Song Seung Hun nhận xét về bạn diễn nữ cách biệt 18 tuổi: Ngây thơ, hay cười và hay nhìn tôi chằm chằm


Vào ngày 20/9, buổi họp báo ra mắt phim truyền hình của đài OCN – Player đã diễn ra tại Amoris Hall, Seoul, Hàn Quốc. Buổi họp báo có sự góp mặt của dàn diễn viên chính gồm Song Seung Hun, Krystal Jung (nhóm F(x)), Lee Si Eon, Tae Won Suk và đạo diễn Go Jae Hyun.

Trong suốt sự kiện, Song Seung Hun liên tục dành những lời khen có cánh cho các bạn diễn của mình. Đặc biệt là cô bạn diễn Krystal cách biệt anh đến 18 tuổi, Song Seung Hun cảm thấy làm việc với “cô bé” này cho anh cảm giác rất thú vị.

Nam diễn viên 42 tuổi cho biết: “Krystal có hình tượng lạnh lùng và khiến người khác có cảm giác như cô nàng rất kiêu căng nhưng thật ra thì trên phim trường Krystal cười nhiều lắm. Theo cảm nhận của tôi thì Krystal giống như một cô nhóc trẻ con vậy, rất ngây thơ và dễ thương. Có lẽ do một số hành động hoặc biểu cảm gương mặt trông có vẻ lạnh lùng nên nhiều người đã hiểu lầm về tính cách thật sự của cô bé.

Tôi thường hay nói đùa với Krystal và bảo cô bé hãy thôi nhìn chằm chằm vào tôi đi. Chúng tôi đã có khoảng thời gian hợp tác rất ăn ý và vui vẻ. Thật ra thì Krystal trông có vẻ thoải mái vui đùa với 2 bạn diễn còn lại là Si Eon và Won Suk hơn với tôi nhiều”.

Song Seung Hun nhận xét về bạn diễn nữ cách biệt 18 tuổi: ngây thơ, hay cười và hay nhìn tôi chằm chằm - Ảnh 2.

Player là bộ phim truyền hình hành động có nhịp điệu nhanh. Nội dung phim kể về một biệt đội lừa đảo cao cấp với 4 thành viên đều là những tên tội phạm có khả năng vượt trội ở từng lĩnh vực khác nhau. Song Seung Hun vào vai một tên tội phạm lừa đảo chuyên nghiệp tên Kang Ha Ri. Trong khi đó, Krystal lại hóa thân thành tay đua cự phách Cha Ah Ryung bị mồ côi từ nhỏ.

Song Seung Hun nhận xét về bạn diễn nữ cách biệt 18 tuổi: ngây thơ, hay cười và hay nhìn tôi chằm chằm - Ảnh 3.

Tập đầu tiên của Player sẽ chính thức lên sóng truyền hình vào lúc 22g20 (giờ địa phương) ngày 29/9 trên đài OCN.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *