Team sang khóc nức nở tiễn "chị đại" Hoàng Oanh rời Next Top


Tập 6 của chương trình truyền hình Vietnam’s Next Top Model 2017 tiếp tục với những thử thách khó khăn đầy cam go. Sau nhiều lần rơi vào top nguy hiểm, Hoành Oanh cuối cùng cũng phải dừng chân tại cuộc đua đến ngôi vị Quán quân. Việc Hoàng Oanh phải chia tay cuộc thi đã khiến các thí sinh khác khá buồn. Đặc biệt là các cô gái trong team sang, họ lại phải chia tay thêm một thành viên nữa.

Các cô gái khá buồn khi phải chia tay “chị đại” Hoàng Oanh.

Cao Thiên Trang đã tuyên bố rằng cô sẽ chiến đấu thay cả phần của Hoàng Oanh và giúp Hoàng Oanh loại hết những người mà cô không thích. Trong số 13 cô gái của mùa All Stars này, Hoành Oanh được xem như chị đại trong nhà vì cô là người lớn tuổi nhất. Cô cũng luôn nhận được nhiều sự tôn trọng từ các thí sinh khác.

Team sang khóc nức nở tiễn chị đại Hoàng Oanh rời Next Top - Ảnh 2.

Dù phải dừng cuộc chơi tại đây nhưng Hoàng Oanh đã được giám khảo Trương Ngọc Ánh khen ngợi rằng cô đã trở nên chuyên nghiệp hơn và trưởng thành hơn nhờ mùa giải “All Stars” năm nay.

Team sang khóc nức nở tiễn chị đại Hoàng Oanh rời Next Top - Ảnh 3.

Cao Thiên Trang tuyên bố rằng cô sẽ thay Hoàng Oanh loại những thí sinh mà “chị đại” không thích.

Tuần này, các thí sinh Next Top có một cuộc gặp gỡ với kiện tướng dance sport Khánh Thi. Các cô gái sẽ được học bài học giải phóng hình thể với nhạc bằng một số động tác cơ bản của điệu nhảy paso dople. Phần tập nhảy này chính là để chuẩn bị cho phần thi chụp ảnh cá nhân ngay sau đó.

Team sang khóc nức nở tiễn chị đại Hoàng Oanh rời Next Top - Ảnh 4.

Hầu hết các cô gái đều cảm thấy phần chụp hình tạo dáng theo điệu nhảy mà họ đã học trước đó khá lợi ích cho việc tạo dáng chụp hình sau này. Biểu hiện của Nguyễn Hợp đã làm cho Khánh Thi thấy vô cùng hài lòng. Cô đã tạo những động tác rất chuẩn và thêm vào đó là sự sáng tạo của bản thân cô. Ngược lại, một số thí sinh khác lại khá khó khăn khi phải vừa chú ý đến động tác tay, chân, vừa phải tung váy sao cho đẹp và cả biểu cảm gương mặt. Nguyễn Hợp đã xuất sắc giành chiến thắng trong phần thử thách này.

Team sang khóc nức nở tiễn chị đại Hoàng Oanh rời Next Top - Ảnh 5.
Team sang khóc nức nở tiễn chị đại Hoàng Oanh rời Next Top - Ảnh 6.

Thử thách chính của tuần này lần nữa khiến các thí sinh phải gào lên vì quá khó và kinh khủng. Các cô gái sẽ được thử sức với chụp hình ảnh động Cinemagraph. Thí sinh buộc phải treo mình trên một chiếc thang dây và bị tạt nước liên tục từ 2 phía. Điều này khiến cho thử thách này trở nên cam go và căng thẳng hơn bao giờ hết. Vì bị nước tạt vào mặt nên hầu như các thí sinh không thể giữ được biểu cảm và chớp mắt liên tục. Thêm vào đó là việc treo mình trên thang dây lấy đi khá nhiều sức lực và khiến các cô gái trở nên kiệt sức.

Team sang khóc nức nở tiễn chị đại Hoàng Oanh rời Next Top - Ảnh 7.
Team sang khóc nức nở tiễn chị đại Hoàng Oanh rời Next Top - Ảnh 8.

Một số thí sinh do không đủ sức bám lấy thang và quá đau tay nên đã buông tay khiến cả thân người rơi xuống sàn.

Trước sự kêu than và hoang mang của dàn thí sinh, 2 giám khảo Nam Trung và Võ Hoàng Yến đành phải hy sinh lên thị phạm. Đây có lẽ là một trong những thử thách khó nhất của Vietnam’s Next Top Model tính từ mùa đầu tiên đến giờ. Không phải ai cũng đủ sức để bám được trên chiếc thang dây và tạo dáng giống như Nam Trung và Võ Hoàng Yến, trong số đó có Cao Thiên Trang. đã bật khóc vì sợ té, điều này đã làm ảnh hưởng tới phần thi của Thiên Trang và cô đã bị giám khảo phê bình.

Team sang khóc nức nở tiễn chị đại Hoàng Oanh rời Next Top - Ảnh 9.
Team sang khóc nức nở tiễn chị đại Hoàng Oanh rời Next Top - Ảnh 10.

Sau khi được giám khảo Nam Trung và Võ Hoàng Yến khen ngợi rằng tạo dáng tốt, Cao Ngân đã ngay lập tức nhắc lại câu nói của Nam Trung tuần trước: “Tuần trước anh nói em chiến thắng là nhờ may mắn, em sẽ từ từ chứng minh cho anh thấy em chiến thắng là nhờ thực lực của mình. Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn!”. Câu nói này của Cao Ngân khiến Nam Trung bật cười. Nam giám khảo cũng gật gù và nói rằng anh rất mong chờ xem cô sẽ “trả thù” câu nói của anh như thế nào.

Team sang khóc nức nở tiễn chị đại Hoàng Oanh rời Next Top - Ảnh 11.

Cao Ngân tuyên bố với Nam Trung: “Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn!”.

Trong phần đánh giá loại trừ, Ban giám khảo đã nhận xét rằng Nguyễn Hợp đang dậm chân tại chỗ và thụt lùi. So với thời điểm ban đầu, Nguyễn Hợp từng được đánh giá là một trong những thí sinh mạnh nhất mùa giải All Stars năm nay.

Giám khảo Trương Ngọc Ánh bất ngờ mời cả Cao Ngân và Hoàng Oanh cùng lên nghe nhận xét. Cô đã yêu cầu 2 người trình diễn lại điệu nhảy paso dople mà họ đã học trước đó. Sau khi xem xong thì Trương Ngọc Ánh đã bật cười và nhận xét rằng: “Ban đầu thì các em như cháu lên 3 còn lúc sau thì giống như đang đi cầu khỉ”.

Team sang khóc nức nở tiễn chị đại Hoàng Oanh rời Next Top - Ảnh 12.

“Cô gái sợ dây” Cao Thiên Trang bị giám khảo phê bình rằng cô chưa đủ dũng cảm để đánh bại nỗi sợ của mình. Điều này đã đưa thẳng cô vào top nguy hiểm cùng với Hoàng Oanh. Đây cũng là lần đầu tiên Cao Thiên Trang có nguy cơ bị loại khỏi cuộc thi năm nay. Chà Mi là người sở hữu bức hình tốt nhất của tuần này và trở thành thủ lĩnh mới của ngôi nhà chung. Người may mắn được tiếp tục ở lại cuộc đua đến ngôi vị Quán quân là Cao Thiên Trang.

Team sang khóc nức nở tiễn chị đại Hoàng Oanh rời Next Top - Ảnh 13.

Chà Mi chiến thắng và trở thành thủ lĩnh mới của nhà chung.

Workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội (29/07) và Hồ Chí Minh (05/08).

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu mà còn được sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích khi được làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” và mang về nhiều phần quà giá trị ngay bây giờ nhé!

Team sang khóc nức nở tiễn chị đại Hoàng Oanh rời Next Top - Ảnh 15.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *