Sự thật phía sau clip cô gái H'Mông chia sẻ "về nhà chồng sẽ được 40 triệu"


Những cô gái vùng cao với nhan sắc giản dị nhưng không kém phần rực rỡ như một đoá hoa của núi rừng bao giờ cũng rất được quan tâm trên MXH. Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay một đoạn clip, trong đó ghi lại cảnh một cô gái trong trang phục của người H’Mông vô cùng đáng yêu đang nói chuyện rất e ấp.

Ngoài ngoại hình xinh đẹp, câu chuyện lấy chồng mà “cô gái H’Mông” chia sẻ cũng gây được nhiều sự chú ý và tranh cãi. Theo đó, nhà chồng sẽ phải trả 40 triệu để rước cô về làm vợ, nếu không có ngay thì “trả góp cũng được”. 

Cô bạn Phương Thảo không phải là người dân tộc H’Mông

Rất nhiều người đã để lại bình luận hoài nghi cho rằng cô gái trên không phải người dân tộc H’Mông vì cách trang điểm khá đậm. Ngoài ra, ngữ điệu và cách phát âm của cô gái cũng không giống với cách nói chuyện của người H’Mông. Nhiều người suy đoán cô gái là người miền xuôi và chỉ thuê quần áo của người H’Mông để mặc thôi.

Sự thật phía sau clip cô gái HMông chia sẻ về nhà chồng sẽ được 40 triệu - Ảnh 3.

Cô bạ đang là sinh viên ĐH Y Hà Nội

Sự thật phía sau clip cô gái HMông chia sẻ về nhà chồng sẽ được 40 triệu - Ảnh 4.

Không ngoài nằm ngoài dự đoán của cư dân mạng, cô gái xinh đẹp trong đoạn clip trên thực chất là Nguyễn Phương Thảo. Hiện Phương Thảo đang là sinh viên năm cuối ĐH Y Hà Nội. Cô bạn chia sẻ: “Mình đi Sapa chơi với nhóm bạn thân và có thuê trang phục của người H’Mông để mặc”. Về đoạn clip cô bạn cho biết mình chỉ quay cùng bạn bè cho vui nên rất bất ngờ khi được cộng đồng mạng chú ý. 

Sự thật phía sau clip cô gái HMông chia sẻ về nhà chồng sẽ được 40 triệu - Ảnh 5.

Phương Thảo sở hữu ngoại hình xinh xắn và hiện có hơn 44k người follow trên Facebook

Hiện tại, Phương Thảo bận đi học nên chưa đọc hết những ý kiến khen chê của cộng đồng mạng, nhưng cô bạn hi vọng mọi người sẽ hiểu được Phương Thảo không hề có ý xấu hay muốn cố tình muốn nổi tiếng. 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *