Tẩm ngẩm tầm ngầm nhưng hoá ra Mẫn Tiên đã có bạn trai và cực kỳ lãng mạn


Mẫn Tiên lúc nào cũng để lại ấn tượng là cô nàng hot girl xinh đẹp và đầy năng lượng. Dù từ thời “Bộ 3 sát thủ”, cô nàng không đi theo con đường hoạt động như Quỳnh Anh Shyn và An Japan mà tập trung vào việc học nhưng Mẫn Tiên vẫn luôn hot cho tới bây giờ.

Mới đây, cô nàng còn khiến dân tình chú ý khi đăng ảnh bạn trai lên Instagram. Thoạt nhìn, bức ảnh chỉ có vẻ như Mẫn Tiên đang chụp với một người bạn bình thường. Tuy nhiên từ bài đăng trên Facebook của anh chàng kia, dân tình đã phát hiện ra đây chính là người yêu của Mẫn Tiên.

Những tấm hình Mẫn Tiên đăng trên Instagram. Cả 2 mặc áo đôi rất dễ thương.

Được biết anh chàng này tên là Phạm Quang Huân và đến từ Hà Nội. Vào dịp sinh nhật Mẫn Tiên vừa qua, anh chàng đã đăng hình cả 2 lên Facebook và viết những lời rất ngọt ngào. Huân cũng tag Mẫn Tiên vào hình, và từ đây người theo dõi mới biết hoá ra cô nàng đã có bạn trai sau 1 thời gian tẩm ngẩm tầm ngầm.

Anh chàng viết: “Chúc mừng sinh nhật Mẹ Momo. Cảm ơn em vì tất cả những gì em làm cho anh những ngày vừa qua, tất cả – từ những tấm thiệp nhỏ xíu xiu đến những chuyến đi xa thú vị. Bên cạnh đó thì anh cũng rất xin lỗi vì đã có những phút vô tâm hời hợt với em, xin lỗi em nhiều nhiều.

Tuổi mới chúc em có nhiều sự thành công và niềm hạnh phúc hơn nữa, nhiều tiếng cười và ít giọt nước mắt. Năm tới cũng là kỉ niệm 20 năm mình gặp nha: 1998 – 2018 nên là hãy vui vẻ tận hưởng cùng nhau nhé. Anh yêu em!”.

Tẩm ngẩm tầm ngầm nhưng hoá ra Mẫn Tiên đã có bạn trai và cực kỳ lãng mạn - Ảnh 3.

Trên Instagram, Quang Huân cũng thường xuyên đăng hình tình cảm với Mẫn Tiên. Cả 2 trông cực dễ thương. Rất nhiều bình luận chúc mừng đã được gửi đến cho cặp đôi. Cùng ngắm thêm những hình ảnh ngọt ngào của cả 2 nhé!

Tẩm ngẩm tầm ngầm nhưng hoá ra Mẫn Tiên đã có bạn trai và cực kỳ lãng mạn - Ảnh 4.
Tẩm ngẩm tầm ngầm nhưng hoá ra Mẫn Tiên đã có bạn trai và cực kỳ lãng mạn - Ảnh 5.
Tẩm ngẩm tầm ngầm nhưng hoá ra Mẫn Tiên đã có bạn trai và cực kỳ lãng mạn - Ảnh 6.
Tẩm ngẩm tầm ngầm nhưng hoá ra Mẫn Tiên đã có bạn trai và cực kỳ lãng mạn - Ảnh 7.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *