Song Seung Hun nhận lời hẹn hò nữ danh hài từng rủ rê Jung Hae In về nhà "nhậu nhẹt"


Trong tập mới nhất của chương trình truyền hình I live alone (tạm dịch: Tôi sống một mình) được phát sóng trên đài MBC vào ngày 31/8, nữ danh hài Park Na Rae đã khiến các chị em đồng loạt ghen tị vì thuyết phục được Song Seung Hun hẹn hò với mình. Đáng lý ra tập này người nổi nhất phải là nam diễn viên Lee Si On Eon nhưng màn ghé thăm bất ngờ của nam thần Song Seung Hun đã chiếm hết toàn bộ sự chú ý của khán giả.

“I live alone”: Song Seung Hun bất ngờ ghé thăm Lee Si Eon và đồng ý hẹn hò với Park Na Rae

Thời gian gần đây Song Seung Hun và Lee Si Eon khá thân thiết thông qua cơ hội đóng chung trong phim truyền hình Player sắp phát sóng vào tháng 9 tới đây. Khi biết Si Eon tham gia I live alone, một chương trình mà anh rất thích, Song Seung Hun đã bí mật ghé thăm bạn diễn mà không hề báo trước. Nhờ lần gặp gỡ này, Si Eon tiết lộ với Song Seung Hun rằng cô bạn thân của anh, cũng là nữ danh hài Park Na Rae, là một fan cực bự của nam thần.

Song Seung Hun nhận lời hẹn hò nữ danh hài từng rủ rê Jung Hae In về nhà nhậu nhẹt - Ảnh 3.

Vừa nghe xong, Song Seung Hun liền bật cười hài lòng. Và khi Si Eon nói đùa, đề nghị rằng cả 2 nên có một buổi hẹn hò gặp mặt nhau chính thức thì Song Seung Hun đồng ý ngay mà không hề chần chừ. Anh chàng còn tích cực đáp lại lời đề nghị của bạn diễn rằng: “Tôi rất muốn gặp cô ấy. Tôi là fan của cô ấy đó, cô ấy rất vui tính”. Chỉ 1 câu nói này và lời đồng ý hẹn hò của Song Seung Hun, Park Na Rae, người đang ngồi ở studio và xem diễn biến của chương trình đã “nổi loạn” và gần như… ngất xỉu vì phấn khích.

Song Seung Hun nhận lời hẹn hò nữ danh hài từng rủ rê Jung Hae In về nhà nhậu nhẹt - Ảnh 4.
Song Seung Hun nhận lời hẹn hò nữ danh hài từng rủ rê Jung Hae In về nhà nhậu nhẹt - Ảnh 5.

Trước đây, nữ danh hài cũng từng khiến các fan của Jung Hae In ghen tị chẳng kém fan của Song Seung Hun lần này khi rủ rê anh chàng đến quán bar trong nhà của mình chơi với cô. “Trai trẻ” không ngần ngại mà gật đầu đồng ý ngay với đàn chị vui tính. Có lẽ Park Na Rae là một trong những nữ nghệ sĩ khiến cho nhiều fan của các mỹ nam ghen tị nhất. Vì không chỉ được gặp mặt các nam thần, Park Na Rae còn có mối quan hệ và hình tượng rất tốt trong lòng họ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *