Song Seung Hun cùng "đồng bọn" chất phát ngất trong clip highlight phim mới


Mới đây, đoạn clip highlight hé lộ một số tình tiết trong phim truyền hình hài hành động sắp sửa lên sóng Player vừa được nhà đài OCN tung ra. Đúng như mong đợi của khán giả, những thước phim hành động, những pha lừa đảo ngoạn mục của phi đội tội phạm do Song Seung Hun – Kang Ha Ri cầm đầu đã làm người xem vô cùng mãn nhãn. Đặc biệt, khán giả còn được chiêm ngưỡng những màn “lượn” mô-tô cực chất của tay đua cự phách Cha Ah Ryung (Krystal Jung thủ vai).

Clip highlight hé lộ tình tiết trong phim hài hành động “Player”

Ngoài ra, đoạn clip còn hé lộ một chi tiết vô cùng quan trọng đó là Jang In Kyu (Kim Won Hae thủ vai), một công tố viên, nhưng lại có mối quan hệ “mật thiết” với nhóm tội phạm 4 người này. Tuy ban đầu mục đích của anh ta là tìm ra những bằng chứng phạm tội của các gia tộc giàu có ở Hàn Quốc (chaebol). Thế nhưng sau khi gặp được “đoàn đội” do Kang Ha Ri cầm đầu gồm một đấu sĩ, một tên lừa đảo và một tên thợ săn, tất cả đều được tập hợp lại cùng một chỗ, trong cùng một tổ chức.

Song Seung Hun cùng đồng bọn chất phát ngất trong clip highlight phim mới - Ảnh 3.

Đối với Kang Ha Ri, anh căm hận luật pháp vì sao lại để những tên tội phạm kia đi lại giữa đời thường mà không hề có bất cứ biện pháp gì để bắt chúng lại. Và chính vì sự “đồng điệu” trong tâm hồn giữa Ha Ri với In Kyu, 2 người đã bắt tay hợp tác thành một “đường dây” săn bắt tội phạm chuyên nghiệp. Nhóm của Kang Ha Ri sẽ giữ nhiệm vụ truy bắt và tìm bằng chứng về các tên tội phạm giàu có kia. Còn Jang In Kyu sẽ mắt nhắm mắt mở để những “điệp viên” này gom hết số tiền mà họ muốn.

Song Seung Hun cùng đồng bọn chất phát ngất trong clip highlight phim mới - Ảnh 4.
Song Seung Hun cùng đồng bọn chất phát ngất trong clip highlight phim mới - Ảnh 5.

Mỗi người trong nhóm của Kang Ha Ri đều có một nhiệm vụ riêng biệt. Cha Ah Ryung có khả năng của một tay đua cự phách và sự nhanh nhẹn, lém lỉnh của một tên trộm thượng thừa. Byung Min (Lee Si Eon) lại sở hữu khả năng vượt trội về lập trình máy tính. Anh có thể đột nhập và hack bất kỳ hệ thống nào một cách dễ dàng. Và cuối cùng là Jin Woong, chàng dũng sĩ cao to với khả năng “1 chấp 10”.

Song Seung Hun cùng đồng bọn chất phát ngất trong clip highlight phim mới - Ảnh 6.

Phía đoàn phim đã chia sẻ rằng: “Đoạn clip highlight vừa được tung ra chỉ vỏn vẹn 2 phút nhưng sẽ cho khán giả những tình tiết bao quát về bối cảnh và việc làm của các nhân vật chính trong “Player”. Nhóm tội phạm này tuy có cuộc sống đầy phiêu lưu và mạo hiểm, nhưng họ có thể làm tất cả mọi thứ để bắt những tên khốn phạm tội phải trả giá cho những gì chúng làm. Chỉ còn 1 tuần nữa là phim sẽ chính thức lên sóng, hy vọng những phân đoạn hành động pha lẫn hài hước của “Player” sẽ khiến khán giả hài lòng”.

Song Seung Hun cùng đồng bọn chất phát ngất trong clip highlight phim mới - Ảnh 7.
Song Seung Hun cùng đồng bọn chất phát ngất trong clip highlight phim mới - Ảnh 8.
Song Seung Hun cùng đồng bọn chất phát ngất trong clip highlight phim mới - Ảnh 9.
Song Seung Hun cùng đồng bọn chất phát ngất trong clip highlight phim mới - Ảnh 10.

Phim sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào lúc 22g20 (giờ địa phương) ngày 29/9 trên đài OCN.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *