"Tháng năm rực rỡ" được Tổng thống Hàn nhắc đến trong bài phát biểu tại Việt Nam


Tại Diễn đàn Kinh doanh Việt Nam – Hàn Quốc được tổ chức ở Hà Nội ngày 23.03, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in đã có bài phát biểu quan trọng về sự hợp tác phát triển giữa hai quốc gia trên nhiều lĩnh vực.

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in

Trong đó, ông Moon Chae-in cũng đề cập đến việc Tháng năm rực rỡ – bộ phim làm lại từ tác phẩm ăn khách Sunny của Hàn Quốc – đang là cái tên dẫn đầu phòng vé tại Việt Nam. Qua đó, ông Moon Chae-in nhấn mạnh thành công của Tháng năm rực rỡ là một minh chứng cho việc bắt tay hợp tác giữa Việt Nam – Hàn Quốc để đạt được vị trí dẫn đầu.

Tháng năm rực rỡ được Tổng thống Hàn nhắc đến trong bài phát biểu tại Việt Nam - Ảnh 2.

Trang tin Naver của Hàn Quốc nói về bộ phim.

Trước đó, Tháng năm rực rỡ cũng thu hút sự quan tâm của truyền thông Hàn Quốc ngay từ tuần đầu khởi chiếu. Các trang tin tức hàng đầu của xứ sở Kim chi như Yonhap, Naver, Osen thường xuyên cập nhật thành tích ấn tượng của Tháng năm rực rỡ tại phòng vé, đồng thời chia sẻ những phản hồi tích cực của truyền thông Việt Nam dành cho bộ phim. Các bài báo cũng dành lời khen ngợi cho bộ phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tuy được làm lại từ một tác phẩm Hàn Quốc nhưng lại mang đậm yếu tố văn hóa Việt Nam.

Tháng năm rực rỡ được Tổng thống Hàn nhắc đến trong bài phát biểu tại Việt Nam - Ảnh 3.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *