hệ mập mờ bao giờ cũng vui hơn một mối quan hệ nghiêm túc. Chứng tỏ với nó thớt không mang lại điều gì mới mẻ cho nó, 1 vote chia tay.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *